เดิมพันโกลด์คัพ – แคนาดาเปิด vs . เอลซัลวาดอร์

El Salvador (+330) vs. Canada (+100), Draw (+400)

เอลซัลวาดอร์และแคนาดาไม่ใช่ทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์โกลด์คัพรุ่นปี 2015; แท้จริงแล้วพวกเขาไม่ได้อยู่ในทีมเต็งที่จะชนะกลุ่ม B ซึ่งมีจาเมกาและคอสตาริกาผู้ยิ่งใหญ่ระดับโลก เป็นผลให้ทั้งสองทีมจะเห็นการเปิดการแข่งขันคืนนี้ว่าต้องชนะหากพวกเขาหวังว่าจะเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ทีมจะแข่งขันกันเวลา 22.30 น. ทางตะวันออกของเย็นวันนี้ที่ StubHub Center ในลอสแองเจลิส

คอสตาริกาเข้ามาเป็นทีมเต็ง 2/3 เพื่อชนะกลุ่ม B ในขณะที่จาเมกาอยู่ที่ 7/3 ในทางตรงกันข้าม แคนาดาคือ 11/2 ในขณะที่เอลซัลวาดอร์เป็นทีมรองอันดับ 20/1 ที่จะนำกลุ่ม

เอลซัลวาดอร์ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 89 ของโลกในขณะนี้ นำโดยผู้จัดการทีมชาวสเปน Albert Roca ซึ่ง ได้รับการว่าจ้างหลังจากที่ทีมพลาดฟุตบอลโลกปี 2014 ตั้งแต่ Roca เข้ารับตำแหน่ง ทีมเหลือเพียง 5-2-9 แม้ว่าเอลซัลวาดอร์จะจัดการชัยชนะ 4-1 อย่างไม่สมดุลกับเซนต์คิตส์และเนวิสที่อ่อนแอในนัดที่แล้ว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2018|| |150

Canada, who are ranked a dismal 109th by FIFA, actually come into the tournament on a four-game win streak, taking two friendlies against Guatemala (1-0) and Puerto Rico (3-0), and two World Cup qualifiers against Dominica (2-0, 4-0).  Though they haven’t had much success in the tournament recently, the Canadians are the only country other than the US and Mexico to win the Gold Cup, hoisting the trophy back in 2000.

ผู้จัดการชาวแคนาดาที่ Benito Floro มี อยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2013 และกำลังพยายามเปลี่ยนวัฒนธรรมบางอย่างในฟุตบอลแคนาดา ฟลอโรคุมทีมเรอัล มาดริดตั้งแต่ปี 1992 ถึง 1994 โดยคว้าแชมป์Copa del Rey ในปี 1993

ฟลอโรมีเวลาทำงานกับทีมใหม่มากกว่า มากกว่า Roca และให้พวกเขาเล่นในระดับที่สูงกว่าเล็กน้อย แคนาดายังเอาชนะเอลซัลวาดอร์ได้ดีกว่าในการพบกันครั้งล่าสุด โดยชนะ 4 ครั้งจาก 6 เกมหลังที่แพ้และเสมอกัน พาชาวแคนาดาเปิดบ้านด้วยชัยชนะอีกครั้งในคืนนี้

เลือก: แคนาดา +100.

(เครดิตภาพ: Tfcfan10 ที่ en.wikipedia [CC BY-SA 3.0 (http://www. creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] จาก Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*