เดิมพันยูโร – สวิตเซอร์แลนด์ vs ฝรั่งเศส

Switzerland (+430) vs France (-110), Draw (+195)

ไม่น่าแปลกใจเลย ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ (1-0-1, 4 แต้ม) และฝรั่งเศส (2-0- 0, 6 pts) ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป และสิ่งที่เหลืออยู่ในวันอาทิตย์คือการกำหนดว่าใครจะเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม A คาดหวังทั้งคู่ La Nati and Les Bleus เพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ (หรืออย่างน้อยก็ส่งพวกเขาในครึ่งหลัง) ขณะที่พวกเขาพยายามรักษาตำแหน่งที่หนึ่งที่Stade Pierre-Mauroy (15:00 น. ทางตะวันออก)

ผู้จัดการชาวฝรั่งเศส Didier Deschamps สร้างความปั่นป่วนก่อนเกมสุดท้ายของทีมของเขา ทำให้ Paul Pogba และ Antoine Griezmann ออกจากจุดเริ่มต้น 11 การย้ายดูเหมือนจะย้อนกลับมา ขณะที่ฝรั่งเศสเริ่มอืดอาดกับโรมาเนีย แทบจะหนีไม่พ้นด้วยชัยชนะ 2-0 Griezmann ยิงสำรองในนาทีที่ 89 เพื่อทำลายการเสมอกัน Dimitri Payet ได้เพิ่มเป้าหมายในช่วงต่อเวลาพิเศษ ซึ่งเป็นที่สองของเขาในหลาย ๆ เกม

ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้ที่ Deschamps จะสามารถให้เหตุผลโดยใช้ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นเดียวกันในวันอาทิตย์กับฝั่งสวิสที่แข็งแกร่งกว่าสวิตเซอร์แลนด์ครองบอลทั้งในเกมรอบแบ่งกลุ่มกับโรมาเนีย (1-1) และแอลเบเนีย (1-0) แต่การเรียกที่น่าสงสัยในกล่องทำให้โรมาเนียทำคะแนนได้ง่ายและการโจมตีของสวิสที่เป็นโรคโลหิตจางทำได้เพียงประตูที่เสมอกันใน 1-1

ผลที่ได้หมายความว่าสวิตเซอร์แลนด์จะต้องเก็บทั้งสามคะแนนหากพวกเขา กำลังจะจบกลุ่มก่อน ส่วนฝรั่งเศสจะชนะด้วยผลเสมอ อย่างไรก็ตาม ประเทศเจ้าบ้านมีเป้าหมายที่สูงส่งมากกว่าแค่การสร้างควอเตอร์ พวกเขาคาดว่าจะชนะการแข่งขันทั้งหมด นั่นหมายความว่าแฟนบอลชาวฝรั่งเศสคาดหวังคุณภาพที่โชว์ได้นานกว่า 90 นาทีในเกมนี้ เนื่องจากทีมนี้มองหาจังหวะที่ลงตัว

ความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นทั่วฝรั่งเศสคือความจริงที่ว่าพวกเขาทำลายสวิตเซอร์แลนด์ 5-2 ในปี 2014 ฟุตบอลโลก. ผู้เล่นชาวสวิสทั้ง 7 คนที่ลงเล่น 11 คนจากเกมนั้นยังคงอยู่ ดังนั้นฝรั่งเศสควรจะสามารถพบความสำเร็จที่คล้ายคลึงกัน TakeLe Bleus เพื่อวิ่งต่อไปในวันอาทิตย์

Pick: France (-110).

(เครดิตภาพ : Xavier NALTCHAYAN จากฝรั่งเศส (_MG_2798) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*