เดิมพันยูโร – โปรตุเกส vs ฝรั่งเศส

Portugal (+300) vs France (-110), Draw (+210)

จากแฟนๆ ไอซ์แลนด์ที่ปรบมือช้าๆ ไปจนถึงชาวไอริชและสวีเดนที่ร้องเพลง ABBA ความดีและความชั่วของ แฟนคลับฟุตบอลได้แสดงอย่างเต็มรูปแบบในระหว่างการแข่งขันยูโร 2016 วันอาทิตย์นี้ที่Stade de France ใน Saint-Denis (15:00 น. ทางตะวันออก) อาจเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุดหากฝรั่งเศสเป็นเจ้าภาพ (5-0 -1) สามารถเอาชนะโปรตุเกส (3-0-3) เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ยุโรปครั้งที่สามได้

ฝรั่งเศสเพิ่งมีประสบการณ์สูงสุดในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยไม่แพ้เกมเดียวจนถึงจุดนี้และเป็นผู้นำการแข่งขัน ในเป้าหมายสำหรับ อองตวน กรีซมันน์ คว้ารางวัลรองเท้าทองคำสำหรับยูโร 2016 ไปหมดแล้ว (หกประตูจาก 6 แมตช์) และการเต้น "สายด่วน" ของเขาได้กลายเป็นความรู้สึกระดับนานาชาติLes Bleus ผู้ภักดีทั่วประเทศเฉลิมฉลองกันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่แฟนบอลชาวโปรตุเกสรู้ดีว่าช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้จบลงได้เร็วแค่ไหน

ในปี 2004 ในฐานะเจ้าภาพยูโร โปรตุเกสเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศกับกรีซในฐานะตัวเต็ง แต่กลับรู้สึกไม่สบายใจในสนามเหย้า ตอนนี้สตั๊ดอยู่อีกข้างหนึ่ง เนื่องจากคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และทีมของเขามีโอกาสที่จะดึงความไม่พอใจชาวฝรั่งเศสออกไปที่บ้าน

ชาวโปรตุเกสที่วิ่งเข้าชิงชนะเลิศครั้งนี้ดูคล้ายกับชาวกรีกมาก่อน ในการที่ฟุตบอลเป็นสิ่งที่น่าเกลียด แต่พวกเขาได้รับการลงโทษทางวินัยมากพอที่จะอยู่ได้นานกว่าคู่ต่อสู้ ชัยชนะเหนือเวลส์ 2-0 ของพวกเขาคือชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์นี้ซึ่งเกิดขึ้นภายใน 90 นาที โรนัลโด้ทำประตูและแอสซิสต์ในชัยชนะนั้น แต่กองหน้าไม่สามารถรวมสองเกมที่แข็งแกร่งติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์นี้

เห็นได้ชัดว่าเขาจะต้องทำให้ดีที่สุด วันอาทิตย์: หากมีจุดอ่อนที่จะแสวงประโยชน์จากฝั่งฝรั่งเศส ก็เป็นแบ็คไลน์ธรรมดาๆ ของพวกเขา เยอรมนีสามารถสร้างโอกาสในการทำประตูที่ยอดเยี่ยมจากระยะห่างที่ย่ำแย่ของฝรั่งเศส แต่พวกเขาไม่สามารถทุ่ม 17 นัดในการแพ้ 2-0 ของวันพฤหัสบดี

ฝรั่งเศสจะสร้างโอกาสมากมายให้กับตนเองใน รอบชิงชนะเลิศต้องขอบคุณกองกลางที่นำโดย Paul Pogba และ Dimitri Payet โปรตุเกสน่าจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแข่งขัน โดยอาศัยผู้ชายอย่าง Renato Sanches วัย 18 ปีที่จะก้าวขึ้นมาเมื่อพวกเขาได้รับโอกาสในการทำคะแนน

การเพิ่มงานที่น่ากลัวที่โปรตุเกสเผชิญอยู่คือความจริง ฝรั่งเศสมีชัยชนะติดต่อกันสิบครั้งในการพบกันครั้งแรก ย้อนหลังไปถึงปี 1975 ชาวฝรั่งเศสยังชนะการแข่งขันรายการใหญ่สองรายการก่อนหน้านี้ที่พวกเขาเคยเป็นเจ้าภาพ: ฟุตบอลโลกปี 1998 และยูโร 1984

ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นผลลัพธ์ที่ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้: ฝรั่งเศสชูถ้วยรางวัลต่อหน้าแฟน ๆ ที่กรีดร้องหลายพันคน แต่ส่วนใหญ่ของฉันคิดว่า (หรือบางทีอาจจะหวัง) ว่าโปรตุเกสสามารถผลักดันกลับกับฝรั่งเศสพอที่จะทำให้เราเป็นครั้งสุดท้ายที่น่าจดจำ ดังนั้นฉันจะหมุนด้วยการจับสลาก

Pick: Draw (+210).

(เครดิตภาพ: SKHAN31 (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 (http:/) /creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)], ผ่านวิกิมีเดียคอมมอนส์)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*