เดิมพันยูโร – โปแลนด์ vs โปรตุเกส

Poland (+300) vs Portugal (+125), Draw (+195)

ตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศยูโร 2016 จะเป็นเดิมพันในวันพฤหัสบดีนี้เมื่อโปแลนด์ (2-0-2) ) และโปรตุเกส (1-0-3) ปะทะกันที่Stade Vélodrome ใน Marseille (15:00 น. ทางตะวันออก)

ณ จุดนี้ การไปถึงสี่คนสุดท้ายจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับทั้งสองฝ่าย ในขณะที่ชาวโปรตุเกสจะนึกฝันถึงโอกาสที่จะไปถึงรอบรองชนะเลิศ โดยอาศัยอยู่ใน มาก กลุ่มอ่อน F กับไอซ์แลนด์ ฮังการี และออสเตรีย – พวกเขาล้มเหลวในการชนะ เกมเดียวในส่วน Round-robin ที่เสมอทั้งสามด้าน

ความคาดหวังอยู่ที่ระดับต่ำสุดตลอดกาลสำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่มุ่งหน้าเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายกับโครเอเชียซึ่งชนะกลุ่มด้วยการท็อป ป้องกันแชมป์สเปน แต่ในที่สุดโปรตุเกสก็พยายามป้องกันอย่างแข็งแกร่งและก้าวไป 1-0 ในการต่อเวลาพิเศษ ทีมไม่เสียประตูใน 90 นาทีแรก ห่างไกลจากทีมที่เสีย 3 ประตูให้ฮังการี่ปานกลางในรอบแบ่งกลุ่ม

การบุกโปรตุเกสแทบไม่- ที่มีอยู่อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับโครเอเชีย พวกเขาไม่ได้ยิงตรงกรอบตลอด 90 นาที ความกังวลเหล่านั้นหมดไปเมื่อริคาร์โด้ กวาเรสมา ฝังการดีดตัวกลับของคริสเตียโน โรนัลโด ที่ถูกยิงในช่วงต่อเวลาพิเศษครั้งที่สอง

ในขณะเดียวกัน โปแลนด์ อยู่ในกลุ่มที่แกร่งขึ้นกับเยอรมนี ยูเครน และไอร์แลนด์เหนือ พวกเขาเอาชนะยูเครนและไอร์แลนด์เหนือด้วยคะแนนเท่ากัน 1-0 และเสมอกับเยอรมนี 0-0 จบอันดับรองชนะเลิศในกลุ่มและจัดรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับสวิตเซอร์แลนด์

ในที่สุดสวิตเซอร์แลนด์ก็ทำได้ เพื่อทำลายแนวรับของโปแลนด์ แต่ต้องใช้เวลาเป้าหมายของการแข่งขัน เพื่อทำเช่นนั้น ประตูนั้นทำให้เกมมีระดับที่หนึ่งหลังจากที่โปแลนด์ขึ้นนำก่อนจากยาคุบ บลาสซีคอฟสกี (38′) จากนั้นชาวโปแลนด์ได้ดวลจุดโทษ (5-4)

เมื่อมีโรนัลโด, กวาเรสมา และนานี่ในสนาม โปรตุเกสมีความสามารถที่จะส่งบอลเข้าตาข่ายใส่ใครก็ได้ แต่โรนัลโด้ทำคะแนนได้เพียงเกมเดียวในทัวร์นาเมนต์ (เทียบกับฮังการีที่มีรูพรุน) และไม่ได้ดูเหมือนผู้เล่นที่โดดเด่นซึ่งเหมาะกับเรอัลมาดริดเป็นประจำทุกสัปดาห์

โปรตุเกสมีเพียงเล็กน้อย ได้เปรียบแบบตัวต่อตัว โดยไป 4-3-3 ในสิบนัดหลังกับโปแลนด์ แต่ทั้งสี่เกมของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์นี้มีเลเวลถึง 90 นาที ในความเห็นของผม มีความเป็นไปได้สูงที่จะเสมอ 90 นาที (และ 120 นาที) ต่อ

โปรตุเกสเป็นทีมเต็ง -0.5 ในแต้มต่อ พวกเขาไม่ได้แสดงมากพอที่จะได้รับสถานะที่ชื่นชอบ โปแลนด์ +0.5 มีราคา -125 และคุณสามารถสะสมด้วยชัยชนะของโปแลนด์หรือเสมอกันในช่วง 120 นาที นั่นเป็นค่าที่ดีที่สุดบนกระดานในความคิดของฉัน

Pick: Poland +0.5 (+125).

(เครดิตภาพ: Dagur Brynjólfsson (Flickr) [https:// creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*