เดิมพันยูโร – อิตาลี vs เยอรมนี

Italy (+300) vs Germany (+125), Draw (+200)

เกมที่คู่ควรกับรอบชิงชนะเลิศยูโร 2016 จะเกิดขึ้นในไตรมาสที่อิตาลี (3- 1-0) พบกับเยอรมนี (3-0-1) ที่บอร์กโดซ์วันเสาร์นี้ (15:00 น. ทางตะวันออก)

เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมจึงมีความเชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าผู้ชนะของทัวร์นาเมนต์นี้จะ ออกจากแมทช์นี้ นี่อาจเป็นสองทีมรับที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้ เยอรมันยังไม่เสียประตูในทัวร์นาเมนต์นี้ และครองบอลได้สูงที่สุด โดยครองบอลได้ 64 เปอร์เซ็นต์

อิตาลีก็แข็งแกร่งเช่นกัน โดยยอมมอบประตูเดียวของพวกเขาที่พบกับไอร์แลนด์ใน เกมที่ไม่มีความหมายที่ Gianluigi Buffon ผู้รักษาประตูทั่วโลกเฝ้าดูจากข้างสนาม

ด้วยรูปแบบการเล่นของทั้งสองทีม เกมในวันเสาร์นี้ทำให้เกมวันเสาร์ได้ผลลัพธ์ทั้งหมดจากการทำประตูแรกและชัยชนะ ชาวอิตาลีใช้กลยุทธ์นี้เพื่อเอาชนะสเปนได้อย่างสมบูรณ์แบบในรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยพยายามทำประตูให้เร็ว (ซึ่งพวกเขาได้ในนาทีที่ 33 จากจอร์โจ้ คิเอลลินี) จากนั้นก็ส่งทุกคนไปยังแบ็คเอนด์

อิตาลีเสริม ประตูท้ายเกมในจังหวะโต้กลับเพื่อชัยชนะ 2-0 เป็นการแก้แค้นให้กับชัยชนะของสเปนในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2012

เยอรมนีได้ใช้เส้นทางที่นุ่มนวลกว่ามากจนถึงจุดนี้ โดยเอาชนะทีมอย่างไอร์แลนด์เหนือได้ (1-0) และยูเครน (2-0) ในรอบแบ่งกลุ่ม และจากนั้นก็พบกับสโลวาเกีย (3-0) ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ตามสถิติแล้ว พวกเขาน่าประทับใจมาก แต่อย่าเพิ่งสวมมงกุฎให้พวกเขาเป็นแชมป์ในทันที ทีมที่ยากที่สุดที่พวกเขาเผชิญมาจนถึงตอนนี้คือโปแลนด์ ซึ่งรั้งพวกเขาไว้เป็นศูนย์

แม้จะเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์นี้ได้ง่าย ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน Joachim Low ได้ทำการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญสำหรับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเขา หลังจากเสมอกับโปแลนด์ โลว์ก็ยิงมาริโอ โกเมซใส่กองหน้าเหนือมาริโอ เกิทเซ่ที่น่าผิดหวัง โกเมซให้รางวัลผู้จัดการทีมของเขาด้วยการยิง 2 นัดติดต่อกัน และตอนนี้การบุกของเยอรมนีก็มาถึงจุดสูงสุดในเวลาที่เหมาะสม (ดูความพ่ายแพ้ของสโลวาเกีย 3-0)

น่าแปลกที่การแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันแบบฝ่ายเดียว ในขณะที่ชาวเยอรมันได้เล่นกระชับมิตร รวมถึงการชนะนัดล่าสุด (4-1) ในเดือนมีนาคม พวกเขาไม่เคยเอาชนะอิตาลีในยูโรหรือฟุตบอลโลก รวมแล้ว Azzuri 4-0-4 ต่อNationalelf รวมทั้งชัยชนะ 2-1 ใน รอบรองของยูโร 2012

แต่อย่างที่อิตาลีได้แสดงทัวร์นาเมนต์นี้ไปแล้ว การแก้แค้นเป็นแรงจูงใจที่ทรงพลัง แม้ว่าสถิติของเยอรมนีจะสูงเกินจริงไปเล็กน้อย แต่ก็มีความพยายามในการยิงมากกว่าสองเท่าของอิตาลี (19.5 ถึง 8.75 ต่อเกม) ฉันชอบให้ชาวเยอรมันได้รับชัยชนะจากเกมที่คะแนนต่ำใน 90 นาที

Pick: Germany (+125).

(เครดิตภาพ: Steindy (ผลงานของตัวเอง) [GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html) หรือ CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*