เดิมพันยูโร – ไอซ์แลนด์ vs ฝรั่งเศส

Iceland (+810) v France (-220), Draw (+375)

การแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศของไอซ์แลนด์ (2-0-2) ในสกุลเงินยูโรนั้นไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ประเทศที่มีผู้เล่นเพียง 300,000 คนซึ่งเข้ามาในฐานะผู้ชนะ 80/1 เพื่อชนะการแข่งขัน สามารถหยุดนาฬิกาได้ โดยยั้งเวลาเที่ยงคืนในการวิ่งซินเดอเรลล่าของพวกเขา ในที่สุดนาฬิกาจะตี 12 วันอาทิตย์นี้ (3 ก.ค. เวลา 15.00 น. ตะวันออก) เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดในรูปแบบของประเทศเจ้าภาพฝรั่งเศส (3-0-1)?

ระหว่าง ในรอบแบ่งกลุ่ม ฝรั่งเศสได้ที่นั่งในรอบต่อไปเนื่องจากการแข่งขันที่อ่อนแอ (โรมาเนีย แอลเบเนีย และสวิตเซอร์แลนด์) อย่างไรก็ตาม พวกเขายังไม่ได้ทำผลงานได้ตามมาตรฐานที่หลายคนคาดหวังจากทีมที่มีโอกาสเป็นรองแชมป์ (ตามหลัง เยอรมนี อยู่เล็กน้อย)

ในเกมเปิดการแข่งขันต้องใช้เวลา เป้าหมายที่ช้ามากเพื่อให้ฝรั่งเศสได้รับชัยชนะเหนือโรมาเนีย การตอบสนองที่สมเหตุสมผลที่สุดคือฝรั่งเศสเพิ่งประสบกับความกระวนกระวายใจในช่วงต้นของการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาแพ้ในนัดต่อไป เสมอกับสวิตเซอร์แลนด์ และยังยอมเสียประตูแรกให้สาธารณรัฐไอร์แลนด์ในนัดการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วย

Antoine Griezmann เซฟวันไว้ได้ด้วยสองครึ่งหลัง เทียบกับไอริช แต่ระดับการเล่นโดยรวมของทีมมีกองเชียร์ชาวฝรั่งเศสบางส่วนกังวลเล็กน้อย

ในด้านที่สดใส ฝรั่งเศสครองการครองบอลในสามในสี่เกมของพวกเขา และแนวรับของพวกเขาดูแทบจะผ่านเข้าไปไม่ได้

สำหรับไอซ์แลนด์ซึ่งได้ลงเล่นในยูโรเป็นครั้งแรกและเคยไม่เคย ผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก พวกเขามีโอกาสเพียงเล็กน้อยที่จะก้าวไปสู่ รอบน็อคเอาท์ แม้แต่ในกลุ่มที่อ่อนแอกับฮังการี โปรตุเกส และออสเตรีย แม้แต่การเสมอ 1-1 กับโปรตุเกสที่โด่งดังมากในการเปิดของพวกเขาก็ไม่ได้โน้มน้าวใจ Cristiano Ronaldoว่าทีมนี้มีโอกาส เสมอ 1-1 กับฮังการีทำให้ความหวังในการก้าวไปข้างหน้าและชะตากรรมของพวกเขาถูกผนึกไว้หลังจากชัยชนะเหนือออสเตรีย 2-1 ในเกมสุดท้ายของการเล่นกลุ่ม

ไอซ์แลนด์ไม่ได้มากกว่า 37 เปอร์เซ็นต์ จากการครองบอลในเกมจนถึงตอนนี้ แต่พวกเขาตอบโต้ได้ดีและฉวยโอกาสของพวกเขา เท่าที่เราทุกคนหวังว่าไอซ์แลนด์จะเอาชนะโปรตุเกสและโรนัลโด้ที่ขี้โมโหในรอบชิงชนะเลิศยูโร ทีมที่ตกอับต้องโฟกัสกับงานที่น่ากลัวที่รอพวกเขาอยู่ในฝรั่งเศสก่อน

คาดว่านี่จะเป็น การแข่งขันที่ลำเอียงที่สุดในรอบรองชนะเลิศ บนกระดาษ ฝรั่งเศสควรชนะโดยไม่มีปัญหาใดๆ แต่ความมั่นใจของไอซ์แลนด์เพิ่มขึ้นทุกนัดและจะดำเนินต่อไปหากฝรั่งเศสปล่อยให้พวกเขาเล่นกัน

หลังจากดูเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส กลับมาจากอันดับ 3 -1 การขาดดุลใน NBA รอบชิงชนะเลิศ ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ ฉันกำลังขี่ไอซ์แลนด์ออกไปในราคามหาศาล ความเสี่ยงนั้นคุ้มค่ากับรางวัล

Pick: Iceland (+810).

(เครดิตภาพ: โดย Andrzej Otrębski (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http:/) /creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่านวิกิมีเดียคอมมอนส์)

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*