เดิมพันยูโร – เยอรมนี vs โปแลนด์

Germany (-187) vs Poland (+600), Draw (+333)

แชมป์โลกเริ่มยูโร 2016 ด้วยชัยชนะ แต่พวกเขาดูไม่ค่อยดีนักในสนาม . เยอรมนี (1-0-0, 3 แต้ม) จะพบกับโปแลนด์ (1-0-0, 3 แต้ม) ในนัดที่สองของกลุ่ม C ในวันพรุ่งนี้ที่สตาดเดอฟรองซ์ in Paris (3:00 PM Eastern, Thursday, June 16).

เยอรมนีเอาชนะยูเครนในการนัดเปิดสนาม 2-0 อย่างไรก็ตาม เกมจ่ายบอลที่สมบูรณ์แบบของพวกเขามักจะมองข้ามไป และทีมก็ดูสิ้นหวัง แทนที่จะวัดผลกับเกมรุก

โทนี่ โครส หัวสมองของทีมเยอรมันเล่นได้ดี แต่เมซุต โอซิลและโธมัส มุลเลอร์ไม่มีตัวตนในความผิด มุลเลอร์ซึ่งเป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีม ดูแบน ขณะที่มิดฟิลด์โอซิลไม่ได้สร้างโอกาส

ผลงานที่ด้อยกว่า ชาวเยอรมันสามารถคว้าตำแหน่งในรอบต่อไปด้วยชัยชนะเหนือโปแลนด์ แต่พวกเขาจะต้องโชว์ฟอร์มที่ดีกว่านี้เพื่อเอาชนะชาวโปแลนด์

โปแลนด์เอาชนะไอร์แลนด์เหนือในนัดแรก (1-0) และครองบอลได้ แต่ก็ยังมีปัญหาในการสร้างโอกาส กองหน้าดาวรุ่ง Robert Lewandowski ไม่พบห้องใด ๆ ที่จะต่อต้านการป้องกันเชิงรุกและทางกายภาพของไอร์แลนด์เหนือ โชคดีสำหรับโปแลนด์ Arkadiusz Milik ทำประตูจากลูกในกรอบเขตโทษในช่วงต้นครึ่งหลัง

ทั้งสองทีมพบกันสองครั้งระหว่างรอบคัดเลือกยูโร 2016 โดยแต่ละทีมชนะที่บ้าน อย่างไรก็ตาม ชาวเยอรมันเป็น 3-2-1 ในหกนัดล่าสุด และเป็นการยากที่จะทำให้เยอรมนีเงียบไป 2 เกมติดต่อกัน พาทีมเยอรมันเป็นผู้ชนะ

เลือก: เยอรมนี (-187).

(เครดิตภาพ: Steindy, CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/ by-sa/3.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*