เดิมพันยูโร – โครเอเชีย vs โปรตุเกส

โครเอเชีย (+150) vs โปรตุเกส (+210) , เสมอ (+200)

หนึ่งในการจับคู่รอบ 16 ทีมที่ดีที่สุดในยูโร 2016 จะได้เห็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดจากรอบแบ่งกลุ่ม โครเอเชีย (2-0-1) พบกับคริสเตียโน โรนัลโด และ โปรตุเกส (0-0-3) วันเสาร์นี้ที่Stade Felix-Bollaert in Lens (3:00 PM ตะวันออก)

ยกเว้น 20 นาทีระหว่าง 2-2 กับสาธารณรัฐเช็ก โครเอเชียเป็นทีมที่น่าประทับใจที่สุดตลอดทั้งรอบ พวกเขาจบด้วยเจ็ดแต้มหลังจากเอาชนะตุรกี (1-0) และทำให้สเปนไม่พอใจ (2-1)

ชาวโครเอเชียเล่นได้ดีทั้งสองฝั่งของบอลและแข็งแกร่งในทุกแนว กองหลัง Ivan Perisic กลายเป็นผู้สร้างความแตกต่าง เขาทำประตูได้ 2 จาก 5 ประตูของทีม และก้าวขึ้นไปอีกขั้นเมื่อลูก้า โมดริช มิดฟิลด์สตาร์สู้สเปนไม่ได้

โมดริชได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบในเกมที่พบกับสาธารณรัฐเช็ก แต่เขาน่าจะฟิตพอที่จะเผชิญหน้า คริสเตียโน โรนัลโด และโปรตุเกส เพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด

โปรตุเกสเพิ่งผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ได้ไม่นานหลังจากเสมอ 3 เสมอในเวทีแบ่งกลุ่มกับไอซ์แลนด์ (1-1), ออสเตรีย (0-0) และฮังการี (3 เกม) -3). พวกเขาตามหลังฮังการีสามครั้ง แต่โรนัลโดยิงสองครั้งเพื่อให้ทีมของเขามีชีวิตอยู่

เมื่อกลุ่มได้รับการปล่อยตัว เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายว่าโปรตุเกสได้รับหนึ่งในการเสมอที่ดีที่สุด ไม่มีเพื่อนร่วมกลุ่มคนใดที่จะแย่งชิงตำแหน่ง และโรนัลโด้และบริษัทก็ถูกคาดหวังให้เข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่ง แต่พวกเขาจบอันดับที่ 3 ของกลุ่ม โดยสร้างเส้นทางที่ยากลำบากในช่วงน็อคเอาท์

ถึงแม้ผลงานของพวกเขาจะย่ำแย่ โปรตุเกสก็ยังเป็นทีมที่อันตราย และพวกเขามีประวัติศาสตร์เคียงข้างกับโครเอเชียในการคว้าชัยชนะ การแข่งขันทั้งสามนัดจนถึงปัจจุบัน ที่กล่าวว่าฉันจะพาทีมที่อยู่บนฟอร์ม

เลือก: โครเอเชีย (+150).

(เครดิตภาพ: Football.ua [CC BY-SA 3.0 (http://www.facebook.com) ://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)].)||169

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*