เดิมพันยูโร 2016 – มอนเตเนโกรที่รัสเซีย|| |110

Montenegro (+900) at Russia (-300), Draw (+333)RussiaSoccerTall

ออสเตรียคว้าตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม G ในระหว่างรอบคัดเลือกยูโร 2016 ซึ่งหมายความว่ามีอีกหนึ่งอัตโนมัติ เข้ามาเพื่อคว้าจากการจัดกลุ่ม รัสเซียสามารถอ้างสิทธิ์ตำแหน่งที่สองและตำแหน่งในการจับฉลากหลักด้วยการชนะหรือเสมอกับมอนเตเนโกรในวันจันทร์ที่สนามกีฬาลุซนิกิในมอสโก (12.00 น. ทางตะวันออก)

รัสเซียได้รับชัยชนะนัดที่สามติดต่อกัน วันศุกร์ด้วยชัยชนะเหนือมอลโดวา 2-1 ตอนนี้พวกเขากำลังนั่งอยู่ใน 17 คะแนน สองนำหน้าสวีเดนที่สาม (แต่แปดหลังของออสเตรีย) แต้มเดียวจากเกมวันจันทร์จะรับประกันได้ว่ารัสเซียจะเสมอกันเป็นที่สอง และพวกเขาเป็นเจ้าของไทเบรกกับสวีเดนด้วยสถิติเฮดทูเฮด 1-0-1

แม้ว่ารัสเซียจะประสบปัญหา เกมเยือนในบางครั้งระหว่างรอบคัดเลือก พวกเขาเล่นในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม และจะต้องเผชิญหน้ากับทีมมอนเตเนโกรที่ทำได้แค่ 10 ประตูจาก 9 เกม

มอนเตเนโกรไม่เคยลงแข่งในยูโรป ประเทศอิสระและด้วยคะแนน 11 ​​แต้ม ถูกกำจัดออกจากยูโร 2016 แล้ว  การสูญเสียสองครั้งในสามเกมล่าสุด – รวมถึงการสูญเสียในบ้านให้กับผู้นำกลุ่มออสเตรียครั้งสุดท้าย – ปิดผนึกชะตากรรมของพวกเขา

เนื่องจาก ญาติเยาวชนของมอนเตเนโกรในฐานะประเทศ ทั้งสองทีมนี้เคยพบกันเพียงครั้งเดียว แมตช์นั้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ด้วยคะแนนยังคงเป็นศูนย์ ผู้ตัดสินประกาศว่าการแข่งขันถูกยกเลิกหลังจากผ่านไป 67 นาที เมื่อผู้รักษาประตูชาวรัสเซีย Igor Akinfeev โดนสิ่งของที่ขว้างออกมาจากฝูงชน ตามกฎของยูฟ่า เจ้าบ้าน Montenegrins แพ้การแข่งขัน (3-0)

เนื่องจากเกมนี้เกิดขึ้นในมาตุภูมิ ให้มองหารัสเซียเพื่อชกตั๋วไปฝรั่งเศสอย่างมีสไตล์ด้วยการเล่นที่สี่ติดต่อกัน W.

เลือก: รัสเซีย (-300).

(เครดิตภาพ: โดย Новикова Юлия (http://soccer.ru/gallery/52931) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0) ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*