Euro 2016 Betting – Belgium vs Italy

Belgium (+145) vs Italy (+215), Draw (+205)

สองทีมโปรดในกลุ่ม E จะออกประตูในวันจันทร์ที่เบลเยียมและอิตาลีปะทะกัน ที่Stade des Lumières ใน Décines, France (15:00 น. ทางตะวันออก)

ผู้กำหนดอัตราต่อรองระบุว่าเบลเยียมเป็นทีมเต็งที่จะชนะกลุ่ม E ที่ 11/10 ในขณะที่อิตาลีตามมาที่ 13/8 สวีเดน (6/1) และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (10/1) จบการแข่งขันที่ใกล้เคียงที่สุดในปีนี้กับ "กลุ่มผู้ตาย"

เบลเยียมไม่เคยประสบความสำเร็จมากนักในรายการนี้ เวทีระดับนานาชาติ แต่พวกเขานำทีมที่มีความสามารถมากที่สุดมาสู่ยูโร ในแง่ของเงินโอน รายชื่อของพวกเขาแพงที่สุดใน 24 ประเทศที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ และไม่ใกล้เคียง ทั้งหมดบอกว่าทีมเบลเยี่ยมใช้เงินมากกว่า 461 ล้านดอลลาร์ในการโอน

ทุกแนวของทีมเริ่มต้นมีความสามารถระดับบน แต่กองกลางอาจน่ากลัวที่สุดนำโดยเควินเดอบรอยน์และเอเดนอาซาร์ สองนักเตะที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเชลซี ตามลำดับ

กองหน้า คริสเตียน เบนเตเก้ และโรเมลู ลูกากู จะพยายามทำประตูให้เสร็จโดยคู่กองกลางของพวกเขา

ทีมผ่านเข้ารอบคัดเลือกยูโรบนกลุ่มบีด้วยชัยชนะเจ็ด เสมอสอง และการสูญเสียหนึ่งครั้ง พวกเขายิงได้ 24 ประตูและอนุญาตเพียงห้าประตู การสูญเสียครั้งเดียวของพวกเขาคือการแพ้ 1-0 ในการรองแชมป์ เวลส์

ไม่เหมือนเบลเยียม อิตาลีไม่มีทางเลือกมากมายสำหรับเกมรุก ในขณะที่ทีมชาติเบลเยียมอยู่ในยุคทอง อิตาลีกำลังส่งทีมที่อ่อนแอที่สุดทีมหนึ่งในรอบหลายทศวรรษในแง่ของบุคลากร ที่กล่าวว่า Azzurri เป็นปึกแผ่นและเป็นโค้ชที่ดี พวกเขาผ่านเข้ารอบโดยไม่แพ้ใคร (7-3-0) และจะกลับมาทำคะแนนได้ยากอีกครั้งในยูโร

ทีมเหล่านี้พบกันในนัดกระชับมิตรเมื่อปีที่แล้ว และเบลเยียมก็ชนะ 3-1 อย่างง่ายดาย ที่บ้าน. พวกเขาจะได้รับการทดสอบที่ยากขึ้นในเกมกลางไซต์ของวันจันทร์ แต่ควรจะชนะ

เลือก: เบลเยียม (+145).

(เครดิตภาพ: Erik Drost (Flickr: ทีมชาติเบลเยี่ยม) CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*