EPL Betting – West Brom vs. Chelsea| ||110

West Brom (+310)vs. Chelsea (+100) (Draw +250)

Chelsea คว้าตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว ตอนนี้ทีมของโชเซ่ มูรินโญ่จะมองหาการกวาดล้างซีซันกับเวสต์บรอมวิช เมื่อพวกเขาพบกันในวันนี้ที่เดอะฮอว์ธอร์นส์ สเตเดียม (15:00 น. ตามเวลาตะวันออก)

ทีมของมูรินโญ่มีคะแนนนำ 11 แต้มที่ผ่านไม่ได้ ท็อปตาราง EPL เหลืออีกแค่สองแมตช์ ชื่อลีกเป็นครั้งที่ห้าในประวัติศาสตร์ของสโมสรและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2009-10

เชลซีสามารถขอบคุณผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขานอกบ้านในปีนี้สำหรับตำแหน่ง เดอะบลูส์ไป 11-5-2 บนท้องถนนโดยทำประตูได้ 37 ประตูและให้เพียง 20 อันที่จริงทีมไม่แพ้บ้านตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมกับท็อตแนมโดยไป 6-1-0 ในช่วงนั้น

มูรินโญ่ได้รับคำชมจากทีมที่อายุน้อยแต่โดดเด่นของเขา

“ฉันชอบทีมของฉันมากมาก เป็นทีมเยาวชนที่มีช่องว่างในการปรับปรุง และฉันอยู่ในตำแหน่งที่ต่างไปจากฤดูกาลที่แล้ว จากนั้นฉันก็กระตือรือร้นที่จะให้สโมสรขายผู้เล่นบางคนและในขณะนี้ฉันมีความสุขมากที่จะรักษาผู้เล่นของฉันไว้” ผู้จัดการบอกกับ ESPN FC

West Brom กำลัง อยู่ในตารางได้ดีแต่ปลอดภัยจากการตกชั้นนั่งที่ 13 มี 41 แต้ม (เจ็ดขึ้นที่อันดับ 18 ฮัลล์ซิตี้)

การเล่นในบ้านไม่ได้เป็นประโยชน์สำหรับแบ็กกี้ที่มี บันทึกย่อย 6-4-8 ที่ The Hawthorns ปัจจุบันเดอะแบ็กกี้ส์เก็บชัยชนะในบ้านสามเกมรวด โดยเสมอลิเวอร์พูลและแพ้เลสเตอร์และคิวพีอาร์

แฟนบอลเจ้าบ้านไม่ได้รับการทำประตูมากมายเช่นกัน โดยเวสต์บรอมฯ ทำได้เพียง 21 คะแนน ใน 18 เกมเหย้าของพวกเขา (ขณะยอมแพ้ 26)

จุดสว่างจุดหนึ่งในช่วงหลังคือชัยชนะเหนือแมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อสองสัปดาห์ก่อน แต่อย่าคาดหวังว่าเดอะแบ็กกี้ส์จะทำให้เชลซีประหลาดใจในลักษณะเดียวกัน แม้ว่าเดอะบลูส์จะยังเหลือให้เล่นเพียงเล็กน้อย

เลือก: เชลซี +100

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*