EPL Betting – West Brom at Tottenham|| |110

West Brom (+1250) at Tottenham (-500), Draw (+525)

สี่แมตช์: นั่นคือจำนวนเกมที่ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์เหลือในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ห้าคะแนน: นั่นคือทั้งหมดที่แยกท็อตแนมอันดับสองจากเลสเตอร์ซิตี้ที่เป็นผู้นำในลีก

สเปอร์สจะมองเข้าใกล้ผู้นำในวันจันทร์นี้มากขึ้นเมื่อพวกเขาเปิดเวสต์บรอมที่ไวท์ฮาร์ทเลน (15:00 น. ฝั่งตะวันออก).

กับเกมของพวกเขาในวันจันทร์ สเปอร์สจะได้รู้ผลการปะทะสุดสัปดาห์ของเลสเตอร์กับสวอนซีในช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วท็อตแนมเข้าสู่เกมกับสโต๊คซิตี้โดยรู้ว่าเลสเตอร์ทำแต้มบนกระดานโดยเสมอ 2-2 กับเวสต์แฮมที่บ้าน

สเปอร์สฉวยโอกาสโดยทุบพอตเตอร์ส 4-0 และเฉือนจิ้งจอก นำไปสู่ห้า

ตอนนี้ท็อตแน่มเป็นผู้ชนะสองเกมโดยส่งแมนฯ ยูไนเต็ด 3-0 เกมก่อนหน้านี้ พวกเขายังไม่แพ้ในหกนัด

การเล่นที่ไวท์ฮาร์ทเลนนั้นดีสำหรับท็อตแนม พวกเขาชนะ 5 จาก 6 เกมเหย้าหลัง โดยเสมอกับอาร์เซนอล และเฉลี่ย 1.9 ประตูต่อเกมที่ไวท์ ฮาร์ท เลน (รองจากแมนฯซิตี้)

เวสต์บรอมวิชเป็นหนึ่งในหก ทีมที่อยู่ในสองคะแนนซึ่งกันและกันที่อยู่ตรงกลางโต๊ะ พวกเขาสามารถแยกตัวจากกลุ่มนั้นได้ แต่ดรอปไปสี่จากห้าเกมหลังสุด รวมถึงสองประตูจากวัตฟอร์ดและอาร์เซนอล

40 แต้มของเดอะ แบ็กกี้ส์ทำให้พวกเขาอยู่อันดับที่ 15 และพวกเขา' จะกดดันอย่างหนักที่จะปีนขึ้นสู่ท็อปเท็นเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่อย่างน้อยพวกเขาควรจะปลอดภัยจากการตกชั้น โดยมีคะแนนนำสิบแต้มเหนืออันดับที่ 18 ซันเดอร์แลนด์

ทั้งสองทีมดึง 1-1 ในการพบกันครั้งแรกของฤดูกาลในเดือนธันวาคม ท็อตแนมเป็นทีมที่ดีกว่าในตอนนี้ และพวกเขาจะไม่ปล่อยให้ความหวังในการคว้าแชมป์ของพวกเขาหลุดลอยไปโดยเสียแต้มให้กับเวสต์บรอมวิชที่กำลังดิ้นรน

เลือก: สเปอร์ส (-500)

(รูปภาพ เครดิต: enviro warrior (Harry Kane) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*