EPL Betting – Leicester at Arsenal

Leicester (+375) at Arsenal (-150), Draw (+280)

ผู้จัดการ Claudio Ranieri และทีม Leicester City ที่น่าทึ่งของเขาจะมีโอกาสเพิ่มความเป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบน ตาราง EPL เมื่อพวกเขาไปเยือนอาร์เซนอลอันดับสองที่สนามเอมิเรตส์สเตเดียมในวันอาทิตย์นี้ (7:00 น. ตะวันออก)

โมเมนตัมของเลสเตอร์เหนือน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ และหลังจาก 25 เกมติด พวกเขาก็เป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน 53 แต้ม นำหน้าทั้งท็อตแน่มและอาร์เซนอล 5 แต้ม

เดอะ ฟ็อกซ์ คาดว่าจะกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากพวกเขาไปเยือนที่ 2 ของแมนฯ ซิตี้ แต่พวกเขาก็ยังคงเดินหน้าต่อ กับชัยชนะเหนือซิติเซ่น 3-1 อย่างเด็ดขาด ตามมาด้วยชัยชนะเหนือสโต๊คซิตี้ (3-0) และลิเวอร์พูล (2-0) และส่งข้อความชัดเจนว่าทีมนี้อยู่ที่นี่เพื่ออยู่

การเผชิญหน้าอาร์เซนอลที่เอมิเรตส์ไม่เคย เป็นงานที่ง่าย แต่เลสเตอร์เล่นนอกบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี โดยทำคะแนนไป 8-4-1 ให้กับ EPL ได้ 28 แต้มบนท้องถนน และเดอะกันเนอร์สก็ไม่ได้ปิดไฟในบ้านของพวกเขาเลย (7-3) -2).

อาร์เซนอลน่าจะอยู่ในอันดับที่ใกล้เคียงกว่าเลสเตอร์ แต่เก็บแต้มในสนามไว้ในเกมที่ชนะ พวกเขาเอาชนะบอร์นมัธ (0-2) เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว โดยเก็บชัยชนะนัดแรกจาก 5 เกมหลัง

ในการพบกันครั้งแรกกับเลสเตอร์ในฤดูกาลนี้ เดอะกันเนอร์สชนะไป 5-2 ถนนทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะสามครั้งในห้าครั้งสุดท้ายแบบตัวต่อตัว เจมี่ วาร์ดี้ยิงสองครั้งให้ทีมเหย้า ขณะที่ชิลี อเล็กซิส ซานเชซทำแฮตทริกให้อาร์เซนอล

เมื่อพิจารณาจากวิธีการที่ทีมเล่นในช่วงท้ายเกม สุนัขจิ้งจอกดูเหมือนพร้อมสำหรับการคืนทุน มองหาพวกเขาเพื่อดึงจุดในเกมบนถนนที่ยากลำบาก

Pick: Draw (+280).

(เครดิตภาพ: Ronnie Macdonald จาก Chelmsford สหราชอาณาจักร (Gunnersaurus และ ธงอาร์เซนอล) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*