EPL Betting – Chelsea vs. Aston Villa| ||110

Chelsea (-333) vs. Aston Villa (+1000) (Draw +425)

หลังจากเสมอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (1-1) ในการแข่งขัน EPL ครั้งล่าสุด เชลซีจะพบกับแอสตัน วิลล่าต้องการเก็บสามแต้มเต็มและเพิ่มความเป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบนของตาราง คิกออฟมีกำหนดเตะเวลา 10.00 น. ทางตะวันออกของวันพรุ่งนี้ที่วิลล่า พาร์ค

ในไลน์มันนี่ บลูส์คือทีมเต็งที่จะชนะ โดยอยู่ที่ -333 ในอีกด้านหนึ่ง ฝ่ายวิลล่ามี +1000 ในการดึงอารมณ์เสีย และเสมอจะจ่าย +425

ประวัติตัวต่อตัวระหว่างสองฝ่ายนี้เป็นช่วงคอและคอ เชลซีชนะ 52 เกมใน 51 ของวิลลา แม้ว่าเชลซีจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าในปีที่ผ่านมา ผู้จัดการทีมโชเซ่ มูรินโญ่ก็มีสถิติเกมเยือนที่แย่อย่างน่าประหลาดใจกับแอสตัน วิลล่ากับเชลซี (0-3-2); อย่างไรก็ตาม เชลซีมีผลงานรวม 5 นัดจากทั้งหมด 10 นัด และเสมอกันอีกสองครั้ง

ในอันดับ ทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ รั้งจ่าฝูงของลีกด้วยคะแนน 53 แต้ม (16-5) -2) และผลต่าง +32 ประตู ในทางตรงกันข้าม แอสตัน วิลล่า รั้งอันดับที่ 16 ในลีก โดยมี 22 แต้ม (5-7-11) และดิฟเฟอเรนเชียล -19 พวกเขานำห่างโซนตกชั้นเพียง 3 แต้มในขณะนี้ และแพ้ 3 เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษหลังสุด

อลัน ฮัตตันปราการหลังของแอสตัน วิลล่าเน้นย้ำว่าทีมต้องโฟกัส 100% ในแต่ละเกมใน เพื่อกลับสู่เส้นทาง

“มันเกี่ยวกับการจดจ่อกับเชลซี เราต้องการโฟกัสอย่างเต็มที่กับเกมนั้น” ฮัตตันกล่าว “เราเจ็บปวดหลังจากแพ้อาร์เซนอล และมันเป็นเรื่องของการส่งมันไปในทิศทางที่ถูกต้อง สิ่งสำคัญสำหรับฉันคือการไม่จมอยู่กับความพ่ายแพ้นานเกินไป ฉันไม่คิดว่าจะพาคุณไปทุกที่ คุณไม่ต้องการให้มีผลกับเกมถัดไป เราได้ดูเกมแล้ว พูดคุยกัน มีเวลาคิดเกี่ยวกับมัน แต่ตอนนี้มันมาถึงความท้าทายของเชลซีแล้ว”

การแพ้อาร์เซนอลเป็นการพ่ายแพ้ 5-0 อย่างถล่มทลาย จากการต่อสู้ดิ้นรนในปัจจุบันของ Villa อย่าเดิมพันอย่างอื่นนอกจากชัยชนะของ Chelsea

(เครดิตภาพ: โดย CFC Unofficial (Debs) (Chelsea 2 QPR 1) [CC-BY-SA-2.0 (http: //creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*