เดิมพันโกปา เดล เรย์ – บาร์เซโลนา แอธเลติก บิลเบา

FC Barcelona (-125) at Athletic Bilbao (+350), Draw (+275)

แม้จะเล่นบนท้องถนน บาร์เซโลน่าก็เป็นทีมเต็งในเลกแรกของCopa Del Rey รอบก่อนรองชนะเลิศกับ Athletic Bilbao วันนี้ที่ San Mamés Stadium (15:00 น. ตะวันออก)

การประชุมล่าสุดของสโมสร – ซึ่งเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ใน La Liga action – เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผล Barca เป็นรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่ หลุยส์ ซัวเรซทำแฮตทริก และบาร์เซโลน่า อาย บิลเบา 6-0 แมตช์นี้สามารถเล่นได้แตกต่างออกไปมาก การต่อสู้ของสัปดาห์ที่แล้วมาที่Nou Campและบิลเบาเหลือสิบคนเพียงแค่สามนาทีในเกม (หลังจากกอร์ก้า อิราอิซ โมเรโนโดนทำฟาล์วในเขตโทษ) .

ผู้จัดการทีม Bilbao Ernesto Valverde รู้สึกว่าทีมของเขาสมควรได้รับชะตากรรมที่ดีขึ้น

“ก่อนจุดโทษ [ถึง Moreno] เรามีโอกาสที่ดีที่จะทำคะแนนซึ่งเราไม่ได้ทำและ แล้วเราก็ต่อต้านมัน ทางเลือกเดียวของเรา คือ เหลือนักเตะลงและเหลืออีก 90 นาที พยายามรักษาสกอร์ให้แน่น และดูว่าเราจะสามารถไปถึงตอนจบเกมโดยมีโอกาส” Valverde อธิบายกับ Diario AS

Bilbao may also have the benefit of facing a shorthanded Barca ข้างวันนี้; Lionel Messi ต้องออกจากการแข่งขันสุดสัปดาห์ของทีมด้วยเอ็นร้อยหวาย หากพ่อมดน้อยไม่สบาย เขาน่าจะได้พักแล้ว

“เราต้องรอดูว่าการทดสอบจะว่าอย่างไร แต่มันค่อนข้างเครียด และเราไม่ต้องการเสี่ยง ” ผู้จัดการ หลุยส์ เอ็นริเก้ กล่าวระหว่างการแถลงข่าว “ผมไม่ชอบเสี่ยงกับผู้เล่นคนไหน ลองนึกภาพว่าเมสซี่มันเป็นยังไง”

แมตช์วันนี้จะซ้ำรอยเดิมของปีที่แล้วโคปา  สุดท้าย. บาร์เซโลน่าเอาชนะซาน มาเมสได้อย่างสบายๆ 3-1 ในเกมนั้น เพียงหนึ่งในเจ็ดของพวกเขาที่ชนะในการพบกันแปดครั้งล่าสุดกับบิลเบา

เมสซี่จะเล่นหรือไม่ก็ตาม Catalans มีกำลังยิงมากเกินไปสำหรับทีม Bilbao ตัวกลาง

เลือก: Barcelona (-125)

(เครดิตภาพ: Lluís จาก Sabadell (บาร์เซโลนา), España (LFS_13398) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถ่ายได้รับ ตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*