Copa America – Brazil vs Paraguay

Brazil (-150) vs. Paraguay (+450), Draw (+240) 

มันจะเป็นการรีแมตช์ของรอบรองชนะเลิศโคปาอเมริกา 2011 เมื่อบราซิลและปารากวัยพบกันที่เอสตาดิโอวันนี้ เทศบาลเดอกอนเซปซิออน (5:30 น. ตะวันออก) นัดนั้นทำให้ปารากวัยได้รับชัยชนะ (2-0) ในบทลงโทษหลังจากที่บราซิลพลาดเตะทั้งสี่ครั้ง อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นการวัดความสำเร็จเพียงอย่างเดียวLa Albirroja พบทีมบราซิล ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งเดียวของพวกเขาใน 11 เกมโกปาอเมริกาที่พบกับSeleção.

ถึงแม้ไม่มี Neymar นี่เป็นทีมบราซิลที่น่ากลัวน้อยกว่ามาก หลังจากที่กองหน้ายอมรับโทษแบนสี่เกมของเขาจากการพยายามชนกับ Jeison Murillo ของโคลอมเบีย การกระทำผิดกฎหมายก็มีจังหวะที่แตกต่างจากเวเนซุเอลาอย่างแน่นอน ขณะที่บราซิลยังคงเอาชนะผู้ต่ำต้อย 2-1 La Vinotinto ขอบคุณประตูจากติอาโก้ ซิลวาน และโรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ พวกเขาจะแข็งแกร่งกว่ามากเมื่อเจอทีมปารากวัยที่มี ยังไม่แพ้ทัวร์นาเมนต์นี้

ปารากวัยแสดงการแก้ปัญหาที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอาร์เจนตินา ต่อสู้กับการขาดดุล 2-0 กับรายการโปรดของทัวร์นาเมนต์เพื่อที่จะได้รับเสมอ ภายใต้โค้ชคนใหม่ รามอน ดิแอซ ปารากวัยกำลังเล่นเหมือนทีมที่ทำรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกาครั้งล่าสุด ไม่ใช่ทีมที่ผ่านเข้ารอบจากคอนเมโบล รอบคัดเลือกสำหรับฟุตบอลโลก

“เรากำลังปรับปรุง เรามีช่วงครึ่งหลังที่ยอดเยี่ยมกับอาร์เจนตินา การครองบอลของเราดีขึ้นเมื่อพบกับจาเมกา และฉันหวังว่าเกมนี้จะไม่มีข้อยกเว้น และเราชนะ” ออสมาร์ โมลินาสกล่าวในการแถลงข่าว

แนวหลังของบราซิลยอมให้สั่นคลอน ยิงฟรีคิกของเวเนซุเอลาในชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขา และหากปราศจากการชกข้างหน้า สิ่งต่างๆ อาจซับซ้อนสำหรับพลังดั้งเดิม วิลเลี่ยน, โรบินโญ่ และเฟอร์มิโน่เล่นด้วยกันได้ดี แต่กับทีมปารากวัยที่แน่นกว่า แบ็คเอนด์จะมีโอกาสผิดพลาดเล็กน้อย

วิธีที่ทั้งสองทีมนี้มีแนวโน้ม ดูเหมือนจะเป็นอีกทีมหนึ่งอย่างแน่นอน แม้แต่แมตช์ที่สามารถมุ่งหน้าสู่จุดโทษได้ เสี่ยงโชค

เลือก: เสมอ (+240).

(เครดิตภาพ: By Tânia Rêgo/ABr (Agência Brasil) [CC BY 3.0 br (http: //creativecommons.org/licenses/by/3.0/br/deed.en) หรือ CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*