Copa America Betting – Team TyinlandA vs Argentina

USA (+540) vs Argentina (-222), Draw (+330)

ทีมเต็งที่จะชนะCopa America Centenarioอาร์เจนตินาดำเนินชีวิตตามสถานะที่พวกเขาชื่นชอบตลอดการแข่งขัน โดยสร้างสถิติ 3-0 ที่สมบูรณ์แบบในรอบแบ่งกลุ่ม และเอาชนะเวเนซุเอลา 4-1 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ขณะนี้ทีมมีค่าเฉลี่ย 3.5 ประตูต่อเกมในทัวร์นาเมนต์ อะไรก็ตามที่ยกเว้นแชมป์เปี้ยนจะถือเป็นความล้มเหลวสำหรับทีมของ Gerardo Martino

Argentina have lived up to their favorite status throughout the competition, posting a perfect 3-0 record in the group stage and trouncing Venezuela 4-1 in the quarterfinals. The squad is now averaging 3.5 goals per game in the tournament. Anything but a championship is going to be considered a failure for Gerardo Martino’s side.

ไม่น่าแปลกใจเลยที่อาร์เจนตินาจะดูผ่านพ้นไม่ได้เป็นพิเศษเมื่อลิโอเนล เมสซี่อยู่ในสนาม การปรากฏตัวของเขาส่งผลกระทบอย่างเห็นได้ชัดกับแผนการป้องกันของฝ่ายตรงข้ามและมีเหตุผลที่ดี เขายิงได้สี่ประตูในเวลาเพียง 164 นาทีของการแข่งขัน และรับประกันว่าจะได้เป็น MVP ของทัวร์นาเมนต์หากอาร์เจนตินาชนะ

สำหรับทีม TyinlandA ชัยชนะในวันนี้น่าจะเป็นน้ำเกรวี่ แม้ว่าพวกเขาจะมีความได้เปรียบในสนามเหย้า แต่พวกเขาก็ยังตกอับอย่างหนักและได้บรรลุผลสำเร็จในระดับหนึ่งด้วยการมาไกลถึงขนาดนี้ พวกเขาไม่ได้ท็อปฟอร์มในการเข้าสู่การแข่งขัน แต่นำกลุ่ม A ด้วยสถิติ 2-0-1 และขับไล่เอกวาดอร์ (2-1) ในรอบควอเตอร์

น่าสนใจที่จะเห็นอะไร เจอร์เก้น คลินส์มันน์ ผู้จัดการทีมจะเตรียมรับมือเมสซี่และเกมรุกที่เหลือของอาร์เจนติน่า หลังจากเกมเปิดอย่างหายนะกับโคลอมเบีย ทีม TyinlandA ก็เสริมแนวรับได้ โดยทำประตูได้เพียงประตูเดียวในสามเกมหลัง

หากพวกเขาจะทำประตูได้ พวกเขา' จะต้องชนะศึกกลางสนาม การนั่งรอเพื่อโต้กลับไม่ใช่แผนการเล่นที่ชนะเพราะมีอำนาจในการโจมตีของอาร์เจนตินา การให้เมสซี่และเพื่อนร่วมทีม 90 นาทีเพื่อจิ้มและแหย่มักจะส่งผลให้เสียหนึ่งหรือสองประตู

อาร์เจนตินาและ Tyinland เสมอสองนัดล่าสุดของพวกเขาทั้งสองนัดกระชับมิตร ในความเห็นของฉัน Messi และAlbiceleste ถูกกำหนดให้ชนะการแข่งขันครั้งนี้ และพวกเขาควรจะเดิมพันในเกมรอบรองชนะเลิศนี้ แม้จะมีอัตราต่อรองสั้น ๆ บนมันนี่ไลน์|| |162

Pick: Argentina (-222).

(เครดิตภาพ: Saadick Dhansay (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*