Copa America Betting – Host Chile พบกับอาร์เจนตินาสำหรับตำแหน่ง

ChileSanchezTallChile (+280) vs Argentina (+110), Draw (+250)

สองทีมที่ดีที่สุดในโคปาอเมริกา ชิลี และอาร์เจนตินาในปีนี้ จะแข่งขันกันในรอบสุดท้ายนี้ วันเสาร์ที่สนามกีฬาแห่งชาติในซานติอาโก (16:00 น. ตะวันออก)

อาร์เจนตินาเข้าร่วมการแข่งขันในฐานะทีมเต็งและยังคงอยู่เหนืออัตราต่อรองตลอด แม้จะเล่นย่อยในบางครั้ง และเฉลี่ยเพียง 1 ประตูต่อการโหม่งเกม เข้าสู่รอบรองชนะเลิศLa Albiceleste มากกว่าได้รับตำแหน่งนักวิ่งหน้าในรอบรองชนะเลิศ แม้ว่าจะทุบปารากวัย 6-1.

น่าแปลกใจที่ Lionel Messi ทำไม่ได้' t คะแนนในการชนะแบบลําเอียง “พ่อมดน้อย” ตอนนี้มีเพียงเป้าหมายเดียวในห้าเกมการแข่งขัน ที่กล่าวว่า เขาได้ตั้งสามในหกแต้มกับปารากวัยและ ทำสิ่งนี้.

“ฉันหวังว่าต่อพระเจ้าที่เป้าหมายของฉันกำลังเป็นอยู่ เก็บไว้สำหรับรอบชิงชนะเลิศ” เมสซี่กล่าวกับนักข่าวหลังจากชัยชนะในวันอังคาร “แต่ในรอบชิงชนะเลิศ มันไม่สำคัญหรอกว่าเป้าหมายจะมาจากผมหรือใครก็ตาม เราบรรลุเป้าหมายแรกของเราแล้ว เราผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกและตอนนี้คือโคปา อเมริกา เรากำลังเข้าสู่จุดนี้ด้วยความหวังอันยิ่งใหญ่”

ในขณะเดียวกันเจ้าบ้านชาวชิลีก็ดูเหมือนทีมที่ดีที่สุดในสนามสำหรับทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ พวกเขาเข้าสู่รอบสุดท้ายในวันเสาร์โดยเฉลี่ย 2.6 ประตูต่อเกมในห้าเกมนอกบ้าน พวกเขาเอาชนะเปรู (2-1) ในรอบรองชนะเลิศสำหรับชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม และจุดอ่อนเดียวในสถิติของพวกเขาคือเสมอเม็กซิโก 3-3 ในรอบแบ่งกลุ่ม

การเล่นที่แข็งแกร่งของชิลีมีทีม รู้สึกมั่นใจแม้ว่าเกจิหลายคนจะไม่ให้ความเคารพที่พวกเขาสมควรได้รับ

“เราไม่กลัว” ผู้รักษาประตูชาวชิลี Claudio Bravo บอกกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับอาร์เจนตินา “คำว่า 'ความกลัว' ไม่ได้ถูกพูดโดยเพื่อนร่วมทีมของฉัน นี่คือสิ่งที่ [สื่อ] เท่านั้นพูดถึง”

เมื่อดูจากโอกาสในการเดิมพันแล้ว Messi นั้นคือ +300 ที่ทำประตูแรกในรอบชิงชนะเลิศ และ -105 ทำคะแนนได้ทุกจุด แม้จะแค่บากเท่านั้น หนึ่งประตูในทัวร์นาเมนต์ เพื่อนร่วมทีมของเมสซี่สองคนคือ Sergio Aguero (+500) และ Gonzalo Higuain (+600) เป็นรายต่อไปในการเปิดการให้คะแนน

สำหรับชิลี Alexis Sanchez กองหน้า Arsenal เป็นทีมเต็งที่จะทำคะแนนก่อน นั่งที่ +600 และคุณสามารถทำให้เขาได้คะแนนที่ +210 ระยะเวลา ซานเชซเล่นได้ดี แต่เช่นเดียวกับเมสซี่ เขามีเพียงประตูเดียวในทัวร์นาเมนต์ (แถมอาร์เจนตินายังยอมให้ปารากวัยทำได้เพียง 3 ประตู)

ตามกระแส อาร์เจนตินาคว้า 2 จาก 4 เกมล่าสุดจากชิลี รวมถึงการชนะ 2-1 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 รอบคัดเลือกในซันติอาโก. อย่างไรก็ตาม ชิลีมาไกลตั้งแต่นั้นมา และจะเล่นในสไตล์ที่ดุดัน ซึ่งมักจะสร้างปัญหาให้กับแนวรับของอาร์เจนตินา ขณะที่ชาวชิลีกำลังนั่งเป็น +280 ทีมรองบ่อน,การเดิมพันเจ้าบ้านที่มีแนวโน้มสูงขึ้นนั้นมีค่ามากกว่านั้น

เลือก: ชิลี +280

(เครดิตภาพ: Danilo Borges/Portal da Copa [CC BY 3.0 br (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/br/deed.en)], มีเดียคอมมอนส์ ภาพถ่าย ถูกครอบตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*