Copa America Betting – โคลอมเบีย vs ปารากวัย|| |110

Colombia (-115) vs Paraguay (+385), Draw (+230)

โคลอมเบีย (1-0-0, 3 แต้ม) ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมที่ || |145Copa America Centenario โดยเอาชนะเจ้าภาพอเมริกัน (2-0) ชัยชนะอีกครั้งในคืนนี้ (22.30 น. ทางทิศตะวันออกที่ Rose Bowl ในพาซาดีนา) จะได้เห็นพวกเขาชกตั๋วไปสู่รอบน็อคเอาท์ แต่พวกเขาจะเผชิญกับความท้าทายที่แตกต่างกันมากในรูปแบบของปารากวัยที่มีใจรัก (0-0-1, 1 คะแนน).

โคลอมเบียแซงทีม TyinlandA เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว Cristián Zapata วางทีมบนกระดานในนาทีที่แปด James Rodríguez ปิดผนึกข้อตกลงในครึ่งแรกด้วยการยิงจุดโทษ (42′)

สกอร์ 2-0 ทำให้ชาวอเมริกันประจบประแจงจริง ๆ โคลอมเบียมีโอกาสอีกหลายครั้งที่จะขึ้นนำและดูเหนือกว่าทั้งสองด้านของบอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจู่โจม

การชนะมาในราคา เจมส์เป็นที่น่าสงสัยสำหรับคืนนี้หลังจากคลายไหล่ซ้ายของเขา เขาจะเป็นตัวตัดสินเกม ถ้าเขาไปไม่ได้ Dayro Moreno ก็จะเข้ามาแทนที่เขา โมเรโน่เป็นแนวรุกมากกว่ามิดฟิลด์แต่มีความสามารถเพียงพอที่จะแทนที่เจมส์

“เดย์โร โมเรโนมีโครงงานและฝีเท้าที่ดีที่ช่วยให้เราใช้เขาในตำแหน่งนั้นด้วยผลงานที่ดี เราคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่เอนกประสงค์ เขายังสามารถช่วยด้านหลังได้” เนสตอร์ ลอเรนโซ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมโคลอมเบียกล่าวในการแถลงข่าวก่อนเกม

ปารากวัยเสมอกับคอสต้า 0-0 ไม่น่าแปลกใจ Rica ในการเปิดของพวกเขา พวกเขาเล่นเกมรับที่แข็งแกร่งเหมือนที่พวกเขาทำเกือบทุกครั้ง แต่ในที่สุดพวกเขาก็ต้องหาคะแนนให้ได้หากพวกเขาจะก้าวต่อไปและทำเสียงในทัวร์นาเมนต์

อย่าคาดหวังกับพวกเขา เพื่อเตือนลมคืนนี้ พวกเขารู้ว่าโคลอมเบียคือตัวเต็งในกลุ่ม A และน่าจะพอใจกับผลเสมอ 0-0 อีกครั้ง ทำให้พวกเขาตั้งความหวังที่จะเอาชนะทีมอเมริกันในเกมรอบแบ่งกลุ่มสุดท้ายของพวกเขา

ได้สิ่งนั้น วาดจะพูดง่ายกว่าทำแน่นอน ไม่เพียงแต่ทีมโคลอมเบียดูเหมือนจะอยู่ในฟอร์ม แต่พวกเขาก็ยังเอาชนะปารากวัยในการพบกันครั้งล่าสุด โดยชนะห้าจากหกครั้งหลัง (5-0-1)

แม้จะไม่มีเจมส์ก็ตาม รายชื่อผู้เล่น โคลอมเบียคือทีมที่เหนือชั้นและเป็นหนึ่งในทีมเต็งในทัวร์นาเมนต์ พวกเขาจะพบว่าโอกาสทำคะแนนยากขึ้นในคืนนี้ แต่ควรจะอยู่ด้านบน

เลือก: โคลอมเบีย (-115).

(เครดิตภาพ : Danilo Borges, CC BY 3.0 br [http://creativecommons.org/licenses/by/3.0/br/deed.en], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*