เดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีก – บาเยิร์น มิวนิค ที่ แอตเลติโก มาดริด

Bayern Munich (+150) at Atletico Madrid (+200), Draw (+199)

หลังจากกำจัดทีมเต็ง (บาร์เซโลน่า) ในรอบก่อนรองชนะเลิศไปแล้ว คุณคิดว่า แอตเลติโก มาดริดน่าจะได้รับการอภัยโทษบ้าง แต่ไม่มีการผ่อนปรนสำหรับ 4 ทีมสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีก และตอนนี้แอตเลติโกต้องเผชิญหน้ากับบาเยิร์น มิวนิค ทีมโปรดอันดับสองเพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ เลกแรกของซีรีส์สองเกมจะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (วันพุธที่ 27 เมษายน) ที่สนามกีฬา Vicente Calderon ในกรุงมาดริด (14:45 น. ทางตะวันออก)

Atletico ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อพบกับBarca ทำให้ Lio Messi และ บริษัท เหลือเพียงสองประตูในสองเกมและรวม 3-2 เข้าด้วยกัน ทีมที่เน้นเกมรับจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการเล่นเดียวกันกับบาเยิร์น มิวนิค

มาดริดอาจเป็นหนึ่งในทีมรับที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล พวกเขาทำได้เพียง 5 ประตูจาก 10 เกมในแชมเปี้ยนส์ลีก และยอมแพ้ 0.4 ประตูต่อเกมอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนผ่าน 35  La Ligafixtures พวกเขาย้ายมาเสมอกับบาร์เซโลน่าที่จ่าฝูง (82 แต้ม) แม้ว่าพวกเขาจะยังตามหลังด้วยส่วนต่างประตูที่กว้าง (+73 ถึง +43)

ความผิดของแอตเลติโกอาจเป็นได้ ไม่มีอยู่ในบางครั้ง แต่พวกเขามีค่าเฉลี่ยสองประตูต่อเกมในห้านัด UCL ที่สนามกีฬา Vicente Calderon ไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขาเก็บคลีนชีตได้ 4 นัดในบ้านด้วย

บาเยิร์น มิวนิคจะนำสไตล์ที่แตกต่างมาสู่รอบรองชนะเลิศ พวกเขามักจะโจมตีตลอดเวลา และมักจะประสบความสำเร็จ แม้กระทั่งบนท้องถนน ชาวบาวาเรียทำประตูได้ทั้งหมด ยกเว้นหนึ่งในห้าเกมเยือนของพวกเขาใน UCL ในฤดูกาลนี้ โดยเฉลี่ย 1.8 ประตูต่อเกมบนท้องถนน พวกเขายังเฉลี่ย 2.4 GPG ใน 31บุนเดสลีกา เกมส์

พวกเขาไม่ได้ครองสกอร์บอร์ดในรอบก่อนรองชนะเลิศ โดยส่งเบนฟิก้ากลับบ้าน 3-2 รวม (ในบ้าน 1-0, เยือน 2-2) แต่พวกเขาครองกระแสเกมได้อย่างสมบูรณ์ โดยครองบอลร้อยละ 68 ในเลกที่สอง

คาดว่าบาเยิร์นจะครองบอลอีกครั้งกับแอตเลติโก . ชาวเยอรมันเป็นกลุ่มผู้ป่วยที่จะรอการเปิด แต่การพบรอยร้าวใดๆ ในชุดเกราะ Atletico – โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน – ไม่เคยเป็นเดิมพันที่แน่นอน ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ เป็นโค้ชแนวรับที่ดีที่สุดในโลก และจะเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับทุกอย่างที่บาเยิร์นอาจทุ่มใส่

แน่นอนว่าการให้คะแนนเป็นอีกเรื่องสำหรับมาดริดโดยสิ้นเชิง ดังนั้นการจับฉลากจึงมีค่า .

Pick: Draw (+199).

(เครดิตภาพ: Carlos Delgado CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0 ], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*