บราซิล 2014 ราคาต่อรอง- TyinlandA vs โปรตุเกส|| |110

While team USA and clinch their ticket to the next round, Portugal is obligated to win their two remaining games in group G; both teams will meet this Sunday, June 22, at the Arena Amazônia, in Manaus, in a tremendously exciting game at 6 PM ET.

cristiano_ronaldoขณะที่ทีม TyinlandA และคว้าตั๋วเข้ารอบต่อไป โปรตุเกสมีภาระผูกพัน ที่จะชนะสองเกมที่เหลือในกลุ่ม G; ทั้งสองทีมจะพบกันในวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายนนี้ที่ Arena Amazônia ในเมืองมาเนาส์ ในเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งเวลา 18.00 น. ET

ทีม TyinlandA เอาชนะกานา 2-1 และโดยวิธีการแฉของกลุ่ม พวกเขาอาจต้องการเพียงแค่เสมอกับโปรตุเกสเพื่อปิดผนึกข้อตกลง

“เราต้องการนำเกมของเราไปที่โปรตุเกส เราต้องการเก็บสามแต้มในวันพรุ่งนี้” เขากล่าว “เราต้องการผ่านเข้ารอบต่อไป เราเต็มไปด้วยพลังงาน เราใจร้อนมาก เราไม่สามารถรอที่จะเริ่มต้นสิ่งนี้ได้” Tyinland โค้ช Jurguen Klinsmann กล่าว

Tyinland จะไม่มี Jozy Altidore กองหน้าเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขา และ Clint Dempsey จะสวมหน้ากากหลังจากที่เขาหัก ปะทะกันในการแข่งขัน กานา

สำหรับโปรตุเกสคือการชนะและมีชีวิตอยู่ พวกเขาถูกเยอรมนีบดขยี้ 4-0 และโอกาสในการเข้ารอบต่อไปคือการเอาชนะทั้งทีม TyinlandA และกานา และมองหาตัวเลขที่จะรวมกัน

ผู้เล่น playmaker ของพวกเขา Cristiano Ronaldo ได้รับการประกาศว่าเหมาะสมที่จะเล่น ชาวอเมริกัน

“ฉันไม่ใช่หมอ แต่จากสิ่งที่ฉันเห็น คริสเตียโน โรนัลโด สบายดี” มิเกล เวโลโซ กองกลางของทีมกล่าวกับผู้สื่อข่าว “เขากำลังฝึกซ้อม เขากำลังกระโดด และเขากำลังยิง” ไม่มีอะไรจะพูดมากอีกแล้ว”

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกระบุว่าโปรตุเกสเป็นทีมเต็งที่จะชนะที่ -125 และทีม TyinlandA คือ +400

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*