บราซิล 2014 ราคาต่อรอง- สเปน vs ชิลี|| |110

Perhaps the most exciting game on Wednesday June 18 at the 2014 World Cup in Brazil features the world champions, Spain, trying to stay alive against Chile, at the Maracaná stadium in Rio de Janeiro, in activity for group B.

spain_chileอาจเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในวันพุธที่ 18 มิถุนายน ที่ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล โดยมีแชมป์โลก สเปน พยายามเอาตัวรอดจากชิลี ที่สนาม Maracaná ในเมืองริโอ เดอ จาเนโร ในกิจกรรมกลุ่ม B.

หลังจากแพ้เนเธอร์แลนด์ 5-1 อย่างแย่ สเปนไม่เพียงแต่จำเป็นต้องชนะเท่านั้น แต่ชัยชนะต้องมาพร้อมกับอำนาจ ชาวสเปนกำลังเผชิญกับการคัดออกเท่านั้น แต่ส่วนต่าง -4 สี่ประตูทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่น่าอึดอัดที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย แม้ว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะชิลีและออสเตรเลียได้ก็ตาม

สเปนเป็นหนึ่ง จากสี่ทีมเต็งที่จะชนะการแข่งขัน แต่พวกเขาดูเหนื่อยและถูกทีมเนเธอร์แลนด์ที่หิวโหยมากกว่าและใช้ประโยชน์จากทุกการเล่นที่น่ารังเกียจที่พวกเขามี

ชิลีในทางกลับกัน ตอนนี้อยู่ในฐานะที่จะทำให้หนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายปี 2010 ไม่พอใจและผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ พวกเขาเอาชนะออสเตรเลีย 3-1 หลังจากได้เปรียบจากการออกสตาร์ทช้าโดยคู่ต่อสู้ และเมื่อรวมกับผลการแข่งขันของเนเธอร์แลนด์ – สเปน พวกเขาอาจจะห่างจากรอบคัดเลือกอยู่หนึ่งแต้ม

ชาวชิลีพบกับสเปนในปี 2010 ที่ แอฟริกาใต้ อยู่ในรอบแบ่งกลุ่ม และแพ้ 2-1 ในการแข่งขันแบบประชิดตัว ชิลีดูดีกว่าเมื่อ 4 ปีที่แล้วและสเปนก็ดูทรุดโทรมไปหน่อย+

อย่างไรก็ตามผลการแข่งขันแบบเฮดทูเฮดเป็นที่โปรดปรานของสเปนที่ชนะสี่ในห้าเกมพร้อมกับก เสมอและไม่เคยแพ้ชิลี

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*