บราซิล ราคาต่อรอง 2014 – เนเธอร์แลนด์ vs ชิลี|| |110

Both Netherlands and Chile are qualified to the next round, but their game still is important as they meet to see who ends in the first place of group B, this Monday at the Arena Corinthians, in Sao Paulo.

chile_alexisBoth Netherlands and Chile are qualified to the next round, but their game still is important as they meet to see who ends in the first place of group B, this Monday at the Arena Corinthians, in Sao Paulo.

Ending first is important considering whoever does, plays against the second team in group A.  Ending second would probably put one of those two teams against Brazil in the round of 16.

จนถึงตอนนี้ เนเธอร์แลนด์ อยู่ในอันดับแรกเพราะผลต่างประตู +5 เนื่องจากชิลีคือ +3 และนั่นเป็นสิ่งสำคัญในกรณีที่เสมอกัน อย่างไรก็ตาม ชิลีได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่าพวกเขามีเครื่องมือที่จะชนะเกมนี้ หลังจากที่รื้อสเปน 2-0 ที่สนามมาราคานาเมื่อไม่กี่วันก่อน ชัยชนะเหนือแชมป์โลกปัจจุบันอาจจะดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ

ชิลีจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงบราซิลและพวกเขาก็รู้ดี ไม่สำคัญว่า 'คานารินยา' จะเล่นได้ไม่ดีหรือไม่ พวกเขาดูเหมือนจะมีหมายเลขของชิลีในฟุตบอลโลก ในปี 1998 บราซิลเอาชนะชิลี 4-1 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และเมื่อ 4 ปีที่แล้วพวกเขากำจัดชาวชิลีอีกครั้งในระดับเดียวกัน

สำหรับเนเธอร์แลนด์กำลังจะจบก่อนและส่งข้อความต่อไป ชาวดัตช์กำจัดบราซิลในรอบก่อนรองชนะเลิศของแอฟริกาใต้ในปี 2010 แต่ในอดีตเคยแพ้ให้กับชาวบราซิลในรอบรองชนะเลิศ (1998) และรอบก่อนรองชนะเลิศ (1994)

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกมีเกมนี้เหมือนกัน ชัยชนะของเนเธอร์แลนด์มีมูลค่า +170 และของชิลีคือ +190

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*