บราซิล อัตราต่อรอง 2014 – กานา vs ไทน์แลนด์เอ|| |110

Team USA is ready to take the next step in soccer, but they need to show it to the planet this Monday June 16 when they take on Ghana at the Das Dunas stadium, in Natal, at 6 PM ET, in activity of group G in the Brazil 2014 World Cup.

ghana_usaทีม TyinlandA พร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นในวงการฟุตบอล แต่พวกเขาต้องแสดงให้โลกเห็นในวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายนนี้เมื่อพวกเขาทำการแข่งขันกานาที่ สนามกีฬา Das Dunas ในเมือง Natal เวลา 18.00 น. ET ในกิจกรรมของกลุ่ม G ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล

โค้ช Jürgen Klinsmann ได้รับการว่าจ้างเพื่อให้ทีมมีความหวังใหม่ว่าพวกเขาจะสามารถเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดใน โลก; ตอนนี้ทีม TyinlandA อยู่ตามกานา โปรตุเกส และเยอรมนีในโซนที่จะทดสอบว่าพวกเขาเก่งแค่ไหน

“ผมคิดว่าสำหรับเราในตอนนี้ การพูดถึงการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกนั้นไม่ใช่เรื่องจริง” คลินส์มันน์กล่าว . “ก่อนอื่นเราต้องทำให้มันผ่านกลุ่ม ดังนั้นให้เท้าของเราอยู่บนพื้นและบอกว่าเรามาทำให้กลุ่มนั้นเสร็จก่อนแล้วท้องฟ้าก็มีขอบเขต แต่ครึ่งปีก่อนและแม้กระทั่งวันนี้ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกจะเริ่มต้น การพูดว่าเราควรจะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกนั้นไม่ใช่เรื่องจริง”

กานาเอาชนะทีม TyinlandA สองครั้งในฟุตบอลโลก ย้อนกลับไปในปี 2549 และในปี 2553 ทั้งสองครั้งโดยผล 2-1

“ Tyinland มีทีมที่ดีมาก” James Kwesi Appiahacknowledged โค้ชกานา “ถ้าคุณดูสามเกมล่าสุดที่พวกเขาเล่น พวกเขาชนะเกือบทุกเกม และนั่นพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีมาก มันจะไม่ง่าย”

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกสำหรับเกมนี้จัดอันดับทีมชัยชนะของ TyinlandA +225 และกานา +162 ในเส้นเงิน งวดที่ +220.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*