บราซิล 2014 – เยอรมนี vs โปรตุเกส อัตราต่อรองการเดิมพัน

Arguably the best game of the group stage puts Germany and Portugal against each other in the 2014 World Cup debut for both teams, this Monday at 12 PM ET at the Arena Fonte Nova, in Salvador, Bahia, in a match for group G.

germany_portugalเกมที่ดีที่สุดของรอบแบ่งกลุ่มทำให้เยอรมนีและโปรตุเกสแข่งขันกันในฟุตบอลโลก 2014 นัดแรกสำหรับทั้งสองทีม วันจันทร์นี้ เวลา 12.00 น. ET ที่ Arena Fonte Nova ในซัลวาดอร์ , Bahia ในการแข่งขันสำหรับกลุ่ม G.

เยอรมนี ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 3 สมัย เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศในวันที่ 13 ก.ค. ที่สนาม Maracana; พวกเขาจะต้องเอาชนะอาการบาดเจ็บของ มาร์โก รอยส์ สตาร์ของพวกเขาที่จะพลาดการแข่งขัน

“สถานการณ์การบาดเจ็บทำให้ฉันกังวลน้อยลงเรื่อยๆ” เลิฟกล่าว “มานูเอล นอยเออร์เข้าร่วมการฝึกซ้อมในวันนี้และเขาพร้อมที่จะไปในวันจันทร์ ฟิลลิป ลาห์มเล่นมิดฟิลด์ตั้งแต่เริ่มเกมกับอาร์เมเนีย และฉันค่อนข้างมั่นใจว่าจะเป็นทางออกเดียวกันกับเราในวันจันทร์นี้”

โปรตุเกสเป็นทีมที่ดี แต่ส่วนใหญ่ถือว่าเล่นคนเดียวกับคริสเตียโน โรนัลโด้เป็นผู้นำ ถ้าโรนัลโด้เล่นไม่ดี โอกาสของพวกเขาก็มีน้อย

“ถ้าเขาเล่นด้วยฝีเท้าและจ่ายบอลที่เท้า มันก็ยากที่จะป้องกันไม่ให้เขาเล่น” โค้ชชาวเยอรมัน Low กล่าว “โปรตุเกสมีผู้เล่นระดับโลกที่ยอดเยี่ยมอย่างมูตินโญ่, โรนัลโด้, เปเป้, นานี่” ทั้งสองทีมมีจุดแข็งของพวกเขา โปรตุเกสอาจเล่นในการโต้กลับมากกว่า เราอาจเล่นบอลมากขึ้น”

มันนี่ไลน์มีเยอรมนี +120 ที่จะชนะ และโปรตุเกส +300; บวกกับเสมอที่ +235 เยอรมันนำทีมแบบตัวต่อตัว ชนะ 5 แพ้ 1 เสมอ 3

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*