บราซิล 2014 – เยอรมนี vs อัตราต่อรองกานา|| |110

Ghana is on the verge of being eliminated son in the World Cup group G, in order to avoid elimination they need to beat Germany, perhaps the strongest team so far in the tournament, this Saturday June 21st, at 3 PM ET at the Estádio Castelão, in Fortaleza.

germanyกานาใกล้จะตกรอบลูกชายในกลุ่มฟุตบอลโลก G เพื่อหลีกเลี่ยงตกรอบที่พวกเขาจำเป็นต้องเอาชนะเยอรมนี บางทีอาจเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในตอนนี้ การแข่งขันในวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 น. ET ที่ Estádio Castelão ในฟอร์ตาเลซา

กานาแพ้ทีม TyinlandA ในฐานะทีมเต็ง และตอนนี้หลังของพวกเขาชนกำแพง

“We expect that playing at this level you know you cannot make these errors and it worried us. Football is like that. At this stage when you lose concentration or focus for even a second, you can be punished and it will cost the whole team”, said Ghana Coach, Kwesi Appiah-

เยอรมันทุบโปรตุเกส 4-0 ในนัดแรกกล่าว เกมและการทำงานเป็นทีมของพวกเขาดูเฉียบคมหรือดีกว่าทีมอื่นๆ จาก 31 ทีมในทัวร์นาเมนต์ สำหรับผม พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าในฟุตบอลโลก โดยพิจารณาว่าพวกเขามีพรสวรรค์ในตำแหน่งกองกลางมากแค่ไหน

“แม้หลังจากชนะนัดแรกแล้ว เราก็ต้องระวังให้มาก และให้ความสนใจอย่างมากในตอนนี้เพราะเราได้เห็นแล้วว่า เกิดขึ้นในปี 2008 และ 2010 เราชนะเกมแรกแล้วก็แพ้ในเกมที่สอง เราเพิ่งเห็นมันที่นี่อิตาลีชนะเกมแรกและแพ้คอสตาริกาและเนเธอร์แลนด์เกือบแพ้ออสเตรเลีย บางทีมันอาจจะเป็นเรื่องจิตวิทยาหลังจากชนะครั้งแรก ชัยชนะครั้งเดียวยังไม่เพียงพอ ดังนั้นเป้าหมายของเราคือรักษาโฟกัสและให้ความสนใจ” โค้ชชาวเยอรมัน Joachim Low กล่าว

เยอรมนีเป็นทีมเต็งในไลน์มันนี่ อยู่ในรายการ -275 และกานาคือ +1000 ดึง อารมณ์เสีย

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*