บราซิล 2014 อัตราต่อรองการเดิมพัน – เอกวาดอร์ vs สวิตเซอร์แลนด์

Ecuador and Switzerland clash on a Group E key battle at the Brazil 2014 World Cup this Sunday June 15 at 12 PM ET at the National stadium Mané Garrincha, in Brasília.

ecuadorปะทะเอกวาดอร์และสวิตเซอร์แลนด์ ในศึกสำคัญกลุ่ม E ที่ Brazil 2014 World Cup ในวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. ET ที่สนามกีฬาแห่งชาติ Mané Garrincha ในบราซิเลีย

ในกลุ่มนี้ยังมีฝรั่งเศสและฮอนดูรัส ซึ่งหมายความว่าเอกวาดอร์และสวิตเซอร์แลนด์จำเป็นต้องตีกันเองเพื่อที่จะได้ยิงในโซน

เอกวาดอร์เป็นกลุ่มที่แข็งแกร่งและมีทักษะซึ่งมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในรอบคัดเลือก พวกเขาอาจเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ในทัวร์นาเมนต์

“อย่างที่ฉันบอกผู้เล่นเสมอว่าฉันต้องการเล่นเจ็ดเกม” โค้ชเอกวาดอร์ Reinaldo Rueda กล่าว “นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการในฟุตบอลโลก”

วิตเซอร์แลนด์อาจจะอ่อนแอที่สุดในแปดกลุ่มหัว; พวกเขาไม่ใช่ทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์กลุ่ม E

“เป็นกลุ่มที่แข็งแกร่งมาก” โอมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ โค้ชชาวสวิตเซอร์แลนด์กล่าว “ทั้งสามทีมไม่ง่ายที่จะเอาชนะ มิฉะนั้นพวกเขาจะไม่ได้มีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่เราได้มีการเตรียมการที่ดีมากจนถึงตอนนี้ เรามีศักยภาพที่จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย นั่นคือเป้าหมายของเรา ถ้าอย่างนั้นก็ไม่มีขีดจำกัด”

สวิสเซอร์แลนด์อยู่ในรายการ +160 เพื่อชนะเกมและเอกวาดอร์คือ +240; การจับฉลากได้รับการจัดอันดับที่ +212

“ยากมาก” Hitzfeld กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Laureus Sport for Good Foundation “ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ทีมยุโรปไม่สามารถชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกที่จัดขึ้นในอเมริกาใต้ได้ ไม่ได้อยู่ในอุรุกวัย ไม่ใช่ในเม็กซิโก ไม่ใช่ในอาร์เจนตินา และแน่นอนว่าไม่ใช่ในบราซิล”

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*