เดิมพัน BPL – แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs เวสต์ บรอม

Manchester City (-150) vs. West Brom (+475), Draw (+300)

Manchester City, รองแชมป์ Barclays Premier League ฤดูกาลที่แล้ว, จะเปิดฤดูกาล 2015 -16 แคมเปญที่เล่นที่ฮอว์ธอร์นส์เมื่อพวกเขาพบกับเวสต์บรอมวิชในเกม BPL เดียวที่กำหนดไว้ในวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม (15:00 น. ทางตะวันออก)

แม้จะมีรายชื่อที่เต็มไปด้วยซุปเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติ แต่แมนฯ ซิตี้ก็ไม่ใช่' ไม่สามารถคว้าถ้วยรางวัลใด ๆ ในฤดูกาลที่แล้ว ผู้จัดการ Manuel Pellegrini ยังคงลาออกไปอีกสองฤดูกาล แต่เขาจะต้องนำฮาร์ดแวร์กลับบ้านในปีนี้หากเขาคาดว่าจะใช้งานได้นาน

“ฉันรู้ดีว่าเจ้าของบ้านคิดอย่างไร” Pellegrini กล่าว ถึงผู้พิทักษ์ “ความหมายสำหรับฉัน เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสโมสรที่จะไว้วางใจในงานของเรา ฉันมีความสุขมากที่นี่เช่นกันที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ดังนั้นหากทั้งสองฝ่ายมีความสุขที่จะดำเนินการต่อ [แล้วดี]”

การเผชิญหน้ากับเวสต์บรอมวิชในช่วงเปิดฤดูกาลของพวกเขาเป็นลางดีสำหรับพลเมือง แมนฯซิตี้ครองเจ็ดนัดสุดท้ายกับแบ็กกี้ส์ โดยทำได้ 7-0-0 รวมถึงชัยชนะ 3-0 และ 3-1 เมื่อปีที่แล้ว

เวสต์บรอมวิชจบอันดับที่ 13 ของตารางเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาไม่มีความฝันที่จะคว้าแชมป์ BPL ในฤดูกาลนี้ – หรือแม้แต่ท้าทายตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีก – แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การหลีกเลี่ยงการตกชั้นและบางที เข้าสู่ยูโรปาลีก ผ่านถ้วยเอฟเอคัพ

ในตลาดซื้อขายนักเตะ ทีมสามารถดึงผู้เล่นที่มีประสบการณ์สองคนเข้ามา โดยเพิ่มดาร์รัน เฟล็ทเชอร์จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและริคกี้ แลมเบิร์ตจากลิเวอร์พูล ทั้งคู่ผ่านช่วงไพร์มของพวกเขาแล้ว แต่จะยังคงอัปเกรดสำหรับเดอะแบ็กกี้ส์

ในขณะที่ทีมอาจไม่สามารถเพิ่มส่วนเพิ่มเติมที่สำคัญกว่านี้ก่อนเกมวันจันทร์ ผู้จัดการโทนี่ พูลิส บอกเป็นนัยว่าเวสต์บรอมฯ อาจไม่จบด้วย การย้ายทีมสำหรับปี

“เบื้องหลังเรากำลังทำงานอย่างหนักมากเพื่อให้ได้ผู้เล่นในแบบที่เราต้องการ มันไม่ใช่กรณีของความตื่นตระหนก” ผู้จัดการ Tony Pulis กล่าวกับ Sky Sports “มีเป้าหมายและเรากำลังพยายามเข้าถึงเป้าหมายเหล่านั้น เรารู้ว่าพวกเขาเป็นใครและเรารู้ว่าพวกเขาต้องการอะไร มันแค่ทำให้มันจบๆ ไป”

ไม่ว่าพวกเขาจะเสริมเพิ่มอีกหรือไม่ เหล่าแบ็กกี้ส์จะต้องถูกแย่งชิงกันในวันจันทร์นี้ แนวโน้มยังเอื้ออำนวยต่อซิตี้ซึ่งไม่แพ้เวสต์บรอมวิชตั้งแต่ปี 2010 โดยเก็บสามแต้มเต็มในเก้าในสิบตั้งแต่นั้นมา มันจะเป็นสิบเอ็ดในเช้าวันอังคาร

เลือก: แมนฯซิตี้ (-150)

(เครดิตภาพ: Дмитрий Голубович (soccer.ru) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ได้ภาพถ่ายแล้ว ตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*