เดิมพันฟุตบอลโลก – โคลอมเบีย vs กรีซ, กลุ่ม C

Greece vs. Colombia might not be the top game of the day in the 2014 World Cup, but it has betting value for all the gambling fans.  Greeks and Colombians meet in Group C on June Saturday 14 at the Mineirão, in Belo Horizonte at 12 PM ET.

colombia_james_rodriguezGreece vs. Colombia อาจไม่ใช่เกมอันดับต้น ๆ ของวันในฟุตบอลโลก 2014 แต่มีมูลค่าการเดิมพันสำหรับแฟนการพนันทุกคน ชาวกรีก และชาวโคลอมเบียจะพบกับกลุ่ม C ในวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน ที่ Mineirão ใน Belo Horizonte เวลา 12.00 น. ET

Colombia เป็นทีมเต็งที่จะชนะกลุ่มนี้ แต่พวกเขาจำเป็นต้องเอาชนะกรีซ ทีมที่มีโอกาสน้อยที่จะก้าวหน้าตามอัตราต่อรองของฟุตบอล พวกเขาจะเข้าร่วมโดยไอวอรี่โคสต์และญี่ปุ่น

โค้ช José Perkerman จะไม่มีกองหน้า Radamel Falcao; กองหน้าที่ดีที่สุดจากฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เข่าในเดือนกุมภาพันธ์ และไม่สามารถกลับมาฟิตได้อีกครั้ง

'ฉันมีความหวังมากมาย แต่เราต้องกดดันและสนับสนุน จากภายนอกและขออวยพรให้เพื่อนร่วมทีมทุกคนโชคดีสำหรับฟุตบอลโลก วันนี้ฉันอยู่ในสภาพที่ดีมากแต่รู้ตัวว่ายังต้องการเวลาอีกสักหน่อย (อีกนาน) เพื่อที่จะได้เล่นอีกครั้ง และฉันไม่อยากปฏิเสธที่อยู่ของเพื่อนร่วมทีมที่ฟิตเต็มร้อย และไม่ทำอะไรที่ไม่รอบคอบ ทำลายสุขภาพของฉัน' Falcao กล่าวในงานแถลงข่าว

ชาวกรีกมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในฟุตบอลในปี 2004 เมื่อเทียบกับอัตราต่อรองทั้งหมดชนะแชมป์ยุโรปในโปรตุเกส; ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ไม่ได้ทำอะไรมาก ที่จริงแล้วในบอลโลก พวกเขาไม่ได้แต้มที่ยอดเยี่ยมด้วยชัยชนะเพียงนัดเดียว บันทึกไว้ในปี 2010 กับไนจีเรีย และการสูญเสียห้าครั้ง

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกมีโคลัมเบียอยู่ที่ -118 และกรีซ +500 เพื่อชนะการนำเสนอครั้งแรกในการแข่งขัน งวดอยู่ที่ +250

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*