MLS รอบแรก Playoff Picks

The weekend was packed with dramatic MLS action and on Tuesday, it is the turn of Nashville and Orlando in the East while in the West, Seattle take on Real Salt Lake, with a place in the Conference semi-finals at stake.

แนชวิลล์กับออร์แลนโดMyBookieBetUSBetOnline
แนชวิลล์-106-115-105
ออร์แลนโด+290+325+325
วาด+235| ||160+250+245

ใครคือผู้ชื่นชอบ Bettors?

แฟน MLS ตรวจสอบสิ่งที่ดีที่สุด ออนไลน์ sportsbooks จะพบว่าเจ้ามือรับแทงม้าและนักพนันต่างก็ชื่นชอบทีมเจ้าบ้านในเกมเพลย์ออฟรอบสุดท้ายกลุ่มสุดท้ายนี้

ในภาคตะวันออก แนชวิลล์เป็นรายการโปรดที่แข็งแกร่งเพื่อให้ดีขึ้น ของOrlando โดยเจ้าบ้านราคาอยู่ที่ -105 และทีมเยือนที่ +325 ขณะที่ในฝั่งตะวันตก รอบรองชนะเลิศของซีแอตเทิลนั้นมีโอกาส -140 รีล ซอลต์ เลค w สามารถสำรองได้ที่ +375.

NashvilleTo be beat Orlando
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-105
Bet now

Nashville v Orlando City, 2021-11-23

ไม่มีสิ่งใดแยกทีมเหล่านี้ได้ในฤดูกาลปกติเนื่องจากพวกเขาเล่นด้วยเสมอสามเสมอ และทั้งคู่จบฤดูกาลด้วยคะแนนเท่ากัน 13 แต้มจากสิบเกมที่แล้ว . สถิติหลังนั้นบ่งบอกว่าทั้งสองทีมเข้ากันได้ดีแต่ว่าพวกเขากำลังจะเข้าสู่รอบตัดเชือกในรูปแบบที่ไม่มีรูปแบบใด

อย่างไรก็ตาม มีความแตกต่างที่สำคัญบางประการระหว่างทีมเหล่านี้ ซึ่งอาจชี้ไปที่ ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของเกมเพลย์ออฟนี้แนชวิลล์มีการป้องกันที่ต่ำที่สุดใน MLS พวกเขามีแนวรับที่ดีที่สุดในลีก และมีศักยภาพในการเป็นผู้เล่นเกมรับแห่งปีของวอล์คเกอร์ ซิมเมอร์แมน เช่นเดียวกับผู้รักษาประตูอย่างโจ วิลลิส ซึ่งเก็บได้ 13 คลีนชีต

พวกเขายังแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ที่บ้านซึ่งพวกเขาไม่แพ้ตลอดทั้งฤดูกาล โดยบันทึกชัยชนะแปดครั้งและเสมอเก้าครั้ง ในทางตรงกันข้าม ออร์แลนโดเป็นตัวอย่างที่ดีของความไม่ลงรอยกัน ทั้งยังร้อนและหนาวตลอดฤดูกาลปกติ และแพ้บนท้องถนนถึง 7 ครั้ง

ปัจจัยสำคัญอื่นๆ ที่ควรทราบคือแม้ว่าOrlando ยิง 4 ประตูให้กับแนชวิลล์ในฤดูกาลปกติ โดย 3 ประตูนั้นมาจากลูกตั้งเตะ มากกว่าที่จะเป็นโอเพ่นเพลย์ ตัดการฟาล์วที่ไม่จำเป็นออกไป และทันใดนั้นก็ยากที่จะดูว่าออร์แลนโดจะทำประตูที่ใด

ในการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดและดุเดือดระหว่างสองทีมที่รู้จักกันดีคือการตัดสินอย่างแน่นอน ปัจจัยอาจเป็น Hany Mukhtar นักเตะดาวเด่นของแนชวิลล์ ทำไปแล้ว 11 ประตูและ 12 แอสซิสต์ในฤดูกาลนี้ และเป็นคู่แข่งสำคัญของ MVP ลีก เขามีจุดประกายของความคิดสร้างสรรค์ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับของแนชวิลล์และเขาสามารถช่วยพวกเขาเอาชนะเกมนี้ได้

Seattle v RSLMyBookieBetUSBetOnline
Seattle-140-145-140
RSL+340+375+395
วาด+285+290+300

Seattle Sounders v Real Salt Lake, 2021 -11-23

ไม่มีทีมใดในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาที่เสมอต้นเสมอปลายเมื่อเทียบกับSeattle Sounders และพวกเขาเป็นทีมเต็งที่แข็งแกร่ง คืบหน้าด้วยค่าใช้จ่ายของ Real Salt Lake ในวันอังคาร

บันทึกของพวกเขาค่อนข้างน่าประหลาดใจ พวกเขาไม่เคยล้มเหลวในการไปถึงอย่างน้อยรอบรองชนะเลิศของการประชุมตั้งแต่เปิดตัว MLS ในปี 2009 และการทำเช่นนี้อีกครั้งในครั้งนี้จะทำให้ได้อันดับที่ 13 ติดต่อกัน พวกเขายังผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ MLS Cup สี่ครั้งจากทั้งหมด 5 ครั้ง โดยชนะสองรายการ

นั่นคือประวัติศาสตร์ที่ Real Salt Lake เผชิญหน้ากันในเกมเพลย์ออฟรอบแรกนี้ และมันก็น่ากลัว งานสำหรับทีมที่แอบเข้าไปในเพลย์ออฟด้วยประตูในนาทีที่ 95 ในเกมสุดท้ายของฤดูกาล แต่ผู้มาเยือนก็ไม่หมดหวัง

แม้จะจบที่เจ็ดในการประชุมภาคตะวันตก, RSL เป็นหนึ่งในทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดใน MLS อันที่จริงมีเพียงพอร์ตแลนด์และแคนซัสเท่านั้นที่พบเครือข่ายบ่อยขึ้นในการประชุมเวสเทิร์น ความแรงในแนวรุกของพวกเขาขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของ Damir Kreilach ผู้ทำคะแนน 16 และ Albert Rusnak ผู้ทำคะแนนได้ 11 ประตู และศักยภาพในการทำคะแนนนั้นหมายความว่าพวกเขาจะมีโอกาสเสมอ

แต่ซีแอตเทิลไม่น่าจะเป็นไปได้ ที่จะกังวลมากเกินไป พวกเขาจบฤดูกาลปกติด้วยท่าทีกระท่อนกระแท่น ไป 6 เกมโดยไม่ชนะ แต่ตลอดการรณรงค์ พวกเขามีสถิติแนวรับที่ดีที่สุดร่วมใน MLS พวกเขายังทำประตูได้ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีกด้วย

โค้ช Brian Schmetzer ก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ซีแอตเติลโปรดปราน การมีโค้ชผู้มีประสบการณ์เป็นหัวหน้าทีมในช่วงนี้ของฤดูกาลสามารถสร้างความแตกต่างได้ และซีแอตเทิล จะได้รับแรงหนุนเพิ่มเติมจากข้อเท็จจริงที่เฟรดดี้ ฮัวเรซ ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ไป ฤดูกาลของ RLS ตอนนี้เป็นผู้ช่วยของ Schmetzer และน่าจะสามารถให้เส้นทางภายในแก่คู่ต่อสู้ของพวกเขาได้

เพื่อปิดท้ายทั้งหมด Seattle ยังอวดการโจมตีที่อันตรายและใช้พลังงานสูงด้วยเนื้อเรื่อง ราอูล รุยดิอาซ รองแชมป์รองเท้าทองคำ ที่จะให้ RSL คิดมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ อารมณ์เสียเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่สุดของรอบตัดเชือก MLS แต่ฉันไม่เห็นที่นี่และซีแอตเทิลควรล่องเรือผ่านสิ่งนี้

ซีแอตเทิลเพื่อเอาชนะ Real Salt Lake|| |241
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-140
เดิมพันตอนนี้

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในการเดิมพัน MLS Soccer

ดูสิ่งที่ดีที่สุด soccer เว็บไซต์เดิมพัน ด้านล่าง คุณสามารถรับสิ่งที่ดีที่สุด อัตราต่อรองการเดิมพัน MLS และคุ้มค่าที่สุดเมื่อคุณเดิมพันฟุตบอลผ่านพันธมิตรการเดิมพันเหล่านี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้