2018 ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก – บราซิล พบ ปารากวัย

Brazil (+123) at Paraguay (+210), Draw (+225)

CONMEBOL พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเป็นหนึ่งในสหพันธ์ฟุตบอลที่แข็งแกร่งและทรยศที่สุดในโลก ผ่านห้าการแข่งขันรอบคัดเลือกสำหรับฟุตบอลโลกปี 2018 บราซิลมหาอำนาจโลกนั่งที่สามในตารางด้วยแปดคะแนน แม้จะอยู่บ้าน – และเล่นได้ดีที่สุด 45 นาทีนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 2014 –Selecao สามารถเสมอกับอุรุกวัย 2-2 ในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ตอนนี้พวกเขาออกเดินทางไปพบกับปารากวัยที่ Defensores Del Chaco Stadium in Asunción ในวันพรุ่งนี้ (19:45 น. ทางตะวันออก)

Douglas Costa (1′ ) และเรนาโต ออกุสโต (26′) เดิมพันบราซิลขึ้นนำก่อน 2-0 กับอุรุกวัย แต่เอดินสัน คาวานี่ (31′) ตอบโต้ก่อนจบครึ่ง และหลุยส์ ซัวเรซ (48′) ยกระดับการแข่งขันในช่วงต้นวินาที|| |153

In reality, Brazil were lucky to escape with the draw as Uruguay dominated the second half and had multiple chances to pot the game winner.

การจับฉลากทิ้งบราซิลไว้ห้าแต้มหลังที่หนึ่ง เอกวาดอร์และสองหลังของอุรุกวัย พรุ่งนี้พวกเขาจะพบกับทีมปารากวัยที่มีแปดแต้มจากห้านัด บราซิลเป็นเจ้าของไทเบรกเกอร์กับปารากวัยในขณะนี้ด้วยส่วนต่างประตูที่ดีกว่า (+3 เทียบกับ +1)

ปารากวัยก็เสมอกัน 2-2 ในช่วงสุดสัปดาห์ แต่จะรู้สึกดีขึ้นอย่างแน่นอน ผลลัพธ์ของพวกเขา พวกเขาเก็บแต้มได้บนถนนในเอกวาดอร์กับทีมที่นำ 4-0-0 เข้าสู่แมตช์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลังจากตามหลัง 1-0 ในนาทีที่ 20 Dario Lezcano (38′, 59′) ยกระดับการแข่งขันและทำให้ทีมของเขาเป็นผู้นำที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ฝ่ายเจ้าบ้านกดดันอย่างหนักเพื่ออีควอไลเซอร์และในที่สุดก็ได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ปารากวัยยังโชคดีกว่าบราซิลที่จะได้แต้ม เสียการแย่งครอบครองอย่างแย่ (70-30) และถูกไล่ออก 31 ต่อ 5

ปารากวัยต่อสู้ดิ้นรนเมื่อพวกเขาต้องการโจมตีคู่ต่อสู้ แต่น่าจะเป็นทีมโต้กลับที่ดีที่สุดในอเมริกาใต้ จนถึงตอนนี้ 1-1-0 ที่ Defensores Del Chaco สนามในรอบคัดเลือก ชนะโบลิเวีย 2-1 และให้อาร์เจนตินาเสมอแบบไร้สกอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาทำได้ดีกับบราซิลเช่นกัน โดยเอาชนะพวกเขาสองครั้งใน Copa America ของปีที่แล้ว

แต่ว่าทีมมีแต้มเสมอ – และอาร์เจนตินาอยู่ข้างหลังพวกเขาในอันดับ – ฉันคาดว่าบราซิลจะออกมาอย่างมีสมาธิและอย่างน้อยก็เก็บแต้มได้

เลือก : วาด (+225).

(เครดิตภาพ: โดย copa2014.gov.br [CC BY 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*