2017-18 English Championship Title Odds & คัดสรร

หลังจากการแข่งขันฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ 19 นัด เราเริ่มเห็นครีมพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุดแล้ว Wolverhampton Wanderers เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นของระดับสองของอังกฤษจนถึงขณะนี้ แต่การแข่งขันชิงแชมป์ยังไม่จบ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ และเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 2 และ 3 และทั้งคู่คว้าชัยชนะเหนือวูล์ฟมาแล้ว

แล้วทีมเต็งจะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนชิพ 2017-18 ได้อย่างไร? มาดูกัน และจำไว้ว่าผู้ที่เข้าเส้นชัย 2 อันดับแรกพร้อมกับผู้ชนะรอบตัดเชือกแชมเปี้ยนชิพ จะได้เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า


Wolverhampton Wanderers (14-2-3, 44 points): 1/4

Wolverhampton ทุ่มสุดตัวเพื่อสร้างทีมที่จะนำพวกเขาไปสู่ ​​Premier League และ พวกเขากำลังจะทำอย่างนั้น ด้วยการใช้จ่ายเหนือ 22 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงซัมเมอร์ ทีม Wanderers สามารถคว้าตัวผู้เล่นอย่าง Rúben Neves และ Willy Boly จากปอร์โต, Diogo Jota จาก Atletico Madrid และ Alfred N'Diaye จาก Villarreal ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทุกคนที่จะทำผลงานได้ดีใน ลีกสูงสุดอังกฤษ

สตรีคที่ชนะห้าเกมทำให้พวกเขานำห่าง 4 แต้มจากลีกหลังจบการแข่งขัน 19 เกม ซึ่งทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ที่สบาย แต่แทบจะเป็นผู้นำที่ผ่านไม่ได้

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ (12-4-3, 40 แต้ม): 8/1

คาร์ดิฟฟ์เป็นแชมป์สตรีคสามเกม และหากไม่ใช่เพราะแพ้ต่อเปรสตันโต๊ะกลางและตกชั้นตกชั้น เบอร์มิงแฮมพวกเขาจะเป็นผู้นำการแข่งขันชิงแชมป์ พวกเขามีผลงานที่ดีกว่าทีมชั้นนำอย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (2-0), แอสตัน วิลล่า (3-0) และกระทั่งวูล์ฟแฮมป์ตัน (2-1)

หากพวกเขาสามารถกระชับได้ ขึ้นเกมกับสโมสรกลางและท้ายตาราง และให้แน่ใจว่าได้คว้าแต้มง่าย ๆ ไว้ได้ พวกเขาจะอยู่ในส่วนผสมของตำแหน่งแชมป์

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด (12-1-6, 37 แต้ม) : 14/1

เช่นเดียวกับคาร์ดิฟฟ์ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตันได้ในฤดูกาลนี้ โดยชนะ 2-0 จากทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน 10 คน ชัยชนะ 12 เกมของพวกเขาเสมอกับคาร์ดิฟฟ์ แต่การแพ้ 6 เกมของพวกเขาเป็นเรื่องที่น่ากังวลและเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาอยู่ 7 แต้มจากอันดับบนสุด มัน'ช่องว่างที่จัดการได้ แต่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอที่จำเป็นในการคว้าแชมป์รายการ

แอสตัน วิลล่า (10-5-4, 35 คะแนน): 20/ 1

แอสตัน วิลล่า ชนะสามนัดล่าสุด และแพ้แค่เกมเดียวจาก 7 นัดล่าสุด แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลที่เลวร้าย ซึ่งพวกเขาชนะเพียงแค่เกมเดียวจาก 7 เกมแรกของพวกเขา การต่อสู้กับการขาดดุลเก้าแต้มวิลล่าจะต้องจบฤดูกาลที่เหลือเกือบจะสมบูรณ์แบบเพื่อที่จะชนะตำแหน่งสโมสรที่ป่วยอาจกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกได้อีกครั้งในฤดูกาลหน้า แต่โอกาสคว้าแชมป์ยังมีน้อย

ดาร์บี้ เคาน์ตี้ (9-5-5, 32 แต้ม) ): 33/1

The Rams มีความขัดแย้งในหัวข้อนี้ไม่มากก็น้อย ในความเป็นจริง สิ่งที่พวกเขาหวังมากที่สุดคือจุดเล่นเพื่อเลื่อนชั้น สำหรับสโมสรที่ติดอยู่ในแชมเปียนชิพมาเกือบทศวรรษ นั่นหมายถึงhelluva มาก เมื่อมิดเดิลสโบรห์ ลีดส์ และอิปสวิชทาวน์หายใจไม่ออก พวกเขาจะเผชิญกับความท้าทายที่ร้ายแรงในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

The Field

  • Bristol City: 40/1
  • มิดเดิ้ลสโบรช์: 40/1
  • ลีดส์ ยูไนเต็ด: 150/1
  • ฟูแล่ม: 150/1
  • เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์: 150/1
  • เบรนท์ฟอร์ด : 200/1

Value Pick: Cardiff (8/1)

The Wolves อยู่เหนือทีมอื่นของ Championship อย่างชัดเจน แต่วางที่ 1/4 อัตรา การจะคว้าแชมป์ลีกเมื่อพวกเขาทำได้เพียง 4 คะแนนจากลีกนั้นมองโลกในแง่ดีเกินไป ยังมีเวลาอีกครึ่งฤดูกาลให้ไป และอาการบาดเจ็บหรือฟอร์มตกก็อาจทำให้ทีมวูล์ฟส์ตกราง

คาร์ดิฟฟ์เป็นทีมที่มีแนวโน้มจะแซงวูล์ฟแฮมป์ตันมากที่สุด และพวกเขาได้แสดงให้เห็นฟอร์มของพวกเขาในช่วงไม่กี่สัปดาห์หลังด้วยชัยชนะติดต่อกันสามนัด พวกเขาเสียประตูน้อยที่สุดในลีก และถ้าไม่ใช่เพราะเสียเลอะเทอะไปบ้าง พวกเขาจะเจอวูล์ฟส์แน่นอน