ฟุตบอลโลก 2014 – บราซิล vs เม็กซิโก อัตราต่อรองการเดิมพัน

After a shaky start, Brazil needs to show why they are the number one contenders on winning the 2014 World Cup at home when they take on Mexico, this Tuesday at 3 PM ET at the Castelão stadium, Fortaleza, in the second fixture for group A.

mexico_brazilหลังจากออกตัวได้ไม่ดี บราซิลต้องแสดงเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นผู้เข้าชิงฟุตบอลโลก 2014 ที่บ้านเมื่อพวกเขาพบกับเม็กซิโก ในวันอังคารนี้ เวลา 15.00 น. ET ที่ สนามกีฬา Castelão, Fortaleza ในการแข่งขันนัดที่สองของกลุ่ม A

บราซิลเล่นได้ดีในบางครั้งกับโครเอเชีย แต่มันเป็นจุดโทษที่อธิบายไม่ได้ซึ่งทำให้ความสมดุลทำให้พวกเขาชนะ 3-1 ในท้ายที่สุด เม็กซิโกจะเป็นคู่แข่งประเภทที่แตกต่างจากโครเอเชีย พวกเขาอาจจะไม่ตั้งรับเช่นกัน แต่พวกเขาก็ชกกลับ

“ทุกครั้งที่เราเล่นกับเม็กซิโก เรามีปัญหา” ลุยซ์ เฟลิเป้ สโคลารีกล่าว “นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงเป็นเกมที่ผู้เล่นรู้ว่าจะเสมอกัน พวกเขาจำเป็นต้องมีสภาพที่ดีตั้งแต่ต้นจนจบ

“ทั้งสองทีมเล่นฟุตบอลที่มีคุณภาพดีมากด้วย ลูกบอลอยู่บนพื้น เคลื่อนไหวไปมาเยอะมาก

“นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะยืนกรานในการฝึกฝนที่จำเป็นทั้งหมด โดยคำนึงถึงความเคารพต่อเม็กซิโก แต่เรารู้ว่าชัยชนะจะทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่สบายมากสำหรับรอบต่อไป ดังนั้นเราจะเล่นโดยคำนึงถึงสิ่งนั้น”

เม็กซิโกเอาชนะแคเมอรูน 1-0 และชนะหรือแม้แต่แต้มเดียว การปะทะกับบราซิลนั้นยิ่งใหญ่มาก

'เราต้องทำงาน ตอนนี้เราอยู่ที่จุดสูงสุดด้วยสามแต้ม เราจะออกไปคว้าชัยชนะในเกมต่อไป เราตื่นเต้นมากกว่าที่เคย” มิเกล เอร์เรร่า โค้ชชาวเม็กซิกันกล่าว 'เราจะจดจ่อกับสิ่งที่เราต้องทำ'

บราซิลอยู่ในรายชื่อ -275 เพื่อชนะเกม เม็กซิโกคือ +1000 และเสมอคือ +475 ในเส้นเงินฟุตบอลโลก

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*