อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2014- อุรุกวัย vs คอสตาริกา กลุ่ม D

Uruguay and Costa Rica open the battle in group D of the 2014 World Cup in Brazil when they take the field of the Castelão Stadium, in Fortaleza, on June 14 at 3 PM ET.

Uruguay-Costa-Rica อุรุกวัย และ คอสตาริกา เปิดศึกในกลุ่ม D ของฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล เมื่อพวกเขาลงสนาม Castelão Stadium ใน Fortaleza เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน เวลา 15.00 น. ET

อุรุกวัยเป็นหัวหน้า ในกลุ่มแต่ไม่ใช่ตัวเต็งที่จะจบก่อน อิตาลีคือ 'ชาร์รัว' เป็นอันดับสอง อังกฤษเป็นอันดับสาม และคอสตาริกาคือประตูชัย

ชาวอุรุกวัยน่าจะไปเกมแรกโดยไม่มีกองหน้า หลุยส์ ซัวเรซ ที่โดดเด่นในฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่ได้รับบาดเจ็บที่เข่า

“ฉันคิดว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาได้เรียนรู้อะไรมากมายจากสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา และตอนนี้เขาได้สรุปปรัชญาที่ผมนำมาไว้ที่นี่ นั่นคือ ความสำคัญของกระบวนการเยาวชนและการมีส่วนร่วมกับทีมชุดใหญ่” โค้ชออสการ์ ทาบาเรซแห่งซัวเรซ กล่าว

“คิดถึงการเสียบอล ผู้เล่นต้องตัดสินใจให้ถูกต้อง: เขาไม่เพียงแต่เป็นผู้ทำประตูในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น แต่จำนวนแอสซิสต์ก็แสดงให้เห็นพัฒนาการของเขาและความเข้าใจในเกมด้วย” เขากล่าวเสริม

คอสตาริกาไม่เคย พ่ายแพ้อุรุกวัย; พวกเขามีหกการสูญเสียและสองครั้งในซีรีส์ สองคนนี้พบกันในรอบตัดเชือก 2552 คัดเลือกแอฟริกาใต้ 2553; ทีมอุรุกวัยชนะ 2-1

'อุรุกวัยแข็งแกร่งและมีตัวรุกที่สำคัญ' จอร์จ หลุยส์ ปินโต โค้ชของคอสตาริกากล่าว

อัตราต่อรองฟุตบอลโลกปี 2014 มีอุรุกวัยอยู่ที่ -200 ถึง รับชัยชนะในเกมนี้ คอสตาริกา +800 และงวดที่ +340

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*