2014 ฟุตบอลโลก- โคลอมเบีย vs บราซิล

Brazil’s most difficult challenge is Colombia, this Friday at 4 PM ET for the 2014 World Cup quarterfinals as they clash at the Estadio Castelao, in Fortaleza.

Colombia-v-Uruguay-James-Rodriguez_3165173บราซิลมากที่สุด ความท้าทายที่ยากคือโคลัมเบีย ในวันศุกร์นี้ เวลา 16.00 น. ET สำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2014 เมื่อพวกเขาปะทะกันที่เอสตาดิโอ กัสเตเลา ในฟอร์ตาเลซา

บราซิลเอาชนะโครเอเชียแทบไม่ได้ เสมอกับเม็กซิโก และต้องดวลจุดโทษ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

âUSD/EURœทีมร้องไห้เมื่อพวกเขากำลังร้องเพลง เมื่อพวกเขาได้รับบาดเจ็บ เมื่อพวกเขายิงจุดโทษ! มาเลย… หยุดร้องไห้! พอ!âUSD/EUR ผู้ช่วยผู้จัดการชาวบราซิล Carlos Alberto Parreira กล่าวว่า “พวกเขาบอกว่ามันคือความกดดันจากการเล่นในบ้าน” แต่พวกเขาควรเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนี้

âUSD/EURœนี่แสดงว่าทีมยังไม่พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่อคุณพร้อมที่จะชนะ ทุกสิ่งจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณไม่ได้เป็นคุณจะร้องไห้เมื่อผลออกมาไม่เป็นบวกâUSD/EUR

โคลอมเบียมีความโดดเด่นด้วยชัยชนะสี่ครั้งในสี่เกม ผลงานที่น่าประทับใจที่สุดของพวกเขามาในการนำเสนอครั้งสุดท้ายของพวกเขากับอุรุกวัยด้วยสองคะแนนของเจมส์ โรดริเกซ โคลอมเบียคิดว่าพวกเขามีสิ่งที่จะเอาชนะบราซิลได้

âUSD/EURœฉันไม่สงสัยเลยว่านี่คือเจมส์ ฟุตบอลโลก” Jose Pekerman กล่าวหลังการแข่งขัน

âUSD/EURœNeymar เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและมีความสำคัญสำหรับบราซิล แต่เจมส์ โรดริเกซก็มีความสำคัญสำหรับเราเช่นกัน นำอะไรมากมายมาสู่ทีม” คาร์ลอส บัลเดส ปราการหลังชาวโคลอมเบียกล่าว “ทีมนี้ไม่ได้เติบโตแค่ในสนามเท่านั้น แต่ยังเติบโตในด้านจิตใจด้วย เรากำลังเผชิญกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งและสิ่งสำคัญคือต้องเตรียมพร้อมâUSD/EUR

โคลอมเบียอยู่ในรายชื่อ +380 ที่จะชนะเกมนี้ และบราซิลอยู่ที่ -115 ตาม Money Line ของฟุตบอลโลก

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*