2014 บราซิล – รัสเซีย vs เกาหลีใต้ อัตราต่อรองการเดิมพัน

The World Cup Group H is one of the hardest to predict, and Russia and South Korea are perhaps two evenly good sides that will clash this Tuesday June 17 at 6 PM ET, at the Arena Pantanal, in Cuiabá.

Alan_Dzagoev_russiaThe World Cup Group H is one of the hardest to predict, and Russia and South Korea are perhaps two evenly good sides that will clash this Tuesday June 17 at 6 PM ET, at the Arena Pantanal, in Cuiabá.

รัสเซียมีโค้ช Fabio Capello เป็นผู้นำหลักของพวกเขา เขาเป็นหนึ่งในโค้ชที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกและเป็นเหตุผลที่พวกเขาได้รับตั๋วตรงไปยังการแข่งขันเหนือโปรตุเกสในรอบคัดเลือก

“ผู้เล่นมีอารมณ์ที่ดีและมีสมาธิอย่างเต็มที่ ฟุตบอลโลก พวกเขาพร้อมที่จะโชว์ผลงานอย่างเต็มที่ในบราซิล” คาเปลโลกล่าว “ฉันไม่ต้องการที่จะคาดการณ์ใด ๆ เนื่องจากทีมที่เข้าร่วมมีโอกาสที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกก่อนเริ่มการแข่งขัน ฉันเชื่อว่าคนที่แข็งแกร่งที่สุดจะได้ถ้วยรางวัล”

เกาหลีใต้สามารถผ่านเข้าสู่รอบที่สองของการแข่งขันที่แอฟริกาใต้ 2010 แต่ความท้าทายอาจสูงกว่าในบราซิล 2014   พวกเขายังมีข้อสงสัย หากพวกเขาสามารถมีกองหลัง Hong Jeong-ho สำหรับเกมกับรัสเซีย เขามีปัญหาอาการบาดเจ็บในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ยังมีเวลาเหลืออีกสักระยะก่อนที่เราจะเผชิญหน้ารัสเซีย” Hong Jeong-ho กล่าว “ฉันยังรู้สึกเจ็บปวดอยู่บ้างแต่ฉันจะเตรียมตัวให้ดีที่สุด”

อัตราต่อรองของการแข่งขันฟุตบอลโลกสำหรับนัดนี้ทำให้รัสเซียเป็นทีมเต็ง +131 ที่จะชนะ เกาหลีใต้คือ +275 และการจับฉลากคือ +220.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*