วิธีเดิมพัน MLS Moneyline

ในกีฬากระแสหลักอย่าง NBA และ NFL หนึ่ง ทีมจะแพ้และหนึ่งทีมจะชนะ หมายความว่าคุณมีโอกาส 50% ในการทำนายผลอย่างถูกต้อง

ใน MLS อาจมีผู้ชนะและผู้แพ้ แต่ผลเพิ่มเติมของการเสมอจะลดโอกาสในการประสบความสำเร็จของคุณเป็น 33.3% จำไว้ว่าก่อนที่คุณจะเริ่มเดิมพันโอกาสในการประสบความสำเร็จของคุณลดลง 17%

ลองดูว่าอัตราต่อรองมันนี่ไลน์สำหรับเกม MLS อาจมีหน้าตาเป็นอย่างไร

MLS คลับ Moneyline
ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส เอฟซี -125
Portland Timbers +210
DRAW +250

จากตัวอย่างด้านบน คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สามประการ ซีแอตเทิลชนะ พอร์ตแลนด์ชนะ หรือเกมจบลงด้วยการเสมอกัน หากต้องการชนะ $100 ในซีแอตเทิล คุณจะต้องเดิมพัน $125 ในขณะที่วางเดิมพัน $100 ในพอร์ตแลนด์สุทธิ $210 และผลเสมอกัน $250

เวลาที่ดีที่สุดในการเดิมพัน MLS

อัตราต่อรอง MLS คือ มักจะออกก่อนเกมหนึ่งสัปดาห์ เช่นเดียวกับเอ็นเอฟแอล การทำเช่นนี้จะทำให้คุณมีเวลาค้นคว้าเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้น และเพื่อฟังว่าการฝึกซ้อมที่นำไปสู่เกมดำเนินไปอย่างไร ดังที่กล่าวไปแล้ว มีสองเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการวางเดิมพัน MLS

หากคุณวางแผนที่จะเดิมพันตัวเต็ง จะเป็นการดีที่สุดที่จะวางเดิมพันของคุณทันทีที่เส้นเปิด ความคิดเบื้องหลังสิ่งนี้เป็นเพราะว่าโดยทั่วไปแล้วการเดิมพันจะสนับสนุนรายการโปรด ดังนั้นมันนี่ไลน์จะเปลี่ยนไปตามนั้น ตัวอย่างเช่น ใช้ตารางด้านบน หากทุกคนเดิมพัน Seattle Sounders แล้ว -125 จะกลายเป็น -135 การวางเดิมพันนี้ไว้ที่ -125 ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้เพียง 10 ดอลลาร์ และคุณยัง ลดน้ำผลไม้.

ในทางกลับกัน หากคุณเป็น สนใจสนับสนุนพอร์ตแลนด์สำหรับเกมนี้ +210 อาจกลายเป็น +220 อาจจะอยู่ที่ +210 แต่ไม่ต้องรีบร้อนไปที่หน้าต่างเดิมพันสำหรับผู้แพ้
soccer fan cheering at soccer game in a stadium
เวลาที่เหมาะสมอันดับสองในการเดิมพัน MLS คือหนึ่งชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน ซึ่งเป็นเวลาที่สโมสรประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริงและรูปแบบการแข่งขัน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้เปรียบในการดูว่าผู้เล่นคนใดมีส่วนร่วมในเกม

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

วิธีอ่านอัตราต่อรอง MLS: อธิบาย

หากคุณแสวงหามากกว่าการเดิมพันมันนี่ไลน์ MLS ครอบคลุมให้คุณแล้ว MLS เสนอการเดิมพันที่หลากหลายตั้งแต่ประตูสูง/ต่ำ, ATS (เทียบกับสเปรด), ยอดรวม, ​​พาร์เลย์, อุปกรณ์ประกอบฉาก และการเดิมพันสดในเกม มาทำลายแต่ละอันเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน

วางเดิมพันจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในการแข่งขัน คล้ายกับเกม NFL สำหรับคะแนน
โดยใช้ตัวอย่างก่อนหน้าของเราของซีแอตเทิลกับพอร์ตแลนด์ ซีแอตเทิลอาจเป็น -1.5 และพอร์ตแลนด์ +1.5 การเดิมพันในซีแอตเทิลหมายความว่าพวกเขาจะต้องชนะอย่างน้อยสองคนเพื่อเดิมพันเป็นเงินสด ในขณะที่พอร์ตแลนด์อาจแพ้หนึ่งรายการสำหรับการเดิมพันเป็นเงินสด
คล้ายกับสูง/ต่ำ แต่คุณสามารถเดิมพันกับประตูรวมที่ทำได้โดยทีมใดทีมหนึ่งโดยเฉพาะ หนังสือกีฬาจะโฆษณา Seattle TT (Team Total) 2.5 -110 การเดิมพันสูงเกินไปหมายความว่าซีแอตเทิลต้องการสามประตูเป็นอย่างน้อยเพื่อเงินสด
รวมผลลัพธ์หลายรายการไว้ในใบเดิมพันใบเดียว ตัวอย่างเช่น Moneyline ของซีแอตเทิลมีพาร์เลย์มากกว่า 2.5 สำหรับการเดิมพันเพื่อเงินสดซีแอตเทิลนี้จะต้องชนะและสำหรับเกมที่จะมีสามประตูขึ้นไป ในขณะที่คุณสามารถจินตนาการถึงการจ่ายเงินที่เพิ่มขึ้น แต่ความยากก็เช่นกัน
อุปกรณ์ประกอบฉากก็สนุก! ตัวอย่างคือ “ซีแอตเทิลจะเก็บคลีนชีตหรือไม่” (โดยทั่วไปเรียกว่าปิดตัวในกีฬาอื่น ๆ ) “จัสติน ดิลลอน (ผู้เล่น Sounders FC) จะทำประตูได้หรือไม่” และจำนวนรวมของการเตะมุมที่ 7.5 เป็นการเดิมพันเสาทั่วไปใน MLS หยุดที่นั่นทำไม? คุณสามารถเดิมพันใบเหลืองและใบแดง การเตะลูกโทษ การฟาล์ว และอีกมากมาย! ฉันพูดถึงการเดิมพันว่าสนุกหรือไม่!
การเดิมพันสดที่เป็นที่นิยมคือจะมีการทำประตูระหว่างนาทีที่ 30 ถึง 40 การเดิมพันเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นและนำเสนอต่อสาธารณะเมื่อเกมเริ่มต้นขึ้น

เดิมพัน MLS ในอนาคต

ฤดูกาล MLS มีโครงสร้างเหมือนกับกีฬาอื่นๆ ในอเมริกาเหนือ เมื่อเทียบกับ MLS ที่มีโครงสร้างเหมือนลีกฟุตบอลยุโรป ในลีกฟุตบอลทั้งหมด คุณสามารถเดิมพันแชมป์ประจำฤดูกาลได้ สำหรับลีกในยุโรป เช่น พรีเมียร์ลีก คุณจะทำนายว่าสโมสรใดจะทำคะแนนได้มากที่สุดหลังผ่านไป 38 เกม

ใน MLS หลังจากลงเล่น 34 เกมประจำฤดูกาล มี 14 สโมสรเข้าแข่งขัน ในรอบรองชนะเลิศที่ผู้ชนะได้รับการประกาศให้เป็นแชมป์ MLS Cup Winner คือวิธีการจัดประเภทและโฆษณาที่ sportsbooks

นั่นคือความแตกต่างอย่างมากเนื่องจากฟุตบอลเถื่อนแตกต่างจากฟุตบอลฤดูกาลปกติในแง่ของความเข้มข้นและ "ไม่ทราบ" (ไม่ต่างจาก เอ็นเอฟแอล) ผู้ชนะ MLS Cup มักจะตัดสินในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน เช่นเดียวกับการเดิมพันในอนาคตทั้งหมดที่ long เวลาที่จะผูกมัดเงินทุนของคุณ

นอกจากนี้ หนังสือกีฬาบางรายการอาจเสนอการเดิมพันผู้ชนะในอนาคต รองเท้าทองคำ (ทำประตูได้มากที่สุดโดยผู้เล่น) หรือ MLS MVP ดังนั้นควรระวังด้วย

เดิมพันคะแนนใน MLS เป็นอย่างไร

เดิมพัน MLS ได้คะแนนจากผลการแข่งขัน หลังจากเวลาปกติ (เต็ม) 90 นาทีรวมทดเวลาบาดเจ็บ เสร็จสิ้น หนังสือกีฬาจะมีโฆษณา "เต็มเวลา" บ่อยที่สุด

สมมติว่าเกมระหว่างซีแอตเทิลกับพอร์ตแลนด์ต่อเวลาพิเศษ แล้วซีแอตเทิลจะเป็นผู้ชนะ หากคุณเดิมพันที่ซีแอตเทิลเพื่อชนะ คุณจะไม่ชนะเดิมพันของคุณ หลังจาก 90 นาที หรือที่เรียกว่า FULL TIME เกมจะเสมอกัน ดังนั้นการเดิมพันเสมอจะชนะ

นักพนันจะต้องตระหนักว่าพวกเขากำลังเดิมพันใน 90 นาทีเท่านั้น หากการแข่งขันถูกระงับ โดยปกติการเดิมพันนั้นจะถูกยกเลิก แต่ควรอ่านกฎของหนังสือกีฬาก่อนวางเดิมพันเสมอ

ความแตกต่างระหว่าง MLS และลีกยุโรป

ความแตกต่างใหญ่ระหว่างเมเจอร์ลีก ฟุตบอลและลีกฟุตบอลยุโรปเป็นข้อกำหนดการเดินทาง ระยะทางที่ยาวที่สุดที่เดินทางใน MLS คือจากแวนคูเวอร์ไปยังออร์แลนโดที่ 2,624 ไมล์ ในพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิลไปยังบอร์นมัธนั้นยาวที่สุดด้วยระยะทางที่สั้นกว่า 353 ไมล์อย่างเห็นได้ชัด เวลาที่น้อยกว่า นักกีฬาที่ตัวใหญ่ สูง และแข็งแรงต้องนั่งบนเครื่องบินดีกว่า เวลาพักฟื้นระหว่างอาการเจ็ตแล็กกับความไม่สบายกายจากเครื่องบินอาจส่งผลเสียได้ง่ายๆ

back of a soccer player looking at flight times board

การเอาตัวรอดในลีกเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญอันดับสอง ในขณะที่สโมสรที่อยู่อันดับต้น ๆ ในแต่ละลีกต่างต่อสู้เพื่อบางสิ่ง มันคือจุดต่ำสุดของอันดับที่แตกต่างกันอย่างมาก สโมสรที่แย่ที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล MLS ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานะลีกของพวกเขาสำหรับฤดูกาลถัดไป

ในยุโรป สโมสรที่จบในอันดับท้ายๆ น้อยๆ จะถูกลดระดับไปยังลีกระดับล่าง . สโมสร MLS ที่ดีอาจเก็บชัยชนะได้ง่ายกว่าเมื่อเจอกับทีมที่แย่ที่สุดในลีก

ถึงแม้คุณภาพของผู้เล่นจะมีความแตกต่างระหว่างลีก MLS และยูโร แต่ก็เป็นความเหลื่อมล้ำอย่างหนึ่งที่มองข้ามได้ แต่ละตำแหน่งและทุกตำแหน่งใน MLS ถือว่าอ่อนแอกว่าลีกยุโรป หรืออย่างน้อยก็ลีกยุโรปที่คุณเดิมพันอยู่แล้ว

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพัน MLS

การเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จ คุณต้องมีกลยุทธ์การเดิมพัน การกำหนดระบบและยึดมั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จในระยะยาว MLS ต้องการการวิจัย ความเอาใจใส่ และรายละเอียดเท่าๆ กับกีฬาอื่นๆ ในการค้นหาคุณค่าในแต่ละวัน แม้ว่าจะมีปัจจัยหลายประการที่ต้องพิจารณา แต่ก็มีบางส่วนที่เป็นข้อกำหนดพื้นฐาน

รูปแบบ รูปแบบ และรูปแบบ แบบฟอร์มคือระดับการเล่นในปัจจุบันโดยบุคคลหรือทีมซึ่งกำหนดโดยการชนะและแพ้ แบบฟอร์มไม่สามารถ understated ในฟุตบอล โดยธรรมชาติแล้ว คุณต้องการนำเงินของคุณไปไว้ข้างหลังทีมในรูปแบบที่ดี การค้นคว้ารูปแบบของผู้เล่นหลักก็เหมาะเช่นกัน หากทีมขึ้นอยู่กับผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนและผู้เล่นเหล่านั้นอยู่ในรูปแบบที่ไม่ดี การวางเดิมพันของคุณตามนั้นก็ถือว่าฉลาด เมื่อทำการวิจัยของคุณ อย่าลืมคำนึงถึงประตูที่ทำได้เทียบกับประตูที่อนุญาต คลีนชีต (การคัดออก) และเปรียบเทียบผลงานกับคู่แข่งที่คล้ายกัน
หน้าต่างโอนคือ ระยะเวลาที่กำหนดซึ่งสโมสรได้รับอนุญาตให้นำผู้เล่นใหม่และขายผู้เล่น แต่ละฤดูกาลมีหน้าต่างโอนสองบาน โดยแห่งหนึ่งอยู่ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์จนถึงเดือนพฤษภาคม ในขณะที่อีกช่วงหนึ่งมีระยะเวลาหนึ่งเดือนเริ่มตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคม ช่วงเวลานี้ช่วยให้สโมสรสามารถจัดการกับจุดอ่อนและเสริมสร้างพื้นที่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ การค้นหาบทความที่สรุปหน้าต่างการโอนนั้นเป็นเรื่องที่ฉลาด เพราะคุณสามารถระบุได้อย่างง่ายดายว่าสโมสรใดได้เพิ่มส่วนเพิ่มเติมที่สำคัญให้กับไม้กอล์ฟของพวกเขา
เช่นเดียวกับที่คุณทำกับการตรวจสอบกีฬารายวันหรือรายสัปดาห์เกี่ยวกับข่าวล่าสุด เหตุการณ์ หรือการพัฒนาเป็นสิ่งสำคัญ MLSsoccer.com เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับ MLS และจะมีข่าวสารล่าสุดอยู่เสมอ การเล่นที่ชาญฉลาดคือการติดตาม Twitter ของนักข่าวจังหวะท้องถิ่นสำหรับทีมที่มีปัญหา นักข่าว Beat อยู่รอบ ๆ สโมสรทุกวัน แม้กระทั่งดูบางส่วนของการฝึกซ้อม และสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่สโมสรจะไม่เปิดเผยหรือผู้จัดการจะไม่ทำอย่างละเอียดในระหว่างการแถลงข่าว ตัวอย่างเช่น Steven Goff เป็นนักข่าว DC United ที่ชนะ Washington Post การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วสามารถค้นพบว่าใครเป็นนักข่าวจังหวะสำหรับสโมสร
ไม่น่าแปลกใจเลยที่สโมสรจะทำผลงานได้ดีขึ้นทั้งบนท้องถนนหรือที่บ้าน การเล่นข้างหลังฝูงชนในบ้านสามารถยกไม้กอล์ฟไปสู่ชัยชนะได้ ในทางกลับกัน ไม้กอล์ฟสามารถประสานและเชื่อมสัมพันธ์กันบนท้องถนนได้ ดังนั้นการแสดงของพวกเขาจะดีขึ้นจากแรงกดดันจากการอยู่ที่บ้าน เมื่อทำการวิจัยแบบฟอร์ม อย่าลืมจดบันทึกฟอร์มนอกบ้านกับฟอร์มนอกบ้านก่อนวางเดิมพัน
โปรดคำนึงถึงกลยุทธ์ดังกล่าว ถ้าฉันทำได้ ฉันจะแบ่งปันกลยุทธ์ฟุตบอลทั่วไปที่ฉันมีให้กับคุณ ในการชนะรางวัล $100 บน Galaxy การเดิมพันจะต้องเสีย $120 การเดิมพัน 100 ดอลลาร์ในไดนาโมทำให้ได้ 230 ดอลลาร์และเสมอ 260 ดอลลาร์ โดยการวางเดิมพันในเหตุการณ์เหล่านั้น คุณมีโอกาส 33.3% ที่จะชนะ ดังนั้น เมื่อฉันเห็นทีมที่ +200 หรือมากกว่า และ DRAW ที่ +200 หรือมากกว่า ฉันจะวางครึ่งยูนิตบนไดนาโมและอีกครึ่งยูนิตบน DRAW ฉันยังคงเดิมพันทั้งหมด 100 เหรียญ แต่ฉันให้โอกาสตัวเอง 66% ที่จะประสบความสำเร็จเมื่อเทียบกับโอกาส 33% หากฉันเดิมพันเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ โอกาสสำเร็จ 16% มากกว่าการเดิมพันอื่น ๆ ในกีฬาอื่น ๆ (NFL ATS, MLB O/U, NBA ML เป็นต้น) สำหรับการเดิมพันนั้น การชนะในไดนาโมจะสุทธิ 65 ดอลลาร์ (115 ดอลลาร์สำหรับไดนาโมลบด้วยเดิมพัน 50 ดอลลาร์สำหรับเสมอ DRAW) และ DRAW จะสุทธิ 80 ดอลลาร์ (130 ดอลลาร์สำหรับ DRAW ลบด้วยเดิมพัน 50 ดอลลาร์ในไดนาโม) แม้ว่ากำไรสุทธิของคุณจะน้อยลง คุณได้เพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จอย่างมาก จำไว้ว่ากีฬา 50/50 โดยไม่มีอะไรแน่นอน ดังนั้นการเพิ่มโอกาสความสำเร็จของคุณจึงสามารถช่วยให้อยู่รอดในระยะยาว

 

MLS การเดิมพันสด MLS

การเดิมพันสดและ MLS เข้ากันได้ดี แม้ว่ากีฬาบางประเภทจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยประสบการณ์การเดิมพันสดที่น่าตื่นเต้น ฟุตบอลช่วยให้เกิดประสบการณ์ที่ครุ่นคิด สนุกสนาน และให้ความรู้

ด้วยการแข่งขันที่ค่อนข้างช้า คุณจะมีมากมาย ของเวลาในการประเมินอัตราต่อรองที่เปลี่ยนแปลงใหม่อีกครั้ง คุณสามารถใช้โอกาสนี้ไม่เพียงแต่ทำการเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุดในวันนี้ แต่ยังเพื่อเริ่มทำความเข้าใจว่าอัตราต่อรองฟุตบอลทำงานอย่างไรโดยทั่วไป

หนึ่งในความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดของการเดิมพันสดคือการเข้าไปยุ่งกับ และรีบตัดสินใจ ฟุตบอลเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยกว่าในการลองเดิมพันสด นอกจากนี้ยังมีประเภทการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมมากมายที่คุณสามารถทำได้ระหว่างการเดิมพันฟุตบอลสด:

  • ผู้ชนะทันที
  • สเปรด
  • สูง/ต่ำ
  • อุปกรณ์ประกอบฉาก

ถึงเวลาที่จะชนะแล้ว

ตอนนี้ คุณสามารถพูดได้ว่าคุณพร้อมสำหรับฤดูกาล MLS ที่จะมาถึงแล้ว ด้วยความเข้าใจและความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการวางเดิมพัน ไม่เพียงแต่ฤดูกาลจะสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังสามารถทำกำไรได้อีกด้วย! อย่าลืมตรวจสอบคำแนะนำอื่นๆ ของเราที่จะช่วยให้คุณวางเดิมพันในเส้นทางต่อไป สำหรับตอนนี้ นั่งเอนหลังและสนุกไปกับสิ่งที่จะเป็นอีกซีซันที่ยอดเยี่ยมของ MLS

#1

โบนัส

100 % สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% มากถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200|| |867

Bet Now

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาว่าหนังสือกีฬาเล่มใดที่จะเข้าร่วม