หนึ่งในลีกฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก, สเปน ลาลีกามีตัวเลือกมากมายสำหรับนักพนันทั่วโลก ด้วยทีมดังอย่างบาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด, แอตเลติโก มาดริด และเซบีญ่า ลาลีกาจึงได้รับความสนใจจากทั่วโลกและมีผู้ติดตามอย่างแข็งแกร่ง

เจ้าบ้านBetUSBetUSทีมเยือน
เซบีย่า+750-235อลาเบส
เรอัล โซเซียดาด|| |121+330-130วาเลนเซีย
เลบานเต้+120+250บิลเบา
กรานาดา CF-215+625เรอัล มาดริด
Barcelona+775-275Espanyol
Atletico Madrid+800-245Osasuna

เมื่อมองหาสิ่งดีๆการพนันฟุตบอล อัตราต่อรองในลาลีกามีหนังสือกีฬาดีๆหลากหลายแบบ. เราได้ดำเนินการอย่างหนักเพื่อคุณ และนี่คือเว็บไซต์เดิมพันที่เราชื่นชอบมากที่สุด ดังนั้น มาดูอัตราต่อรองในลาลีกาและการเดิมพันที่มีความสุข!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองการเดิมพันลาลีกา

โอกาสลุ้นแชมป์ลีก|| |247 are fluid and typically ออกมาในช่วงต้นเดือนสิงหาคม แต่พวกเขาเปลี่ยนตลอดทั้งปี ดังนั้นคุณต้องขยันซื้อของเพื่อหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับทีมที่คุณต้องการเดิมพัน

อัตราต่อรองการเดิมพันในลาลีกาทำงานแบบเดียวกับที่พวกเขาทำกับฟุตบอลอื่นๆ ลีกและกีฬาอื่น ๆ เช่นกันการเรียนรู้วิธีอ่านอัตราต่อรองการเดิมพันกีฬาเป็นสิ่งสำคัญ จากนั้นคุณสามารถนำความรู้นั้นไปใช้กับอัตราต่อรองในลาลีกา

ปกติจะมีการโพสต์อัตราต่อรองสำหรับเกมฟุตบอล ในรูปแบบอเมริกันหรือรูปแบบยุโรป รูปแบบอเมริกันใช้ค่าบวกและค่าลบ ในขณะที่รูปแบบยุโรปใช้ทศนิยม

ตารางอัตราต่อรองผู้ชนะของ La Liga

La Liga Winners Odds 2022BovadaMyBookieGTBets
Real Madrid| ||266-175-180-175
Atletico Madrid+350+350+350
เซบียา+900+850+900
เรอัล โซเซียดาด+1400+1400+1400
บาร์เซโลน่า+1600+1600+1600

อัตราต่อรองอเมริกันและยุโรป

ตัวอย่างอัตราต่อรองการเดิมพัน สำหรับเกม La Liga ในรูปแบบอเมริกัน ตัวเต็งที่มีค่าลบ และทีมรองที่ค่าบวก การเสมอกันจะเป็นทางเลือกที่สาม โดยปกติแล้วจะมีมูลค่าเป็นบวก หากทั้งสองทีมมีค่าเป็นบวก ก็ไม่มีทีมเต็งที่ชัดเจน ในการคำนวณจำนวนเงินที่คุณจะชนะในทีม อ่านอัตราต่อรอง หากบาร์เซโลนาอยู่ที่ -110 คุณต้องเสี่ยง $110 เพื่อทำเงิน $100 หากเรอัลมาดริดเป็น +210 การเดิมพัน 100 ดอลลาร์จะชนะ 210 ดอลลาร์
อัตราต่อรองยุโรปจะแสดงเป็นทศนิยม และจุดคุ้มทุนคือ 2.0 ทีมใดที่อายุต่ำกว่า 2.0 จะเป็นทีมเต็ง และทีมที่สูงกว่า 2.0 จะเป็นฝ่ายรอง หากแอตเลติโกมาดริดอยู่ในรายการ 1.95 คุณจะชนะ 195 ดอลลาร์สำหรับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์เพื่อผลกำไร 95 ดอลลาร์ หากเซบีญ่าคือ 2.65 และพวกเขาชนะในการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ของคุณ คุณจะชนะ 265 ดอลลาร์เพื่อผลกำไร 165 ดอลลาร์
โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันลาลีกาห้าอันดับแรก

Check out these La Liga betting tips and strategies to help you decide which bets are the best to make. No matter what league you are watching, following, or betting on, you can always check out our free expert soccer picks and stay current.

la liga odds

ทำวิจัยของคุณ

เช่นเดียวกับลีกใดๆ หรือ กีฬาที่คุณเดิมพัน คุณต้องทำวิจัยเพื่อให้ประสบความสำเร็จ กับการเดิมพันลาลีกา เรียนรู้เกี่ยวกับมากกว่าแค่ทีมหรือผู้เล่นที่โด่งดังและมีชื่อเสียง การจดจำชื่อไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเสี่ยงเงินของคุณ

ตรวจสอบรายงานการบาดเจ็บ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านโซเชียลมีเดียและบัญชีของทีมคอยดูการเริ่มประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริง และในสภาพอากาศ ให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าทีมไหนเก่งทั้งในบ้านหรือนอกบ้าน และอาจส่งผลต่ออัตราต่อรองอย่างไร

อีกสิ่งที่ควรจับตาคือทีมไหนเหนื่อย|| |320 or ทีมไหนพักผ่อน บางทีมจะเล่นในการแข่งขันนอกลาลีกา รวมทั้งแชมเปี้ยนส์ลีก, ยูโรปาลีก, คอนเฟอเรนซ์ลีก หรือการแข่งขันในสเปน เช่น โคปา เดล เรย์ ในช่วงสัปดาห์การแข่งขันนั้น บางทีมจะมีสองหรือสามเกมในช่วงเจ็ดวันและจะเล่นปาหี่เพื่อคงความสด

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000| ||327
Bet now

เรียนรู้ประวัติและการเปลี่ยนแปลง

ส่วนหนึ่งของการวิจัยคือการมองเข้าไปในประวัติตัวต่อตัวของทีม และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป ดูผลการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้วและดูว่าทีมใดทีมหนึ่งต้องดิ้นรนกับอีกทีมหนึ่งหรือในสนามกีฬาแห่งใดแห่งหนึ่งโดยเฉพาะ นี่คือสิ่งที่เจ้ามือรับแทงทำเมื่อตั้งแถว ดังนั้นคุณควรทำเช่นกัน

นอกจากนี้ ทีมเป็นอย่างไรบ้างผลงานใน 5 หรือ 10 เกมหลังสุด? พวกเขาทำประตูได้น้อยกว่าปกติหรือมากกว่าปกติหรือไม่? หากเป็นเช่นนั้น อาจถึงกำหนดสำหรับการแก้ไขหลักสูตรให้กลับไปเป็นค่าเฉลี่ย

รายชื่อในลาลีกาจะเปลี่ยนสองครั้ง ที่หน้าต่างโอนทั้งสอง ที่ใหญ่ที่สุดของเหล่านี้มาในฤดูร้อนและอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปเมื่อทีมเพิ่มและลบผู้เล่น สิ่งนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งในเดือนมกราคมเมื่อสามารถเพิ่มกำลังเสริมในหน้าต่างฤดูหนาวหรือผู้เล่นสามารถปิดตัวลงก่อนที่จะกลายเป็นตัวแทนอิสระ

เดิมพันอื่น ๆ นอกเหนือจากการเดิมพันเกม

นอกเหนือจาก การเดิมพันแบบสเตรจของคุณ หนังสือกีฬาจะนำเสนอตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลายระหว่างฤดูกาลสำหรับลาลีกา

การเดิมพันระยะยาวจะรวมถึงผู้ชนะรางวัลรองเท้าทองคำ ผ่านเข้ารอบสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก (สี่อันดับแรก) ทีมที่จะตกชั้น (สามอันดับล่าง) และรางวัลบุคคลอื่นๆ และผู้นำประเภท
ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น หนังสือกีฬาจะเสนอราคาเดิมพันลาลีกาสำหรับเกมและอุปกรณ์ประกอบทีม คุณสามารถค้นหาอัตราต่อรองสำหรับประตูรวมในเกม การเตะมุมทั้งหมด การเตะลูกโทษ และหมวดหมู่สถิติอื่นๆ คุณยังสามารถเดิมพันได้ว่าผู้เล่นคนใดจะทำคะแนนหรือใครจะหยิบไพ่
Sportsbooks also offer La Liga betting odds for live in-game bets. These odds will change during the game as events take place. So if you want to live-bet a game, make sure you can follow along as the game unfolds and see exactly what is happening.

ซื้อเส้น

เช่นเดียวกับลีกใดๆ หรือ กีฬา มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองไปรอบ ๆ เพื่อให้ได้อัตราต่อรองลาลีกาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ ลงทะเบียนสำหรับบัญชีที่สปอร์ตบุ๊คหลาย ๆ แห่ง และตรวจสอบอัตราต่อรองระหว่างสัปดาห์ก่อนถึงเวลาแข่งขันหนังสือกีฬาบางรายการมีบูสต์หรือรายการพิเศษ ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้เส้นเดิมพันเคลื่อนตัว เมื่อเวลาผ่านไป

การเปรียบเทียบอัตราต่อรองในหนังสือกีฬาหลายรายการช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ระบุตัวเลือกต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอัตราต่อรองในลาลีกาและตรวจสอบว่าตัวเลือกใดมีโอกาสชนะมากที่สุดสำหรับเกมที่คุณต้องการเดิมพัน

ใช้เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้

หนังสือกีฬาบางเล่มไม่ถูกต้องและเชื่อถือได้ อย่าลืมใช้หนังสือกีฬาที่คุณวางใจได้ คุณจะได้ไม่โกงเงินของคุณ อ่านกฎสำหรับการเดิมพันของคุณเช่นกัน เพื่อให้คุณรู้ว่าหนังสือเล่มนั้นจะทำอะไรหากสภาพอากาศเลวร้ายส่งผลกระทบต่อเกมและการเดิมพันของคุณ

เราได้ทดสอบหนังสือกีฬามากมายและแสดงรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะลอง การลงทะเบียนที่เว็บไซต์เหล่านี้จะทำให้คุณเข้าถึงโบนัสที่ยอดเยี่ยมและราคาต่อรองสำหรับการแข่งขันในลาลีกา