The World's Most popular Soccer League, the World's Most popular Soccer League, the World's Most popular Soccer League, พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ถึงความชื่นชอบ แฟน ๆ และนักพนันทั่วโลก การเดิมพันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นข้อตกลงที่แท้จริงสำหรับนักพนันใน TyinlandA ด้วย

เว็บไซต์เดิมพันพรีเมียร์ลีก

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เราทุ่มเทเวลาและความพยายามอย่างมากในการกลั่นกรองสปอร์ตบุ๊คทั้งหมดให้เป็นสปอร์ตบุ๊คที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน EPL นอกเหนือจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว เราได้เดิมพันในลีกฟุตบอลเช่นMLS มาหลายปีแล้ว เรารู้ว่าจะมองหาอะไร นี่คือเว็บไซต์เดิมพันที่เราชื่นชอบมากที่สุด สนุก!

อัตราต่อรองการเดิมพันพรีเมียร์ลีก

โอกาสชนะพรีเมียร์ลีกอังกฤษออกแล้ว! มีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งปี ดังนั้น โปรดกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ เพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุด

บ้าน
ไม่มีอัตราต่อรอง

อัตราต่อรองของผู้ชนะ Premier League Outright 2022BovadaBetOnlineBetUS
แมนฯซิตี้-139-140-145
เชลซี+225+225+250
Liverpool+500+500|| |242+450
เวสต์แฮม+10000+10000+10000
แมนฯ ยูไนเต็ด+12500+12500+12500

English Premier League betting odds work as they do for other sports and soccer leagues. เมื่อคุณรู้วิธีอ่านอัตราต่อรองการเดิมพันกีฬาโดยทั่วไป คุณจะนำไปใช้กับการเดิมพัน EPL ยอดนิยม

 

ในรูปแบบอเมริกัน คุณจะเห็นทั้งค่าบวกและค่าลบ หากอัตราต่อรอง EPL เป็นค่าลบ จะถือว่าเป็นรายการโปรดของเจ้ามือรับแทงกีฬานั้น ยิ่งค่าออดซ์ต่ำเท่าใด โอกาสที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้นก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น หากค่าทั้งหมดเป็นบวก จะมีเฉพาะค่าที่ชื่นชอบโดยเปรียบเทียบ นั่นคือค่าที่มีมูลค่าต่ำสุด

 

Another important factor when reading the odds is to calculate how much money you will make for a winning ticket. Let’s say you are betting on Manchester City at -120. This means that you will have to risk $120 in order to earn $100.

 

ในทางกลับกัน หากคุณเดิมพันกับ Chelsea ที่ +210 คุณจะได้รับ $210 สำหรับทุก ๆ $100 คุณเสี่ยง อย่างที่คุณเห็น ยิ่งมูลค่าต่ำลง ยิ่งมีโอกาสมากขึ้น และคุณจะได้รับเงินรางวัลน้อยลง

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000|| |272
Bet now

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันพรีเมียร์ลีกห้าอันดับแรก

ดูเคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพัน EPL เหล่านี้! พวกเขาจะช่วยให้คุณทำการเดิมพันที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไม่ว่าจะเดิมพัน MLS, EPL หรือWorld Cup คุณสามารถตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญฟุตบอลฟรีของเรา to stay up to date.

ทำวิจัยของคุณ

การวิจัยเป็นกุญแจสำคัญอย่างยิ่งในการเดิมพันกีฬาในพรีเมียร์ลีก นักพนัน EPL หลายคนคิดว่าพวกเขาเตรียมพร้อมมาอย่างดีเพราะพวกเขากินผู้สังเกตการณ์ในลีกอย่างไม่เป็นทางการ แต่ในความเป็นจริง คุณควรทำการวิจัยเฉพาะสำหรับการจับคู่แต่ละครั้ง

 

คุณสามารถสรุปได้ง่าย ๆ ว่าคุณรู้จักทีมใดและทีมใดดีกว่ากัน แต่การจับคู่นั้นซับซ้อนกว่านั้น ตรวจสอบรายงานการบาดเจ็บเช่น คุณควรดูการแข่งขันแบบตัวต่อตัวในสนามด้วย มองอย่างที่โค้ชคิด

 

อีกปัจจัยที่คุณควรพิจารณาคือความเหนื่อยของทั้งทีม ความเหนื่อยล้าในสนามมีจริง ดังนั้นหากทีมใดเล่นแมตช์ที่มีความเข้มข้นสูงหรือเดินทางบ่อยในช่วงนี้ อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพโดยรวมของพวกเขาในสนาม

การจัดการแบ๊งค์โรลล์

แบ๊งค์ การจัดการหมายถึงกลยุทธ์ใด ๆ ที่นักพนันใช้ในการควบคุมกระแสการเงินของพวกเขา เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเป็นข้อมูลพื้นฐานในการติดตามและประเมินกลยุทธ์การเดิมพันของคุณ หากไม่มีมัน คุณกำลังขับรถอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า

 

มีสองวิธีพื้นฐาน: เศษส่วนและตามหน่วย

 

ในแนวทางเศษส่วน คุณเดิมพันเศษส่วนที่ตั้งไว้เสมอ กองทุนกีฬาที่เหลืออยู่ สมมุติว่าคุณกำลังเดิมพัน 10% หากคุณมี 200 ดอลลาร์ คุณจะเป็น 20 ดอลลาร์ เหลือ 180 ดอลลาร์ การเดิมพันครั้งต่อไปของคุณคือ 18 ดอลลาร์

 

ในแนวทางตามหน่วย คุณเดิมพันด้วยจำนวนเงินคงที่เท่ากันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ดังนั้น หากคุณตั้งหน่วยของคุณไว้ที่ 40 ดอลลาร์ คุณจะเดิมพัน 40 ดอลลาร์เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตัวเต็งหรือทีมรอง ความเสี่ยงของคุณก็จะเท่าเดิม

premier league image

Shop the Lines

สิ่งสำคัญคือต้องลงทะเบียนกับเจ้ามือรับพนันมากกว่าหนึ่งแห่ง เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อไลน์การเดิมพัน EPL ดังที่คุณเห็นในแผนภูมิด้านบน พวกมันอาจแตกต่างกันอย่างมากในหนังสือกีฬาต่างๆ และคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับค่าที่ดีที่สุดแน่นอน

 

หากคุณเพียงแค่ยอมรับ อัตราต่อรองที่เจ้ามือรับพนันกีฬาปกติของคุณมี คุณอาจพลาดเงินจำนวนมาก อย่าลืมเปรียบเทียบมันกับเจ้ามือพนันกีฬาหลายๆ แห่งที่คุณมีบัญชี

แนวทางที่ตกอับ

กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าประหลาดใจอย่างหนึ่งคือแนวทางที่ตกอับ ในกลยุทธ์นี้ พอร์ตการเดิมพันของคุณส่วนใหญ่จะเดิมพันกับทีมรองบ่อน แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูขัดกับสัญชาตญาณ แต่เคล็ดลับอยู่ที่รางวัลใหญ่ที่คุณจะได้รับ

 

If you carefully choose underdogs that are undervalued, you can really earn big. While you may lose more bets than you win, each win will bring it such a big reward, that you can still come out on top!

ใช้เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้

ด้วยจำนวนมากมาย หนังสือกีฬาคาวออกมี มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ที่คุณเชื่อถือได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ผ่านและทดสอบหลาย ๆ อย่างและจำกัดให้เหลือเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุด

 

การลงทะเบียนที่เว็บไซต์เหล่านี้จะทำให้คุณเข้าถึงโบนัสที่ยอดเยี่ยมและการแข่งขัน อัตราต่อรอง