เจ้าบ้านBetUSBetUSทีมเยือน
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน+285-แฮร์ธา เบอร์ลิน
ฮอฟเฟ่นไฮม์-130|| |118+300RB ไลป์ซิก
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค+950-330 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์+700-280สตุตการ์ต
ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น+750-265Bochum
Augsburg-600+1400|| |135Bayern Munich

ถูกพิจารณาหนึ่งในบิ๊กไฟว์ ในยุโรป บุนเดสลีกาของเยอรมนี ให้นักพนันทั่วโลกมีการเดิมพันฟุตบอลที่หลากหลายทุกสัปดาห์ สโมสรอย่างบาเยิร์น มิวนิค, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น คือปัจจัยสำคัญในเวทีโลก ในขณะที่ทีมที่กำลังมาแรงหลายๆ ทีมมักจะมองหาทีมยักษ์ใหญ่ให้ล้ม peg.

เมื่อมองหาการพนันฟุตบอลที่ดี ราคาต่ออุปกรณ์หรือเกมบุนเดสลีกา มีหนังสือกีฬาคุณภาพมากมายให้เลือก เราได้ดำเนินการอย่างหนักเพื่อคุณ และนี่คือเว็บไซต์เดิมพันที่เราชื่นชอบมากที่สุด ดังนั้น มาดูอัตราต่อรองบุนเดสลีกาและการเดิมพันที่มีความสุข!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองการเดิมพันบุนเดสลีกา

เยอรมัน ฤดูกาลบุนเดสลีกาเริ่มต้นในเดือนสิงหาคม และเข้าสู่เดือนพฤษภาคมในปีปกติ อัตราต่อรองในการคว้าแชมป์ลีกและชูถ้วยจะเปลี่ยนไปตลอดทั้งฤดูกาล ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะจับจ่ายรอบ ๆ และหาข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับทีมที่คุณคิดว่าจะชนะทั้งหมด

บุนเดสลีกาเยอรมัน 2021/ 22BovadaBetUSBetOnline
บาเยิร์น มิวนิค-500-500-500
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์+650+600+650
RB ไลป์ซิก+1900+1900+1900
Bayer Leverkusen+2000+2000+2000
Wolfsburg+7500+7500+7500
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค+12500|| |278+12500+12500

Bundesliga odds – To win the championship

อัตราต่อรองการเดิมพันบุนเดสลีกา อยู่ในรูปแบบ เช่นเดียวกับอัตราต่อรองฟุตบอลอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน พวกเขาสามารถอยู่ในรูปแบบอเมริกันหรือรูปแบบยุโรป ทั้งสองแบบอ่านและเข้าใจได้ง่าย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำก่อนเดิมพันในบุนเดสลีกา อัตราต่อรอง

หากคุณกำลังหา ตัวอย่างเช่น สำหรับ บาเยิร์นจะชนะ อัตราต่อรองบุนเดสลีกาพวกเขาจะดูเหมือนกับเดิมพันฟุตบอลอื่นๆ สำหรับอัตราต่อรองฟุตบอล มีสองรูปแบบหลักตามที่กล่าวข้างต้น รูปแบบอเมริกันใช้ค่าบวกและค่าลบ ในขณะที่รูปแบบยุโรปใช้ทศนิยม

 

Bundesliga Betting Odds

รูปแบบอัตราต่อรองต่างกันสำหรับบุนเดสลีกา

โดยทั่วไปคุณสามารถรับอัตราต่อรองสำหรับตลาดใดก็ได้ ในสามรูปแบบที่แตกต่างกัน สองรายการเป็นที่นิยมในยุโรปและหนึ่งเป็นเกมที่ชาวอเมริกันชื่นชอบ:

อัตราต่อรองการเดิมพันสำหรับเกมบุนเดสลีกาในรูปแบบอเมริกันจะแสดงรายการโปรด หากมี ด้วยค่าลบ ทีมรองของการแข่งขันจะมีค่าเป็นบวก และการเสมอกันจะเป็นตัวเลือกที่สามด้วย หากไม่มีตัวเต็ง ทั้งสองทีมจะมีค่าบวก ในการคำนวณจำนวนเงินที่คุณจะชนะในทีม อ่านอัตราต่อรอง หากบาเยิร์น มิวนิคอยู่ที่ -120 คุณต้องเสี่ยง 120 ดอลลาร์เพื่อทำเงิน 100 ดอลลาร์ หากแฮร์ธ่า เบอร์ลิน +310 เดิมพัน 100 ดอลลาร์จะชนะ 310 ดอลลาร์เมื่อเบอร์ลินชนะ
อัตราต่อรองยุโรปจะแสดงเป็นทศนิยม และจุดคุ้มทุนคือ 2.0 ทีมใดที่อายุต่ำกว่า 2.0 จะเป็นทีมเต็ง และทีมที่สูงกว่า 2.0 จะเป็นฝ่ายรอง อีกครั้ง เสมอจะเป็นตัวเลือกในเกมบุนเดสลีกาทุกเกม หากโบรุสเซียดอร์ทมุนด์อยู่ในรายการ 1.85 คุณจะชนะ 185 ดอลลาร์สำหรับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์เพื่อผลกำไร 85 ดอลลาร์ หาก RB Leipzig เท่ากับ 2.45 และพวกเขาชนะจากการเดิมพัน $100 ของคุณ คุณจะชนะ $245 เพื่อให้ได้กำไร $145
โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันบุนเดสลีกาห้าอันดับแรก

ลองดู เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันบุนเดสลีกาเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าการเดิมพันใดดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะดู ติดตาม หรือเดิมพันในลีกใด คุณสามารถดูตัวเลือกฟุตบอลผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรีและติดตามข่าวสารล่าสุดได้เสมอ

ทำวิจัยของคุณ

นักพนันกีฬาและฟุตบอลทั้งหมด ควรจะติดตามการวิจัยของพวกเขาและนักพนันบุนเดสลีกาก็ไม่ต่างกันใช้เวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับทีมและผู้เล่น ที่เกี่ยวข้องกับเกมที่คุณต้องการเดิมพันเป็นสิ่งสำคัญ ทุกคนรู้จักทีมยักษ์ใหญ่ของบาเยิร์น มิวนิค แต่การรู้จักสตาร์ทอัพในทีมที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างวันที่ทำกำไรจากการอ่านหนังสือกับการสูญเสียในช่วงบ่าย

รายงานรายชื่อผู้เล่นและอาการบาดเจ็บ|| |321 are easily accessible these days. Make sure you know who is likely going to miss the game or who may only come off the bench. Teams involved in multiple games during the week will often rotate their lineups.

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

Bundesliga teams will play in other competitions during the year, such as the Champions League, Europa League, and DFB-Pokal (German Cup). During these weeks, they often have Bundesliga action as well, so โปรดแน่ใจว่าคุณรู้ว่าการเดินทางเป็นอย่างไร และใครพักผ่อนอย่างเต็มที่

สภาพอากาศอาจทำให้เกมยุ่งเหยิงได้ ขึ้นอยู่กับฝน ความหนาวเย็น หรือแม้แต่หิมะ จับตาดูรายงานสภาพอากาศและการเดินทางสำหรับทีมในเกมที่คุณต้องการเดิมพัน

เลือกเดิมพันกับทีมใหม่

เนื่องจากบุนเดสลีกามีเลื่อนชั้น/ตกชั้นเช่น ลีกยุโรปอื่น ๆ มีทีมใหม่สองหรือสามทีมในแต่ละปี บ่อยครั้งเหล่านี้ทีมที่ขึ้นจากบุนเดสลีกา 2 ถอยกลับลงไป หรืออย่างดีที่สุด แทบจะไม่ได้ขึ้นเลย

คุณสามารถมีa lot of success betting against these teams แม้ว่าน้ำผลไม้จะสูงก็ตาม ทีมใหม่เหล่านี้มักจะต้องดิ้นรนตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากพวกเขาคุ้นเคยกับความเร็วและพลังของบุนเดสลีกา พวกเขามักจะมีผู้เล่นใหม่ที่ใช้เวลาในการเจล

ทีมที่เพิ่งเลื่อนตำแหน่งใหม่บางทีมอาจจะดูซ่าๆ ในบ้าน แต่บนท้องถนนเป็นที่ที่พวกเขาจะสะดุด ทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งใหม่มักจะมีผู้จัดการทีมที่ไม่เคยอยู่ในบุนเดสลีกามาก่อนและบางคนก็อยู่ในหัวของพวกเขา

 

Bundesliga Odds

เดิมพันฤดูกาล-ยาว

Straight game bets are not your only option at most sportsbooks when it comes to Bundesliga action. As mentioned above, you can bet on ทีมใดจะชนะในฤดูกาลนี้ แต่คุณยังสามารถเดิมพันได้ว่าทีมใดจะจบฤดูกาลในตำแหน่งที่ต้องการของแชมเปี้ยนส์ลีกหรือใน จุดตกชั้นที่น่าสะพรึงกลัว

ตำแหน่งทีม การเดิมพันจะมีให้ด้วยว่าทีมจะจบฤดูกาลได้กี่แต้มหรือทีมจะทำประตูได้กี่ประตู คุณยังสามารถเดิมพันว่าทีมใดจะเข้าเส้นชัยในอันดับ

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

Player props are also popular betting options for Bundesliga odds. You can bet on which player will lead the team in scoring or who will win individual awards such as Player of the Year and Goalkeeper of the Year.

Shop the Lines

เช่นเดียวกับรายการใดๆ ลีกหรือกีฬา อย่าลืมมองหาอัตราต่อรองบุนเดสลีกาที่ดีที่สุด ลงทะเบียนสำหรับบัญชีที่สปอร์ตบุ๊คหลาย ๆ แห่งเนื่องจากข้อเสนอบางรายการและอัตราต่อรองพิเศษสำหรับเกม หลายๆ คนมีการแข่งขันฟุตบอลลีกตลอดฤดูกาล

อัตราต่อรองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และหนังสือบางเล่มสามารถอัปเดตข่าวสารได้เร็วกว่าหนังสือเล่มอื่นๆ โดยการเปรียบเทียบอัตราต่อรองจากสปอร์ตบุ๊คหลาย ๆ ตัว คุณสามารถค้นหาราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ ซึ่งเรียกว่าline shopping. นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้แสดงรายการตัวเลือกต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอัตราต่อรองบุนเดสลีกาและเพื่อตรวจสอบว่าตัวเลือกใดที่มีอัตราต่อรองที่ดีที่สุด สำหรับเกมที่คุณต้องการเดิมพัน

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

ใช้ที่เชื่อถือได้ เว็บไซต์เดิมพัน

เช่นเคย เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้อ่านของเราค้นหาเจ้ามือรับแทงที่เชื่อถือได้ซึ่งมีชุมชนผู้เล่นที่ไว้วางใจ ดังนั้น ตรวจสอบว่าคุณกำลังใช้งานหนังสือกีฬาที่คุณวางใจได้ คุณจะไม่เสียเปรียบ ทำการบ้านของคุณเกี่ยวกับกีฬา อย่าเพิ่งเลือกอันที่น่าสนใจเพราะคุณชอบโอกาส

เราได้ทดสอบหนังสือกีฬามากมายและแสดงรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะลอง สปอร์ตบุ๊คทั้งหมดจะมอบโบนัสและโปรโมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแข่งขันบุนเดสลีกา