เลือกเดิมพันทดสอบครั้งที่ 1 – ทางใต้ แอฟริกา vs สิงโตอังกฤษและไอริช

It’s almost time for one of the most eagerly anticipated events in the world of sports, a British and Irish Lions Rugby Union tour.

The British and Irish Lions only tour once every 4 years, and this year the franchise is visiting South Africa.

มีการแข่งขันทดสอบสามนัดที่กำหนดให้เล่น ในขั้นต้น มันควรจะเป็นหนึ่งนัดในเคปทาวน์ (การทดสอบครั้งที่ 1) ตามด้วยการทดสอบครั้งที่ 2 และ 3 ในโจฮันเนสเบิร์ก

การทดสอบครั้งที่ 2 และ 3 ได้ถูกย้ายไปที่ Cape Town เนื่องจากการรักษาผู้เล่นให้อยู่ใน bio-bubbles โดยตอนนี้ทั้ง 3 แมตช์ทดสอบจะต้องเล่นในสถานที่เดียวกัน

ท่านี้เหมาะกับสิงโตที่ลงไปนอนกับพื้น เพราะตอนนี้พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ต้องเล่นนัดทดสอบสองนัดที่ระดับความสูงในโจฮันเนสเบิร์ก

การเล่นที่ระดับความสูงเป็นสิ่งที่ทีมรักบี้ซีกโลกเหนือต้องดิ้นรนมาหลายปี และอาจเป็นสาเหตุที่เจ้าภาพเดิมวางแผนจะเล่นสองในสามแมตช์ทดสอบที่นั่น

รายละเอียดการแข่งขัน

  • การทดสอบครั้งที่ 1
  • แอฟริกาใต้ vs สิงโตอังกฤษและไอริช
  • 24 กรกฎาคม
  • 12เที่ยง EST
  • เคปทาวน์ สนามกีฬา, ถนน Fritz Sonnenberg, กรีนพอยต์, เคปทาวน์, 8051, แอฟริกาใต้

ท่ามกลางฉากหลังของเคสโควิด-19 และความผิดปกติรุนแรงบนท้องถนนของแอฟริกาใต้ นับเป็นปาฏิหาริย์ที่แมตช์นี้กำลังจะเกิดขึ้น วางเลย

เดิมพันทดสอบครั้งที่ 1

แอฟริกาใต้และสิงโตอังกฤษและไอริชมุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขันและชุดคอและลำคอในการเดิมพัน

หากคุณ ดูที่หนังสือกีฬาชั้นนำโดยทั่วไป มี British & Irish Lions เป็นรายการโปรด แต่ไม่มากนัก ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะมีเป็น 50/50 โทร

เพื่อชนะการทดสอบที่ 1หนังสือกีฬาชั้นนำ มีแอฟริกาใต้ที่ -110 ไลออนส์มีราคาเท่ากันกับเจ้าภาพ โดยเสมอที่ +2200

ในแมตช์ที่คับคั่งนี้ มันอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะใช้กีฬาโบนัส เพื่อเดิมพันที่คุณเลือก

แอฟริกาใต้ vs British & Irish Lions - การทดสอบครั้งแรกBovadaIntertops
แอฟริกาใต้ชนะ+110-110
เสมอ+1900+2200
สิงโตอังกฤษและไอริชที่จะชนะ+100-110

เรามาดูกันว่ารูปร่างของทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างไร เริ่มจาก Springboks

South Africa

The Springboks are the current แชมป์โลก และครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นใน Rugby Championship ในปี 2019 พวกเขายังชนะด้วย

เนื่องจากข้อจำกัดการเดินทางของ Covid-19 แอฟริกาใต้ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันรักบี้แชมเปี้ยนชิพ 2020 ดังนั้นมันจึงกลายเป็นงานไตรภาคีที่ประกอบด้วยอาร์เจนตินา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ในปี 2019 Springboks ชนะการแข่งขัน Rugby Championship รุ่นย่อ แทนที่จะเป็นเกมเหย้าและเยือนปกติ ทั้งสี่ฝ่ายที่แข่งขันกันจะเล่นกันเพียงครั้งเดียว เหตุผลก็คือการแข่งขันรักบี้ยูเนี่ยนเวิลด์คัพ 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้น

รวมอยู่ในการแข่งขันสามนัดของสปริงบอกส์คือชัยชนะในบ้านเหนือออสเตรเลีย 35-17 เสมอ 16-16 ในนิวซีแลนด์และ 46- 13 ทีมเยือนอาร์เจนตินา

โบนัส:
50% สูงถึง $200
เดิมพันตอนนี้

ปีนั้น แอฟริกาใต้ชนะ บอลโลกเอาชนะอังกฤษในรอบชิงชนะเลิศ Springboks วิ่งได้ง่ายกว่าเล็กน้อยสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยอังกฤษคิดเป็นทั้งออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ตั้งแต่ที่ชนะอังกฤษในฟุตบอลโลกปี 2019 รอบชิงชนะเลิศ Springboks ไป 21 เดือนโดยไม่มีโปรแกรมการแข่งขัน นัดแรกและครั้งเดียวของพวกเขานับตั้งแต่เป็นแชมป์โลกคือชัยชนะเหนือจอร์เจีย 40-9 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ซึ่งหมายความว่าสิงโตมีรูปแบบที่ใหม่กว่าคู่แข่งในระดับนานาชาติ สิ่งที่ไม่เคยได้ยินจากทีมที่รวมตัวกันทุก ๆ สี่ปีเท่านั้น

สิงโตอังกฤษและไอริช

เดอะไลออนส์สั่นสะเทือนก่อนทัวร์ด้วยข่าวว่ากัปตันและยันต์ของพวกเขาอลัน วิน โจนส์ พลาดทัวร์ด้วยไหล่เคล็ด น่าแปลกที่ Wyn Jones ฟื้นขึ้นมาได้ในช่วงสี่สัปดาห์นับตั้งแต่ความคลาดเคลื่อนกับญี่ปุ่น

ไหล่ฟื้นตัวเพียงพอหรือไม่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ Wyn Jones ลงเล่น 26 นาทีในการวอร์มอัพแมตช์กับ Stormers เมื่อไม่กี่วันก่อนและไม่ได้รับบาดเจ็บ

It’s fair to say he will be provided with a further examination of his shoulder when he captains the Lions on Saturday. The Springboks will target his suspect shoulder, and how the shoulder stands up could be a deciding factor in the direction the series goes in.

Alun Wyn Jonesการเป็นผู้เล่นแห่งการแข่งขัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+2100
เดิมพันตอนนี้

 

แอฟริกาใต้ vs Lions Betting Picks

ภายใต้สถานการณ์ปกติฉัน เชื่อว่าแอฟริกาใต้จะเข้าสู่นัดนี้ในฐานะตัวเต็ง แต่เนื่องจากพวกเขามีชุดแข่งขันเพียงตัวเดียวภายใต้เข็มขัดของพวกเขาตั้งแต่นัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2019 นักพนันจึงไม่สามารถแน่ใจได้ว่าพวกเขาจะทำผลงานได้อย่างไร

สิงโตอาจกล่าวในสิ่งที่คล้ายกันได้ พวกเขาดูเหมือนมีผู้เล่นที่แข็งแกร่งกว่าบนกระดาษ แต่ปัญหาคือพวกเขาไม่ได้เล่นด้วยกันบ่อยนัก หมายความว่าพวกเขาเป็นทีมที่คาดเดายากเสมอ

การรวมกันสร้างได้ยาก หนึ่งเดือน. หมายความว่าสิ่งนี้จะทำให้ประเทศที่เป็นเจ้าภาพสิงโตได้เปรียบอย่างชัดเจน

การแข่งขันน่าจะได้รับการตัดสินล่วงหน้า และนี่คือจุดที่ Springboks อันตรายที่สุด นี่เป็นส่วนหนึ่งของเกมของพวกเขาที่อังกฤษไม่สามารถรับมือได้ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก และหากสิงโตมีโอกาส โค้ช Warren Gatland จำเป็นต้องต่อสู้กับสิ่งนั้น

แอฟริกาใต้เพื่อชนะการทดสอบที่ 1
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-111.1
เดิมพันตอนนี้

ฉันมีความรู้สึกว่า สิงโตจะไม่รับมือกับพลังและความโหดร้ายของกองหน้า Springbok และนี่คือเหตุผลที่ฉันรู้สึกว่าเจ้าบ้านจะเอาชนะการแข่งขันนี้เมื่อเริ่มดำเนินการในวันเสาร์นี้

อย่าลืมตรวจสอบหน้าการเดิมพันรักบี้ เพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมและข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา นอกจากนี้ยังมีแมตช์ทดสอบอีกสองรายการในซีรีส์นี้ในวันเสาร์ที่สองต่อไปนี้

Dean Etheridge

ดีนใช้เวลา 10 ปีที่ผ่านมาในการแก้ไขและเขียนเว็บไซต์การพนันฟุตบอลและคริกเก็ตของตัวเอง เขาหลงใหลเกี่ยวกับกีฬาและการพนัน และชอบเขียนเกี่ยวกับทั้งสองหัวข้อ ในเวลาว่าง ดีนชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว แม้ว่าเขาจะเชื่อว่าพวกเขาคิดว่าเขาเป็นคนขับแท็กซี่ก็ตาม