2022 Rugby Super League Betting Predictions

It’s been less than two months since St. Helens won Super League XXVI in a thriller over Catalans Dragons, but hey, it’s not too early to begin thinking about next year’s championship. We’re doing exactly that in this article, which covers everything from the season schedule to our own 2022 การทำนายการเดิมพันรักบี้ซูเปอร์ลีก!

สิ่งแรก ก่อนอื่น เรามาดูกันว่าเว็บไซต์เดิมพันชั้นนำสำหรับรักบี้มีอัตราต่อรองปัจจุบันอย่างไร ในขณะที่ทุกสโมสรมีเส้นเดิมพันที่จะชนะ เราได้นำเสนอด้านล่างทีมที่มีโอกาสชนะมากที่สุด ตามผู้กำหนดอัตราต่อรอง:

TeamBetOnlineBovada
เซนต์เฮเลนส์+190+190
วอร์ริงตัน+350+350
มังกรคาตาลัน+500+500
วีแกน+550+550
ลีดส์+800+800
ฮัลล์เอฟซี+1600+1600

การแข่งขันซูเปอร์ลีกฤดูกาล 2022 เริ่มต้นเมื่อใด

อย่างที่คุณคงทราบดีอยู่แล้วว่านี่คือปีฟุตบอลโลก รักบี้ลีกเวิลด์คัพ 2021 เริ่มเมื่อเดือนที่แล้วและจะดำเนินไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน 2022 ด้วยเหตุนี้ฤดูกาลซูเปอร์ลีก 2022 จึงเริ่มต้นเร็วกว่าปกติ เกมแรกเริ่มในกลางเดือนกุมภาพันธ์ ในขณะที่การแข่งขันชิงแชมป์จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565

ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณสำหรับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ขณะที่เซนต์เฮเลนส์เปิดฤดูกาลกับ Catalans Dragons ในการแข่งขันชิงแชมป์ หากการแข่งขันเป็นเหมือนรอบชิงชนะเลิศ เราก็พร้อมสำหรับเงินรางวัลก้อนโต

การคาดการณ์การเดิมพัน Super League XXVII

นี่คือสองบิต คำแนะนำเมื่อทำการทำนายผลการเดิมพัน Super League XXVII: สิ่งแรกคือการปรับเงินเดิมพันของคุณให้ฉลาด มีค่าใช้จ่ายโอกาสในการมีเงินจำนวนมากผูกติดอยู่ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องจ่ายเงินที่ใกล้เข้ามา เรารับรองสำหรับการเดิมพันก่อนกำหนดเท่านั้นหากอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปมาก และนั่นไม่ใช่กรณีของ Super League แน่นอนว่าการย้ายทีมเกิดขึ้นในช่วงยุ แต่สโมสรต่างๆ ยังคงมีเสถียรภาพในซูเปอร์ลีกอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นเส้นที่คุณเห็นตอนนี้จะใกล้เคียงกับสิ่งที่คุณได้เริ่มในเดือนกุมภาพันธ์อยู่แล้ว

สอง และบางทีที่สำคัญกว่านั้น ให้พิจารณาเดิมพันมากกว่าหนึ่งทีมเพื่อคว้าแชมป์ วิธีการเดิมพันหลายแบบนี้เหมาะสำหรับการบริหารความเสี่ยงในกรณีที่เกิดภัยพิบัติขึ้นกับการเลือกเดิมพันของคุณ (ซึ่งในกีฬารักบี้เป็นไปได้ทั้งหมด) การเดิมพันหลายรายการยังทำให้เกมรักบี้ดูน่าตื่นเต้นมากขึ้นด้วยเนื่องจากมันสร้างความสนใจให้กับคุณโดยธรรมชาติ

เพื่อแก้ปัญหานี้ ไปที่ตัวเลือกการเดิมพันของเรา ใช่ เรามีสองคนและนี่คือ:

St. Helens

เราไม่ชอบใช้คำว่า "อัตโนมัติ" เมื่อพูดถึงการเดิมพันกีฬาเนื่องจากไม่มีการรับประกันใด ๆSt. Helens ใกล้เคียงกับการเดิมพัน "อัตโนมัติ" มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ใน Super League อย่างน้อยที่สุด มันคือการเดิมพันที่ "ปลอดภัย" เมื่อพิจารณาจากความสำเร็จมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

St. Helens ไม่เพียงแต่อ้างสิทธิ์ในการคว้าแชมป์ปี 2021 เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแชมป์ปี 2020 และ 2019 ด้วย คุณบอกเราว่ามันฉลาดไหมที่จะเดิมพันกับแชมป์เปี้ยนที่ครองแชมป์ 3 สมัย? แน่นอนว่าไม่! ในการเดิมพันคุณแทบไม่อยากเดิมพันกับความยิ่งใหญ่และในซูเปอร์ลีก เซนต์เฮเลนส์ตรงตามคำจำกัดความนั้น.

ในขณะที่เรายินดี ได้ St. Helens ที่อัตราต่อรองที่ดีกว่า +200 หรือประมาณนั้นคือระยะสำหรับแชมป์เปี้ยนสามคน เงินของคุณอยู่ในมือที่ดีที่นี่ วางใจเรา

เซนต์. Helensชนะ 2022 Super League
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+190
เดิมพันตอนนี้

Catalans Dragons

แม้จะชนะ the League Leader's Shield และรองชนะเลิศใน Super League ในปี 2021หลายคนยังคงสงสัยเกี่ยวกับคาตาลัน เราหมายความว่ามันสมเหตุสมผลใช่มั้ย? นี่คือสโมสรที่ประสบความสำเร็จไม่มากก็น้อย และเพื่อพูดกับช้างในห้องนั้น พวกมันก็เป็นภาษาฝรั่งเศสด้วย—ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ

เราไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่สงสัย ความสำเร็จในปี 2021 ของ Catalans นั้นไม่ได้เกิดขึ้นจริง และพวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับปี 2022 แล้ว ช่วงต้นฤดูกาล พวกเขาได้ผู้เล่นสองคนแล้ว — Dylan Napa และ Mitchell Pearce ชิ้นส่วนเพิ่มเติมเหล่านั้นสามารถให้ความแตกต่างระหว่างอันที่หนึ่งกับอันที่สอง ซึ่งอย่างที่เราได้เห็นเมื่อเร็วๆ นี้ บางมากแล้ว

บวกเราชอบคาตาลันที่ +500. นั่นเป็นราคาเดิมพันที่มีค่าสำหรับทีมที่คว้าตำแหน่งผู้นำลีกปี 2021 กลับบ้าน—ไม่ใช่เซนต์เฮเลนส์ ใช่แล้ว พวกเขาควรค่าแก่การเดิมพันเช่นเดียวกับเซนต์เฮเลนส์ นักพนันควรอยู่ในมือที่ดีด้วยแนวทางสองเดิมพันกับสโมสรเหล่านั้น

Catalans Dragonsเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์ลีก 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+500
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันในซูเปอร์ลีก

รักบี้ยังคงเป็นกีฬาที่คลุมเครือในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งต่าง ๆ (เมื่อเทียบกับอเมริกันฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอลเป็นต้น) ดังนั้นหนังสือกีฬาออนไลน์ยอดนิยมs จำนวนมากจึงมองข้ามมันไปบนเว็บไซต์ของตน ไม่ว่าจะเสนอโอกาสน้อยมากหรือไม่มีเลยในบางกรณี อย่างไรก็ตาม รายชื่อเจ้ามือรับแทงที่เราระบุไว้ในตารางด้านล่างไม่อยู่ในหมวดหมู่นั้น ไม่ ไม่ เว็บไซต์เหล่านี้มีอัตราต่อรองรักบี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ลีกหรือพรีเมียร์ชิพ หรือสมาคมอื่น

แต่นั่นเป็นเพียงส่วนเล็กสุดของภูเขาน้ำแข็ง เจ้ามือรับแทงคนเดียวกันเหล่านี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้เล่นอีกด้วย สำหรับผู้ที่มาเป็นครั้งแรก มี โบนัสการสมัครที่ร่ำรวย ข้อตกลงเหล่านี้สามารถให้รางวัลเล่นฟรีได้หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ เพียงลงชื่อสมัครใช้บัญชี ตารางของเราด้านล่างมีรายละเอียดเกี่ยวกับโบนัสที่มีอยู่สำหรับการรับ กดปุ่ม "เล่นเลย" ปุ่มใดปุ่มหนึ่งเพื่อเริ่มขั้นตอนการแลกของรางวัล!

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือของเขาที่มหาวิทยาลัย เรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ก่อนก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันของเขาในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ