เดิมพันเลือกเพื่อชนะ 2022 NRL รอบชิงชนะเลิศ

The upcoming National Rugby League season doesn’t start until mid-March. It’s champion won’t be decided until October of 2022. But hey, it’s never too early to begin plotting your bets for the Australian rugby season. That’s exactly what we’re doing in this article. Read on to get our top การเลือกเดิมพันเพื่อชนะ 2022 NRL Grand Final!

2022 NRL Season Preview

ปีที่จะมาถึง จะทำเครื่องหมายฤดูกาลที่ 115 ของ NRL เป็นอีกครั้งที่ทั้ง 16 ทีมในลีกจะแข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์และกลายเป็นราชาแห่งรักบี้ออสเตรเลียอย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเราเริ่มต้นการแสดงตัวอย่างซีซัน 2022 NRL ของเรา มันจะเหมาะกับเราที่จะพิจารณาว่าอัตราต่อรองการเดิมพันในปัจจุบันสั่นคลอนอย่างไร ตาม เว็บไซต์เดิมพันรักบี้ชั้นนำ ห้าทีมนี้มีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในการชนะทั้งหมด:

ทีมBovadaBetOnline
Penrith แพนเทอร์+450+450
เมลเบิร์น สตอร์ม+450+450
Sydney Roosters+500+500
Manly Sea Eagles+650+ 650
South Sydney Rabbitohs+750+750

ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า COVID-19 จะส่งผลกระทบต่อฤดูฝนอย่างไร . แน่นอน ออสเตรเลียมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดสำหรับการระบาดใหญ่ ซึ่งทะลักเข้าสู่ฤดูกาล NRL ปี 2021 ที่วุ่นวาย ส่งผลให้มี 13 ทีมถูกบังคับให้ย้ายไปควีนส์แลนด์เป็นเวลาครึ่งปีและรอบชิงชนะเลิศ Bisbane ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการสร้าง Super League เราจะไม่พยายามคาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับไวรัส ( ณ จุดนี้ใครทำได้บ้าง ) แต่บอกได้เพียงว่าคาดไม่ถึง

พูดถึงฤดูกาล 2021 มาสรุปกันก่อนว่า เกิดขึ้นเพื่อให้เราเข้าใจสิ่งที่จะเกิดขึ้นในฤดูกาลหน้าได้ดีขึ้นเมลเบิร์นครองส่วนใหญ่ของแคมเปญก่อนหน้านี้ แม้จะเกษียณอายุของตำนานคาเมรอน สมิธ แต่ Storm ก็ไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว The Storm เอาชนะ 19 ชัยชนะรวด ณ จุดหนึ่ง คว้าแชมป์ระดับรองลงมา แต่ก็ไม่ถึงตำแหน่ง Grand Final แต่กลับแพ้ในรอบชิงชนะเลิศเบื้องต้นให้กับผู้ชนะในที่สุดคือ Penrith

จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทั้ง Penrith และ Melbourne จะมีโอกาสชนะรอบชิงชนะเลิศปี 2022 ได้ดีที่สุด เสือดำได้ก้าวเข้าสู่สองปีสุดท้ายติดต่อกัน โดยจะสั้นในปี 2020 แต่จากนั้นก็ "แก้ไขสิ่งผิดเหล่านั้น" ในปี 2021 ด้วยรายชื่อที่อายุน้อยมาก เพนริธสามารถปรับปรุงการเล่นในฤดูกาลที่จะมาถึงได้เช่นกัน

การเลือกเดิมพันเพื่อชนะ NRL Grand Final

ทุกครั้งที่เราทำเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์ส — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อยังเร็วขนาดนี้ — เราชอบ เพื่อเดิมพันอย่างน้อยสองตัวเลือก นี่เป็นการบริหารความเสี่ยงโดยธรรมชาติ เนื่องจากการมี “ไข่ทั้งหมดของคุณอยู่ในตะกร้าใบเดียว” ถือเป็นธุรกิจที่เสี่ยงในการเดิมพันเสมอ ไม่ว่ากีฬาประเภทใด แต่ด้วยอัตราต่อรองที่สูงชันในทีม NRL การวางเดิมพันก็สมเหตุสมผลเพราะคุณไม่เสี่ยงกำไรด้วยการเดิมพันหลายวิธี โดยที่ในใจนี่คือสองรายการโปรดของเราตัวเลือกการเดิมพันเพื่อชนะ 2022 NRL Grand Final:

Melbourne Storm

เราจะไม่คิดมากกับตัวเลือกแรกนี้ — Storm มักจะอยู่ในกลุ่มหนาเสมอ ทำไมฤดูกาลนี้ถึงมีอะไรเปลี่ยนไป? การโจมตีของมันซึ่งเกือบจะผ่านพ้นจุดหนึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมานี้ น่าจะกลับมาดีเหมือนเดิม และใช่ พวกเขากำลังสูญเสียส่วนสำคัญสองสามชิ้น เช่น Dale Finucane, Hynes และ Josh Addo-Carr แต่เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำกับ Smith เราคาดว่าพวกเขาจะหาคนมาแทนที่

นอกจากนี้ การสูญเสีย Penrith ของเมลเบิร์นในนัดชิงชนะเลิศเบื้องต้นของปีที่แล้วรู้สึกว่า "เหลวไหล" นั่นไม่ได้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของเสือดำที่มีความสามารถทั้งขึ้นและลงบัญชีรายชื่อ แต่รู้สึกได้จริงๆ ว่า Storm เอาชนะตัวเองได้เนื่องจากข้อผิดพลาดและการประหารชีวิตที่ไม่ดี หากเมลเบิร์นสามารถขจัดข้อผิดพลาดเช่นนี้ได้ สตรีค 19 คนต่อครั้งก็เป็นไปได้ทั้งหมด และครั้งนี้ก็จะจบลงด้วยชัยชนะครั้งใหญ่ในนัดชิงชนะเลิศ เดิมพันที่นี่และอย่าคิดมาก!

เมลเบิร์น สตอร์มเพื่อคว้าแชมป์ 2022 รอบชิงชนะเลิศ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450
เดิมพันตอนนี้

Manly Sea Eagles

อีกทีมที่เราเลือกคืออีกทีมที่เข้ารอบชิงชนะเลิศเบื้องต้น ใช่ เรากำลังขี่กับ Sea Eagles ที่นี่ ทำไม? เพราะ Tom Trbojevic นั่นเป็นเหตุผล “Tommy Turbo” ที่มีชื่อเล่นว่าเหมาะเจาะนั้นช่างน่าตื่นเต้นตลอดปี 2021จบลงด้วยการที่เขาได้รับเหรียญ Dally M ซึ่งมอบให้กับผู้เล่นแห่งปีของลีก.

Manly จะมีชีวิตอยู่และตายโดยอิงจากวิธีการเล่นของ Trbojevic ซึ่งถือเป็นแรงกดดันอย่างมากสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม Trbojevic วัย 25 ปีไม่เหมือนผู้เล่นส่วนใหญ่ เขาเก่งกว่า และเราเชื่อว่าเขาจะทำให้ Sea Eagles คว้าแชมป์ได้มากจนเราต้องวางเดิมพัน

Manly Sea Eaglesเพื่อคว้าแชมป์ Grand Final 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+650
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพัน NRL Grand Final?

มากมาย หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ใช้มากที่สุด ยังคงไม่ให้รักบี้สั่นไหว แม้จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในกระเป๋าเงินทั่วโลก แต่บางครั้งการพนันรักบี้ก็หายาก — แต่ไม่ใช่ที่เจ้ามือรับแทงที่เราระบุไว้ด้านล่างสำหรับการเดิมพัน NRL Grand Finals (และ NRL โดยทั่วไป) คุณไม่สามารถผิดพลาดกับหนังสือกีฬาด้านล่าง คุณจะพบไลน์การเดิมพันที่ทันสมัยในลีกรักบี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในออสเตรเลีย อังกฤษ หรือที่อื่นๆ ในการเริ่มต้น คลิกรอบๆ โต๊ะ!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ