วิธีเดิมพันรักบี้

รักบี้เป็นกีฬาระดับนานาชาติ โดยประเทศจากซีกโลกใต้และซีกโลกเหนือถือว่าจริงจังมาก —กับหลายคนที่มองว่าเป็นกีฬาหลักในประเทศของตน ฝรั่งเศสมีลีกรักบี้ในประเทศที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก โดยมีผู้เล่นที่เก่งที่สุดหลายคนจากทั่วโลก

ความจริงที่ว่ากีฬาชนิดนี้มีความเป็นสากลมากทำให้ง่ายต่อการหาวิธีเดิมพัน การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่มากมาย เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ดูที่อัตราต่อรองรักบี้เวิลด์คัพ เช่นเดียวกับอัตราต่อรองมันนี่ไลน์สำหรับเกมใหญ่และทัวร์นาเมนต์ที่ใกล้เข้ามา

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

สูง ไลน์การเดิมพันรักบี้ / อันเดอร์ ออยซ์ จะขึ้นอยู่กับคะแนนรวมของเกมรักบี้ อัตราต่อรองถูกสร้างขึ้นไม่ว่าทั้งสองทีมจะทำคะแนนรวมมากกว่าหรือต่ำกว่าจำนวนที่กำหนดไว้ ตัวเลขนี้กำหนดโดยoddsmakers และจะแตกต่างกันไปตามการจับคู่ของทีม ยกตัวอย่าง อังกฤษ กับ นิวซีแลนด์ ที่กำลังเล่นบอลโลก เจ้ามือรับแทงอาจกำหนดว่าคะแนนรวมของเกมจะเป็น 43.5 คะแนน ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันด้วยคะแนนรวมต้องเท่ากับ 44 หรือมากกว่าจึงจะได้รับเงินจากคุณ หรือต่ำกว่า 43 หรือน้อยกว่า

usa rugby game

การเดิมพันรักบี้ยูเนี่ยน

กีฬาแบ่งออกเป็น สองสาขาวิชากีฬาหลัก แม้ว่าจะค่อนข้างคล้ายคลึงกัน แต่ก็มีความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างสมาคมรักบี้และลีก อัตราต่อรองรักบี้ฟุตบอลโลกขึ้นอยู่กับสมาคมรักบี้ ซึ่งห่างไกลจากความนิยมสูงสุดของกีฬาสองประเภทนี้

ความแตกต่างหลักในสนามคือลีกมีผู้เล่น 13 คน ในขณะที่ยูเนี่ยนเล่นกับผู้เล่น 15 คน เพื่อให้ชัดเจน ชื่อรักบี้ลีกไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงที่เล่นในลีก มันเป็นชื่อที่ใช้สำหรับกีฬารักบี้นี้เท่านั้น ความแตกต่างอีกประการหนึ่งคือสมาคมรักบี้เล่นในสนามที่ใหญ่กว่า ซึ่งสมเหตุสมผลเมื่อมีผู้เล่นมากขึ้น

Six Nations เป็นอันดับสองรองจากฟุตบอลโลกในแง่ของความสำคัญและขนาดในกีฬา โดยมีหกคน ประเทศ อัตราต่อรองการเดิมพันรักบี้รวบรวมความสนใจจากประเทศที่เข้าร่วม; ได้แก่ ไอร์แลนด์ สกอตแลนด์ เวลส์ อังกฤษ ฝรั่งเศส และอิตาลี อัตราต่อรองของ Rugby six nations เป็นที่นิยมอย่างมากในยุโรปและในระหว่างการแข่งขัน มีตลาดมากมายเท่าที่คุณเห็นสำหรับตลาดกีฬาหลักใน Tyinland เช่นNBA และ || |683NFL.

 

การเดิมพันรักบี้ลีก

รักบี้ลีกโดยทั่วไปถือว่าเป็นเกมที่ช้ากว่า ทุกครั้งที่ผู้เล่นถูกจัดการ พวกเขาจะต้องหยุดและหมุนลูกบอลกลับไปหาผู้เล่นคนอื่น วิธีจัดการกับปัญหาในรักบี้ลีกหมายความว่าไม่มีอุปสรรคและไม่มีการแย่งชิงซึ่งเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่ถูกมองว่าเป็นรักบี้ในสายตาของหลาย ๆ คนโดยเฉพาะผู้พิถีพิถัน

รักบี้ลีกคือ เป็นที่นิยมอย่างมากในออสเตรเลีย ในขณะที่ยังมีผู้ติดตามจำนวนมากสำหรับสาขารักบี้ในสหราชอาณาจักร เคล็ดลับการเดิมพันรักบี้ลีกมีให้สำหรับทีมชั้นนำบางทีม และผู้ให้บริการหนังสือกีฬาชั้นนำส่วนใหญ่เสนออัตราต่อรองรักบี้สำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ รวมถึงเกมรายสัปดาห์

 | ||696

How to Read Rugby Odds

อัตราต่อรองในการเดิมพันรักบี้นั้นอ่านง่าย เนื่องจากไม่ได้เสนออะไรที่แตกต่างไปจากที่นักพนันเคยพบเห็นในกีฬาอื่นๆกีฬา ตลาดเดิมพัน. เราจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับสายการเดิมพันเฉพาะด้านล่างและให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันรักบี้ทั้งหมดอย่างชัดเจน สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือ หากคุณกำลังมองหาแนวเดิมพันรักบี้เฉพาะ โปรดตรวจสอบว่ามีให้บริการที่หนังสือกีฬาที่คุณต้องการก่อนที่จะฝากเงิน

Moneyline

ไม่ว่าจะเป็นอัตราต่อรองของการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลโลกที่คุณกำลังเดิมพันในตลาดการพนันรักบี้ในประเทศ Moneyline เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเสมอ การเดิมพันรักบี้มันนี่ไลน์ประกอบด้วยการเลือกหนึ่งในสองทีมที่จะชนะ หากเรายกตัวอย่างเกมระหว่างเวลส์และฝรั่งเศสโดยใช้รายการเดิมพันรักบี้ฟุตบอลโลก คุณอาจเดิมพันนิวซีแลนด์เพื่อชนะ และหากเป็นเช่นนั้น คุณจะได้รับเงินจากการเดิมพันมันนี่ไลน์

พาร์เลย์

เดิมพันพาร์เลย์เป็นรูปแบบการเดิมพันหลายรายการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเดิมพันสองเหตุการณ์ขึ้นไปบนตั๋วใบเดียวกัน นี่อาจหมายความว่านักพนันเล่น Moneyline และผู้ทำประตูสูงสุดสำหรับเกมใดเกมหนึ่ง นี่อาจเป็นได้ถ้าแฟนรักบี้กำลังเดิมพันด้วยอัตราต่อรองในการเดิมพันรักบี้ฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ และต้องการให้แอฟริกาใต้เอาชนะสกอตแลนด์ โดยไบรอัน ฮาบานาทำคะแนนได้สองครั้ง หากสิ่งนี้เกิดขึ้น การเดิมพันแบบพาร์เลย์จะจ่ายออก พาร์เลย์เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักพนันเนื่องจากมีอัตราต่อรองที่สูงกว่าการเดิมพันแบบเดี่ยว แต่มีความเสี่ยงที่สูงกว่า

usa rugby stadium

ฟิวเจอร์ส

การเดิมพันฟิวเจอร์สนั้นเป็นเรื่องปกติเหมือนกับการเดิมพันมันนี่ไลน์กับรักบี้ฟุตบอลโลก อัตราต่อรองและผู้ชนะในลีกเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ฟิวเจอร์สเป็นเพียงความสามารถในการเดิมพันผลของทัวร์นาเมนต์ ถ้วยหรือลีก นี่คือการเดิมพันระยะยาว หมายความว่านักพนันจะเดิมพันในสิ่งที่กำลังมาไกล ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังดูอัตราต่อรองรักบี้ฟุตบอลโลก คุณจะพบตลาดซื้อขายล่วงหน้าสำหรับผู้ชนะการแข่งขัน แม้กระทั่งปีก่อนที่การแข่งขันจะเกิดขึ้น

Props

As เสมอ อุปกรณ์ประกอบฉากเป็นหนึ่งในตลาดการเดิมพันที่น่าสนใจที่สุด นักพนันจะพบว่ามีตลาดการเดิมพันที่หลากหลายเมื่อพูดถึงอุปกรณ์ประกอบฉากรักบี้ ซึ่งอาจรวมถึงอุปกรณ์แต้มผู้เล่น อุปกรณ์ความบันเทิง และอุปกรณ์ให้คะแนนพิเศษ เคล็ดลับการเดิมพันรักบี้มักจะเน้นที่มันนี่ไลน์และฟิวเจอร์ส แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองดูอุปกรณ์ประกอบฉาก นอกจากนี้ หากคุณเบื่อกับการเดิมพันรักบี้ลีกแฮนดิแคปและพาร์เลย์ ไม่ว่าจะเป็นลีกหรือยูเนี่ยน ให้ลองสิ่งใหม่ ๆ และดูข้อเสนอกีฬาที่คุณชื่นชอบในแง่ของตลาดอุปกรณ์ประกอบฉาก

การเดิมพันรักบี้ฟุตบอลโลก

เนื่องจากรักบี้ระดับนานาชาติเป็นจุดสนใจของกีฬานี้ นั่นหมายความว่ารักบี้เวิลด์คัพซึ่งมีขึ้นทุกๆ สี่ปีคือจุดสูงสุดของกีฬาชนิดนี้ เป็นรางวัลเดียวที่ผู้เล่นทุกคนต้องการครอบครองมากกว่าสิ่งอื่นใด ผู้เล่นเพลิดเพลินกับโอกาสในการเล่นเพื่อประเทศของตนและทุ่มสุดตัวในฟุตบอลโลก

มีเคล็ดลับการเดิมพันรักบี้มากมายที่พร้อมจะนำไปสู่ฟุตบอลโลก เมื่อพูดถึงการเดิมพันในรายการใหญ่ เราแนะนำให้ดูผลงานที่ผ่านมา ฟอร์มล่าสุด อาการบาดเจ็บของผู้เล่น และคุณภาพของการฝึกสอนและการจัดการ เป็นเรื่องปกติที่เจ้าหน้าที่ฝึกสอนจะย้ายไปรอบๆ โดยมีโค้ชต่างชาติจัดการทีมที่นำไปสู่การแข่งขันระดับนานาชาติ ดังนั้น ให้คำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ก่อนที่จะเดิมพันในฟุตบอลโลกฟิวเจอร์ส

เดิมพันในเกมรักบี้คำถามที่พบบ่อย

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเดิมพันรักบี้ที่สนุกสนานในไทน์แลนด์