Bet365 รีวิว

อัปเดต 2 ธันวาคม 2564
ความเร็วในการจ่ายเงิน
Payout Speed

ข้อดีและข้อเสียของ Bet365

 • เจ้ามือรับแทงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล
 • ง่ายต่อการนำทางแอปและเว็บไซต์
 • ตัวเลือกธนาคารที่หลากหลาย
 • Site Sometimes Slow to Load
iPhone placeholder

สรุป

บันทึกรีวิว Bet365

bet365 เป็นหนังสือกีฬายอดนิยมทั่วโลกและมีบางสิ่งสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง เป็นเว็บไซต์ขนาดใหญ่ระดับสากลที่รับลูกค้าจากหลายประเทศและรองรับสกุลเงินที่หลากหลาย นอกจากตัวเลือกการเข้าร่วมที่หลากหลายแล้ว bet365 ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้า เช่นเดียวกับกีฬาที่น่าประทับใจสำหรับการเดิมพัน

โบนัส Bet365

 • เปิดบัญชีกับ bet365 วันนี้และรับข้อเสนอต้อนรับของคุณ. เป็นไปตามข้อกำหนดและข้อกำหนด

หมายเหตุสำคัญเกี่ยวกับโบนัส bet365:

สูงถึง $200 ในเครดิตเดิมพันสำหรับลูกค้าใหม่ที่ bet365 (ฝากขั้นต่ำ $10 เครดิตเดิมพันมีให้สำหรับ ใช้เมื่อตัดสินการเดิมพันตามมูลค่าของเงินฝากที่เข้าเงื่อนไข ยกเว้น อัตราต่อรองขั้นต่ำ การเดิมพัน และวิธีการชำระเงิน การคืนไม่รวมเงินเดิมพันเครดิตเดิมพัน การจำกัดเวลาและข้อกำหนดเป็นไปตามข้อกำหนด)

 ข้อกำหนดที่สำคัญ และเงื่อนไข

 เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น ทำการฝากเงินที่เข้าเงื่อนไข $10* ขึ้นไป และรับข้อเสนอภายใน 30 วันหลังจากลงทะเบียนบัญชีของคุณเพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับจำนวนเงินที่ตรงกัน 100% ในเครดิตการเดิมพัน สูงสุด $200* เมื่ออ้างสิทธิ์แล้ว เครดิตเดิมพันของคุณจะอยู่ในยอดคงเหลือในบัญชีของคุณและไม่สามารถถอนออกได้

 • ในการปล่อยเครดิตเดิมพันของคุณสำหรับการใช้งาน คุณต้องวางเดิมพันที่มีคุณสมบัติตามมูลค่าของเงินฝากที่เข้าเงื่อนไขของคุณ (ต่อยอดที่ $200) *) และต้องชำระภายใน 30 วันหลังจากรับข้อเสนอ เฉพาะการเดิมพันที่เข้าเงื่อนไขที่ตัดสินหลังจากรับข้อเสนอเท่านั้นที่จะนับรวมในข้อกำหนดนี้
 • การโอนเงินผ่านธนาคารอย่างรวดเร็ว PayPal หรือ paysafecard หากมี ไม่สามารถใช้สำหรับการฝากเงินที่เข้าเงื่อนไขของคุณหรือการถอนคืนจากเงินเดิมพัน Bet Credits ในภายหลัง เว้นแต่คุณจะเสร็จสิ้นกระบวนการรู้จักลูกค้าของคุณ (KYC) และป้อนรหัสยืนยันไปรษณีย์ (PVC) หรือเราได้ตรวจสอบเอกสารประจำตัวของคุณสองรูปแบบที่ได้รับการยอมรับเรียบร้อยแล้ว ดูรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม
 • การวางเดิมพันต้องเป็นไปตามเงื่อนไขบางประการเพื่อนับรวมเครดิตเดิมพันของคุณ:

– ต้องมีตัวเลือกอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกที่อัตราต่อรอง 1/ 5 (1.20) หรือสูงกว่า

– ในตลาด/ตารางการแข่งขันที่มีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เพียงสองหรือสามรายการ (เช่น ผลการแข่งขันฟุตบอลเต็มเวลา) ซึ่งคุณได้วางเดิมพันมากกว่าหนึ่งผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ ก่อนแมตช์หรือระหว่างเล่น ระบบจะนับเฉพาะผลลัพธ์ที่มีเงินเดิมพันสะสมสูงสุดเท่านั้น

– เมื่อเงินเดิมพันถูกถอนออกบางส่วนแล้ว จะนับเฉพาะเงินเดิมพันที่ยังเหลืออยู่เท่านั้น

– Where a bet has been edited using our Edit Bet feature, only the new stake on the new bet will count.

– เงินสดออกเต็มจำนวน เกมทันที การเล่นเกม เดิมพันเป็นโมฆะ เดิมพันขณะเล่นซึ่ง จะถูกตัดสินเป็นพุชหรือเดิมพันที่วางผ่านบริการเดิมพันทางโทรศัพท์ของเราจะไม่นับรวม

 • เครดิตเดิมพันของคุณไม่สามารถถอนออกได้ และเงินเดิมพันเครดิตเดิมพันจะไม่รวมอยู่ในผลตอบแทนใดๆ ผลตอบแทนใด ๆ จากเครดิตเดิมพันที่วางจะถูกเพิ่มไปยังยอดคงเหลือที่สามารถถอนได้ของคุณ เครดิตเดิมพันไม่สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ ข้อเสนอ/โปรโมชั่น และประเภทการเดิมพันบางประเภทได้ ดูรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม
 • เครดิตเดิมพันของคุณจะถูกริบและลบออกหากบัญชีของคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 90 วันติดต่อกัน

 *หรือสกุลเงิน เทียบเท่า

 T&Cs จำกัดเวลาและข้อยกเว้น


ถ่ายทอดสด

สตรีมมิงแบบสดมีให้สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าที่มีสิทธิ์เท่านั้น เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในการเล่น bet365 สตรีมมากกว่า 140,000 เหตุการณ์สดไปยังพีซีของคุณทุกปี เพื่อให้คุณสามารถเดิมพันได้เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น ไฮไลท์รวมถึงการแข่งขัน Masters Series Tennis และการแข่งขันจากลีกฟุตบอลในประเทศชั้นนำของโลก ในการใช้บริการสตรีมมิงแบบสด คุณจะต้องเข้าสู่ระบบและมีบัญชีที่ได้รับเงิน หรือต้องวางเดิมพันใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา การแข่งขัน/เหตุการณ์ใดๆ บนเว็บไซต์ของเราที่มีไอคอนเล่นหรือวิดีโออยู่ข้างๆ จะถูกกำหนดให้แสดงผ่านการสตรีมสด

การธนาคารที่ Bet365

star iconstar iconstar iconstar iconstar icon

ในความเห็นของเรา bet365 มีตัวเลือกมากมายสำหรับการธนาคารที่มีอยู่ในเว็บไซต์เดิมพัน แต่อย่าเชื่อคำพูดของเรา ให้ตรวจสอบกับเจ้ามือรับแทงโดยตรงเพื่อดูรายการตัวเลือกทั้งหมดที่มีในประเทศของคุณ

คุณลักษณะหนังสือกีฬา

star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
 • คุณลักษณะที่เราชอบ: การสตรีมเกมแบบสดเป็นสิ่งที่แยกหนังสือเล่มนี้ออกจากที่อื่น

ด้วยฐานลูกค้าที่ใหญ่และหลากหลายอย่างที่ bet365 มี คุณสามารถจินตนาการได้ว่าพวกเขาจะเก็บลีกไว้มากมายขนาดไหน มีอยู่. เมื่อรวมสิ่งนี้เข้ากับความทุ่มเทในการเดิมพันสดในเกม แล้วคุณจะได้หนังสือกีฬาที่มีพลังมากที่สุด แท้จริงทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนมีหลายสิ่งที่ต้องดูในบริการสตรีมมิงแบบสดและเดิมพันเมื่อมันเกิดขึ้น บางครั้งเราพบว่าตัวเองตื่นแต่เช้าเพื่อไปเดิมพันเบสบอลเกาหลีหรือฟุตบอลออสซี่รูลส์ – สิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อน แต่การเดิมพันที่หลากหลายตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสามารถกระตุ้นความตื่นเต้นได้อย่างง่ายดาย

Their streaming service, by the way, is very well done. Even if you’re just a casual bettor who enjoys watching sports and races, the streaming alone is probably worth keeping a bet365 account for. To retain this excellent feature, we learned that you’re required to either have a funded account or have placed a bet within 24 hours.

หากนั่นยังไม่เพียงพอสำหรับการเดิมพัน กีฬายังมีข้อเสนอมากมาย เดิมพันพิเศษหลากหลายด้านความบันเทิงและการเมือง หรือเสี่ยงโชคกับลอตเตอรีต่างประเทศหรือกีฬาเสมือนจริงและการแข่งขัน เช่น การพนันสัตว์หรือนักกีฬาที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ เราไม่เคยแน่ใจมาก่อนว่าจะมีเวลาให้ผลกำไรกับสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร คุณเพียงแค่เลือกผู้ชนะตามชื่อหรือสีที่คุณชื่นชอบ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงเพื่อความสนุกสนาน และนักพนันที่จริงจังจะไม่ต้องการความฟุ้งซ่านด้วยตัวเลือกการเดิมพันที่เหลือเชื่อที่ bet365 นำเสนอแล้ว

Bet365 Site Experience

star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
 • ง่ายต่อการใช้งานสำหรับการเดิมพัน|| |313: Arguably the best UI available today. Super clean and user-friendly.
 • การพนันมือถือ: สุดยอดเว็บไซต์มือถือ &แอพมือถือโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการสตรีมสดด้วย

แอปสปอร์ตบุ๊คบนมือถือของพวกเขาก็เป็นหนึ่งในแอปที่ดีที่สุดเช่นกัน ประสบการณ์หนังสือกีฬาเต็มรูปแบบอยู่ที่นั่นบนแท็บเล็ตหรือมือถือของคุณรวมถึงการเดิมพันสดในเกมทั้งหมดรวมถึงแพลตฟอร์มการสตรีมสดที่ราบรื่น เราชอบใช้แอพที่สนามแข่งเพราะมันรวมเอาแบบฟอร์มการแข่งและเราสามารถเดิมพันได้โดยไม่ต้องลุกจากที่นั่ง

ฝ่ายบริการลูกค้า

star iconstar iconstar iconstar iconstar icon

ฝ่ายบริการลูกค้าที่ bet365 นั้นยอดเยี่ยมเสมอมา และ ตามชื่อของพวกเขา พวกเขามักจะพร้อมพูดคุยตลอดเวลา โดยทั่วไปแล้วการโทรจะรับสายในไม่กี่วินาที แม้ว่าคุณจะโทรในช่วงเวลาเร่งด่วน เช่น ก่อนการแข่งขันใหญ่ (หรือโทรตอนตี 3 เพื่อพยายามเดิมพันบาสเก็ตบอลเม็กซิกัน) พวกเขามีหมายเลขติดต่อหลายหมายเลขเพื่อช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในประเทศอื่น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเรียกเก็บเงินทางไกล แต่เท่าที่เราสามารถบอกได้ว่าศูนย์บริการทั้งหมดของพวกเขาอยู่ในอังกฤษ ทุกคนที่เราติดต่อด้วยมีความรู้ สุภาพ และผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี อีเมลจะได้รับคำตอบทันที พวกเขายังมีตัวเลือกภาษาที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกที่จะพูดภาษาอังกฤษโดยสิ้นเชิง

โดยทั่วไปแล้ว หากคุณกังวลเกี่ยวกับการจัดการกับบริษัทที่หนักแน่นเช่นนี้ อย่ากลัวเลย เพราะพวกเขา เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบาย องค์กรสำคัญอื่น ๆ ควรดึงหน้าจากหนังสือของ bet365 เมื่อพูดถึงการบริการลูกค้า

เขตอำนาจศาลลิขสิทธิ์

 • ที่ตั้ง: ยิบรอลตาร์ 1
 • ปีที่ก่อตั้ง: 2007

Bet365 อัปเดตล่าสุด & ข่าว

 • NBA กำลังร้อนแรง ตั้งแต่มันนี่ไลน์ไปจนถึง MVP ฟิวเจอร์ส เราให้บริการตลาดการเดิมพัน NBA อย่างเต็มรูปแบบจากหนึ่งในเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ในขณะที่ทีมต่างๆ เริ่มเดิมพันเพื่อชิงตำแหน่ง Playoff ตลาดฟิวเจอร์สก็ค่อนข้างน่าดึงดูด – อย่าลืมลองดู
 • ติดอยู่ในความคลั่งไคล้สกุลเงินดิจิทัลหรือไม่ Bet365 เสนอตัวเลือกการฝากเงินเข้ารหัสให้กับผู้เล่น ดังนั้นลองดูว่าสกุลเงินดิจิทัลใดที่นำเสนอและดูว่าเหมาะกับพอร์ตของคุณหรือไม่

Bet365 เป็นหนังสือกีฬาที่ถูกกฎหมายหรือไม่? บทสรุป MyTopSportsbook

Bet365 เป็นหนึ่งในหนังสือกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นชื่อครัวเรือนในสหราชอาณาจักร แต่ยังไม่มีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ใน Tyinland มีให้บริการในแคนาดาและ thaibookmaker แนะนำให้แฟนฟุตบอลชาวแคนาดาและการแข่งม้าทุกคน!

*ข้อเสนอโบนัสทั้งหมดมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แตกต่างกัน
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ให้บริการสำหรับรายละเอียดทั้งหมด

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ