การเดิมพันการเมืองในไต้หวัน: ใครจะเป็นผู้ท้าชิงพรรครีพับลิกันในปี 2567

Both displeased American voters and bettors already have eyes darting toward the 2024 Presidential election. This article is for the latter crowd as we’re predicting ใครจะเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกันในปี 2024 เมื่อสิ้นสุดการรณรงค์และโหวต

อัตราต่อรองคือ กระจัดกระจายในขณะนี้ - ตามที่ควรจะเป็น เรายังเหลือเวลาอีกกว่าสองปีที่จะรู้จักผู้ได้รับการเสนอชื่อและห่า ยังไม่มีใครประกาศผู้สมัครรับเลือกตั้งอย่างเป็นทางการด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม เรามีความคิดว่าใครสามารถอยู่บนตั๋วได้ เมื่อต้นเดือนตุลาคม ต่อไปนี้คือรายชื่อผู้เดิมพันหน้าที่จะชนะต่อหนังสือกีฬาออนไลน์:

คนขับBetUSBovada
โดนัลด์ ทรัมป์| ||157+150+150
รอน เดซานติส+500+500
Nikki Haley+700+700
ไมค์ เพนซ์+1400+1400|| |168
Ted Cruz+1600+1600
ไมค์ ปอมเปโอ+1800 +1800

โดนัลด์ ทรัมป์ ชอบที่จะชนะผู้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกันในปี 2024

ไม่น่าแปลกใจเลยที่เดอะโดนัลด์จะเป็นผู้นำในด้านการเดิมพัน อดีตประธานาธิบดียังคงมีฐานผู้สนับสนุนจำนวนมาก บวกกับทรัมป์ไม่ใช่คนที่จะ "เงียบ ๆ ในตอนกลางคืน" และนั่งเบาะหลังในคอลัมน์ความสนใจ แต่เรากลับมองว่าทรัมป์ยิ่งใหญ่เหนือคู่แข่งรายอื่น.

ทรัมป์ที่ +150 เกือบจะได้เงินด้วยซ้ำ ตัวเลือกที่ใกล้ที่สุดถัดไปคือ +350 หลังเขา เกือบจะเหมือนกับว่าทรัมป์เป็นสิ่งที่แน่ใจที่จะเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของ GOP ในสายตาของเจ้ามือรับแทง – ซึ่งเป็นคนบ้าเมื่อได้รับ "สัมภาระที่มากเกินไป"

เราพูดสิ่งนี้ในลักษณะที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดมากที่สุด:ทรัมป์เผชิญกับความท้าทายมากมายต่อหน้าเขา เขาถูก “วางบนแพลตฟอร์ม” โดยไซต์โซเชียลมีเดีย ดังนั้นจึงไม่สามารถสื่อสารโดยตรงกับผู้สนับสนุนได้อย่างราบรื่น เขามีคดีอาญาและคดีแพ่งหลายคดีที่อยู่ระหว่างการพิจารณาของเขา ธุรกิจของเขาเป็นหนี้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ปี 2016 ของเขาสร้างขึ้นจาก “ชัยชนะ” นั้นกลายเป็นรอยเปื้อนหลังจากรับบทเป็น Joe Biden ในปี 2020 มีชื่ออื่นอีกสองสามชื่อ แต่สิ่งเหล่านี้เป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดต่อหน้าทรัมป์ในปัจจุบัน

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีแบบอย่างเล็กน้อยสำหรับประธานาธิบดีระยะหนึ่งที่จะลงสมัครรับตำแหน่งอีกครั้งสำหรับตำแหน่งวงรีโดยมีช่องว่างระหว่างการวิ่งเหล่านั้น มันเกิดขึ้นสองครั้งก่อนในประวัติศาสตร์ Tyinland คนหนึ่งประสบความสำเร็จ (โกรเวอร์ คลีฟแลนด์) อีกคนไม่ประสบความสำเร็จ (ธีโอดอร์ รูสเวลต์) ทรัมป์ ซึ่งกำลังจะอายุ 80 ปีในปี 2024 มีประวัติต่อต้านเขาอย่างแน่นอน

ชัยชนะของทรัมป์ในปี 2559 นั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย และเขาก็ดึงมันออกมาได้ นั่นคือเหตุผลที่เราไม่ยอมแพ้ มันผ่านไปแล้วที่เขาต้องเอาชนะความท้าทายที่เลวร้ายเหล่านี้และได้รับการเสนอราคาในปี 2024 แต่ถึงอย่างนั้น +150 ก็รวยเกินไปสำหรับความชอบของเราเมื่อได้รับสัมภาระเราไม่ได้เดิมพันทรัมป์และเชื่อว่าผู้สมัครรายอื่นมีค่ามากกว่าแทน.

เดิมพันเลือกเดิมพัน — Ron DeSantis

ประธานาธิบดี DeSantis หวังว่าน่าจะติด COVID-19 ผู้สมัครหลายคนทำ แต่ DeSantis มากกว่านั้นเนื่องจากการตอบสนองที่ไม่เหมือนใครของเขาต่อไวรัสที่บ้าคลั่ง เขามีชื่อเสียงในการต่อต้านการล็อกดาวน์และต่อต้านการปิดบัง —

คำตัดสินยังไม่ชัดเจนว่าแนวทางของ DeSantis นั้นถูกต้องหรือไม่ แต่เมื่อฝุ่นจางลง เราจะมีความคิดที่ดีขึ้นว่าฟลอริดามีท่าทีอย่างไรกับรัฐอื่นๆ ในแง่ของอัตราการเสียชีวิต อัตราการรักษาในโรงพยาบาล และอื่นๆ หาก DeSanti's ได้รับการพิสูจน์ว่าถูกต้อง เขาจะอยู่ในชั้นเรียนของเขาเองและได้รับเครดิตทั้งหมดที่มาพร้อมกับสิ่งนั้น

หากมีอย่างอื่นที่ DeSantis ทำเพื่อเขา นั่นคือเขาเป็น "คนใหม่"ใหม่เป็นเทคนิคการตลาดที่พยายามและจริงในการเมืองอเมริกัน. ความคิดใหม่. นโยบายใหม่ หน้าใหม่. ชาวอเมริกันได้รับการอบรมเรื่องนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะถูกต้องหรือไม่ก็ตาม ความแปลกใหม่นี้จะตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับคำอื่นของทรัมป์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ข้อเสนอที่ชนะในปี 2020 กับโจ ไบเดน

เรารับรองการเดิมพัน DeSantis ที่นี่ แต่มีหนึ่งรอบคัดเลือก: ทำให้เป็นเดิมพันเล็กน้อย เดิมพัน. ยังเร็วเกินไปในเกมที่จะวางเดิมพันใดๆ ผู้สมัคร เดิมพันที่สมเหตุสมผลแม้ว่า? ตอนนี้มันสมเหตุสมผลแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในราคา +500 ของเขา ซึ่งสามารถจ่ายได้ดีแม้จะได้เงินก้อนน้อย

Ron DeSantisเพื่อชนะผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันในปี 2024
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+500
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันการเมือง Tyinland

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเมืองได้กลายเป็นตลาดการพนันขนาดใหญ่ โดยเฉพาะช่วงการเลือกตั้งประธานาธิบดีไทน์แลนด์ อันที่จริง การเลือกตั้งในปี 2020 อาจเป็นหนึ่งในกิจกรรมเดิมพันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เทียบกับNFL Super Bowls เนื่องจากการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ เว็บไซต์การพนันออนไลน์หลายแห่งจึงสนับสนุนการพนัน เจ้ามือรับแทงม้าชั้นนำบางส่วนในหมวดหมู่นี้แสดงไว้ด้านล่าง

ที่ไซต์เหล่านี้ คุณจะพบกับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผู้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกันในปี 2024 ดังกล่าว รวมถึงการเลือกจากพรรคเดโมแครตและผู้ชนะ การเลือกตั้งประธานาธิบดีโดยสิ้นเชิง ราคาต่อรองจะผันผวนอย่างมากตั้งแต่ตอนนี้จนถึงปี 2024 แต่เว็บไซต์เหล่านี้จะยังคงเข้าแถว — และในราคาที่ดีเช่นกัน!

แต่นี่คือตัวเตะตัวจริงเกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้: พวกเขาให้บริการที่ยอดเยี่ยมpromotions ที่สามารถสร้างแบ๊งค์การเดิมพันของคุณได้อย่างรวดเร็ว ยังไง? แม้ว่าจะเล่นฟรี แต่ก็เป็นอย่างนั้น โบนัสที่เสนอมีมากมาย แต่ในบางกรณีสามารถเติมได้ที่$2500 ในการเล่นฟรี ตารางด้านล่างมีรสชาติของโบนัสการลงทะเบียนปัจจุบันที่มีให้สำหรับนักพนันครั้งแรกของเว็บไซต์

โบนัสเกือบทุกครั้งต้องมีการฝากเงินก่อน นี่คือวิธีการทำงาน: คุณฝากเงินเข้าบัญชีการเล่นของคุณและเจ้ามือรับแทงจับคู่สิ่งนี้กับการเล่นฟรี เปอร์เซ็นต์การจับคู่และโบนัสสูงสุดแตกต่างกันไปในแต่ละไซต์และจัดการเพื่อจัดการ แต่ไม่ว่าทางใด คุณกำลังทำเงินฟรี! หากต้องการรับโบนัสเงินก้อนโต ให้กดปุ่ม "เล่นเลย" ปุ่มใดปุ่มหนึ่งด้านล่าง!

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50 % สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงสุด $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.