การคาดการณ์การเดิมพันสำหรับการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีแอตแลนตาปี 2021

In cities across the United States, mayor seats were up for grabs. Most have been decided by now, but one remains on the ticket in Atlanta. A winner will be decided on November 30 so if you’re going to make การคาดการณ์การเดิมพันสำหรับการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนตาในปี 2021 ก็ถึงเวลาต้องทำ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ เรากำลังทำลายการแข่งขันในบทความนี้ก่อนที่จะเสนอตัวเลือกของเราเอง

และสำหรับผู้ที่ถาม ใช่ ทุกวันนี้คุณสามารถเล่นการพนันเกี่ยวกับการเมืองได้!ไซต์การพนันออนไลน์สำหรับการเมือง จำนวนมากได้ผุดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้และดำเนินการเดิมพันสำหรับการแข่งขันทางการเมืองล่าสุดรวมถึงหนึ่งในแอตแลนตา ด้านล่างนี้ คุณจะเห็นโอกาสเป็นนายกเทศมนตรีคนต่อไปของแอตแลนตา:

ผู้สมัครBovadaBetOnline
เฟลิเซีย มัวร์-225-225
Andre Dickens+160+160

เท่าที่คุณจะทำได้ ดูสิ มัวร์คือตัวเต็งในการเดิมพัน แต่ไม่ใช่ด้วยจำนวนที่ล้นหลาม นักเก็งกำไรและผู้เชี่ยวชาญด้านการเมืองดูเหมือนจะเชื่อว่าจะใกล้เคียงกัน – และเราเห็นด้วย นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนคืนวันเลือกตั้งและก่อนวางเดิมพัน:

2021 พรีวิวการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนตา

ก่อนที่เราจะให้คำแนะนำในการเดิมพันฟรีแก่คุณมาดูตัวอย่างการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนตาปี 2021 กันก่อน การทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่แรกจะช่วยให้เราเลือกได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้นเมื่อเดิมพัน

สิ่งแรกคืออย่างแรก นี่ไม่ใช่การเลือกตั้งหรือสถานการณ์ "ธรรมดา" โดยวิธีการใดๆ แทนที่จะเป็น "การวิ่งหนี" สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการเมืองอเมริกันการไหลบ่าหมายถึงการลงคะแนนรอบที่สองโดยสิ้นเชิงการโหวตรอบแรกกลับมาเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน และผลโหวตก็ตกตะลึงไปมาก

ตกตะลึงเพราะ Kasim Reed ล้มเหลวในการจบสองอันดับแรก ซึ่งทำให้เขารอดพ้นจากการไหลบ่านี้ รี้ดเป็นนายกเทศมนตรีเมือง 2 สมัย ชนะการเลือกตั้งในปี 2552 และ 2556 รี้ดซึ่งเป็นพรรคประชาธิปัตย์ได้คะแนนเสียงครั้งแรก 22.4% พ่ายแพ้อย่างหวุดหวิดโดยหมัดเด็ดอันดับสองที่ทำคะแนนได้ 23 เปอร์เซ็นต์ ( คะแนนโหวตระหว่างทั้งสองคนต่างกันประมาณ 600)

ผู้ที่เข้าเส้นชัยเป็นอันดับสองคืออังเดร ดิคเก้นส์ เขาเป็นสมาชิกสภาเมืองแอตแลนต้าและผู้ประกอบการในพื้นที่ แม้ว่าดิคเก้นส์จะตามหลังผู้ลงคะแนนสูงสุดในตอนนั้นเฟลิเซีย มัวร์ ซึ่งทำคะแนนได้ถึง 40.8 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนทั้งหมด ชัยชนะอันยิ่งใหญ่นั้นน่าจะเป็นเหตุผลว่าทำไมมัวร์ — ซึ่งเป็นประธานสภาเทศบาลเมืองด้วย — เป็นผู้ชื่นชอบการเดิมพันที่ไม่มีข้อสงสัยในการปะทะกับดิคเก้นส์ท่ามกลางหนังสือกีฬาที่ได้คะแนนสูงสุดสำหรับการเมืองและการเดิมพันอื่นๆ .

กระแสน้ำไหลบ่ากลายเป็น "สิ่ง" ในจอร์เจีย การเมืองของรัฐ พวกขี้ขลาดทางการเมืองจะจดจำตำแหน่งในวุฒิสภาก็ถูกตัดสินโดยการไหลบ่ากลับมา - แต่ไม่ใช่เฉพาะที่นั่งของวุฒิสภาคนใดคนหนึ่งที่จะตัดสินใจว่าพรรคการเมืองใดจะควบคุมวุฒิสภาทั้งหมด ในที่สุดก็ชนะโดยพรรคเดโมแครตซึ่งเปลี่ยนอำนาจเป็นสีน้ำเงินอย่างมีประสิทธิภาพจนถึงปี 2565 น้อยกว่าจะเป็นเดิมพันในการวิ่งหนี 30 พฤศจิกายนระหว่างมัวร์และดิคเก้นส์ แต่เดี๋ยวก่อนนักพนันสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ด้วยการเดิมพันที่ดี !

2021 เลือกเดิมพันนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนตา

การโต้วาทีระหว่างมัวร์และดิคเก้นส์จบลงอย่างถล่มทลายเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน แม้ว่าจะมีประเด็นบางอย่างที่นักการเมืองทั้งสองเห็นพ้องต้องกัน — ขยายตำรวจเมือง บังคับและนำเงินเข้าสู่พันธบัตรที่อยู่อาศัยราคาไม่แพงของแอตแลนตา —||196the differences in opinion will better help us make a 2021 Atlanta mayor betting pick.

Dickens โจมตี การกระทำในอดีตของมัวร์ ซึ่งรวมถึง การลงคะแนนไม่ให้เพิ่มกล้องติดตัวให้กับตำรวจ ไม่เสียภาษีของเธอ และถูกกล่าวหาว่าไม่ประณามการสนับสนุนจากบุคคลที่ "เหยียดผิว" มันสมเหตุสมผลแล้วที่ดิคเก้นส์บุกเข้าไป ในที่สุดมากกว่า 17,000 โหวตแยกมัวร์และดิคเก้นส์ในการโหวตก่อนหน้านี้ หากดิคเก้นส์จะชนะในเรื่องนี้ เขาจะต้องคว้าผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เดิมเข้าข้างรี้ด

มัวร์มองข้ามข้อกล่าวหาเหล่านั้นทั้งหมดก่อนที่จะเรียกดิคเก้นส์ว่า "นักฉวยโอกาส" สำหรับการกระโดดลงแข่งเมื่อนายกเทศมนตรีเคอิชาดำรงตำแหน่ง Lance Bottoms ลาออกในเดือนพฤษภาคม ซึ่งหากเราพูดกันตามจริง ถือเป็นคำวิจารณ์ที่ยุติธรรม นั่นคือความกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรากับดิคเก้นส์ เขามีพื้นฐานมากเกินไปที่จะชดเชย มันน้อยเกินไป สายเกินไปเท่าที่เรากังวล นั่นคือเหตุผลที่ thaibookmaker สนับสนุนมัวร์ด้วยการเดิมพันที่นี่เดิมพันกับเธอตอนนี้ก่อนหน้านั้น -225 ไลน์ก็เพิ่มมากขึ้น.

เฟลิเซีย มัวร์เพื่อชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีแอตแลนตา 2021 การเลือกตั้ง
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-225
Bet now

How To Bet on Tyinland Politics?

การเมืองเริ่มจะดีขึ้นหรือแย่ลง ชอบกีฬามาก เช่น ทีม "คู่แข่ง" ฐานแฟนบอลที่มีอคติ การพูดคุยไร้สาระ และ "เกม" ที่ตัดสินว่าใครชนะ นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่การพนันทางการเมืองได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ปี 2559 (ซึ่งไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ซึ่งสอดคล้องกับเมื่อโดนัลด์ ทรัมป์ เข้าสู่พื้นที่ทางการเมืองเป็นครั้งแรก) เมื่อพูดถึงทรัมป์ คุณสามารถเดิมพันโอกาสของเขาที่จะชนะตั๋วประธานาธิบดีในปี 2024 ที่หนึ่งในหนังสือกีฬาที่ระบุไว้ด้านล่าง

ศูนย์กลางการพนันทางการเมืองส่วนใหญ่อยู่รอบๆการเดิมพันฟิวเจอร์สและอุปกรณ์ประกอบฉาก|| |218. Bets on who wins what election or by what margin is commonplace. Though, these bets don’t just center on US affairs. You’ll also find lines on elections held elsewhere around the world. The bookmakers below will have a special section dedicated to political bets on-site.

สิ่งสุดท้ายก่อนที่เราจะปล่อยคุณไป: หากคุณไม่เคยเดิมพันที่หนึ่งในเว็บไซต์เหล่านี้ คุณสามารถearn a sign-up bonus worth hundreds to thousands of dollars ข้อตกลงเป็นจริงและสามารถใช้เพื่อเดิมพันการเมืองโดยใช้ "เงินในบ้าน" ต่อตัว อ้างอิงตารางด้านล่างเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่บนโต๊ะบ้าง

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000|| |281

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือของเขาที่มหาวิทยาลัย เรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ก่อนก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันของเขาในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ