เดิมพันเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคประชาธิปัตย์ในปี 2024|| |110

Who is the best เดิมพันเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคประชาธิปัตย์ปี 2024? ดูเหมือนว่าทุกคนใน Tyinland จะมีความคิดเห็นที่หนักแน่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เนื่องจากการเมือง ส่วนใหญ่จึงเป็นทางเลือกทางอารมณ์ เราจะไม่ทำอย่างนั้นที่นี่ ไม่ เราจะปราศจากอคติให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้คุณมีตัวเลือกการเดิมพันอันดับต้นๆ เพื่อทำเงินในอนาคต!

ให้ Joe Biden ดำรงตำแหน่งประธาน Tyinland ในระยะแรกเท่านั้น อัตราต่อรองการเดิมพันปัจจุบันไม่ควรเปิดกว้าง แต่จริงๆ แล้วเป็น นี่คือรายการโปรดเดิมพันปัจจุบันเพื่อเสนอชื่อเข้าชิงในปี 2024, the sportsbooksออนไลน์ชั้นนำ:

NomineeBetUSBovada
โจ ไบเดน+100+100
กมลา แฮร์ริส+200|| |163+200
Pete Buttigieg+550+550
Alexandria Ocasio-Cortez+2000+2000
เบอร์นี แซนเดอร์ส+3000+3000
มิเชล โอบามา| ||174+3000+3000

2024 เลือกเดิมพันผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครต

โดยทั่วไปกับเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์ส เดิมพัน เราชอบเดิมพันหลายแบบ อย่างไรก็ตาม เราจะไม่ทำเช่นนั้นกับ2024 เลือกเดิมพันผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครต นั่นเป็นเพราะว่าเรามีผู้สมัครเพียงคนเดียวที่จะเดิมพัน เราจะพูดถึงผู้สมัครคนนั้นที่ด้านล่าง รวมทั้งคนที่ไม่ต้องเลือก

Joe Biden

รายชื่อประธานาธิบดีระยะเดียวที่แพ้การเลือกตั้งครั้งใหม่เป็นรายชื่อที่สั้นมาก ในประวัติศาสตร์ไทน์แลนด์ มีเพียงเก้าคนเท่านั้นที่อยู่ในรายชื่อ และมีเพียงสองคนเท่านั้น — Jimmy Carter และ Martin Van Buren — มาจากฝั่งพรรคประชาธิปัตย์ ดังนั้นประวัติศาสตร์กล่าวว่า Biden ควรได้รับการเลือกตั้งใหม่ แต่จริงๆ แล้ว เราไม่ค่อยแน่ใจนักคำแนะนำของเราคืออยู่ห่างจากเส้นเดิมพันของ Biden.

มีสองสิ่งที่เล่นที่นี่ หนึ่ง Biden จะลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่ด้วยหรือไม่? ช้างในห้องคืออายุของเขาBiden จะอายุ 81 ปีในเดือนพฤศจิกายน 2023 และถ้าคุณฟังเขาพูดในที่สาธารณะ เขาจะฟังทุก ๆ วัยนั้นและมากกว่านั้น ไบเดนได้กล่าวในที่สาธารณะว่าเขาวางแผนที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้ง แต่โดยส่วนตัวแล้ว ความสงสัยกำลังเพิ่มขึ้นภายในพรรคการเมืองของเขาเอง

ข้อที่สองและที่สำคัญกว่านั้น ถ้าเขาลงสมัครรับเลือกตั้ง เขายังมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งอยู่หรือไม่? ธรรมดาและเรียบง่าย คะแนนการอนุมัติของเขาอยู่ในถังขยะ โพลต่างๆ ทำให้เขาถูกตรึงที่อัตราที่แตกต่างกัน (ส่วนใหญ่อยู่ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์) แต่ภาพระบายสี Biden เป็นกีฬาที่มีคะแนนการอนุมัติต่ำสุด ณ จุดนี้ในตำแหน่งประธานาธิบดี (เพียงหนึ่งปีใน) อย่างน้อย 68 ปี. คะแนนนั้นลดลงต่ำมากเนื่องจากการจัดการในอัฟกานิสถานและความหวาดกลัวต่อภาวะเงินเฟ้อทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้น

ตามที่เป็นอยู่ มันดูไม่สวยงามสำหรับประธานาธิบดีที่ดำรงตำแหน่ง เส้นชีวิตสุดท้ายของ Biden คือมิดเทอมปี 2022 หากพรรคเดโมแครตทำงานได้ไม่ดี เส้นทางสู่ชัยชนะของไบเดนในปี 2024 จะกลายเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงยิ่งกว่าเดิม สำหรับเรา ข้อเสียมีมากกว่าข้อดีของไบเดนประหยัดเงินของคุณและเดิมพันผู้สมัครด้านล่าง ไม่ใช่ใน Biden

Kamala Harris

การเลือกตั้งปี 2024 อาจเปิดเผยปัญหาที่พรรคเดโมแครตเคยมีมา ทศวรรษนี้:ไม่มีผู้สมัครรับเลือกตั้งรายใดในงานปาร์ตี้ที่กระตุ้นความกระตือรือร้นของชาวอเมริกันในทุกที่ที่ใกล้เคียงกับระดับของ Barack Obama ที่เคยทำ Hilary Clinton ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชในเรื่องนี้ ไบเดนอย่างน้อยก็มีสมาคมโอบามา (และทรัมป์จัดการกับการระบาดใหญ่อย่างผิดพลาด) อยู่ข้างเขา แต่ในสาขา 2024 ไม่มีผู้สมัครคนใดที่โดดเด่นสำหรับ Dems สาเหตุของการนั้น แฮร์ริสอาจกลายเป็นผู้สมัครด้วยความจำเป็น ไม่ใช่ข้อมูลประจำตัวที่แท้จริง

แน่นอน เรารู้ว่าพรรคเดโมแครตพึ่งพา "การเมืองเกี่ยวกับอัตลักษณ์" ที่เน้นเรื่องเพศ เชื้อชาติ และอื่นๆ อย่างหนัก แฮร์ริสเลือกกล่องเหล่านี้อย่างแน่นอนว่าเป็นผู้หญิงที่มีสองเชื้อชาติในขณะที่คลินตันไม่มีพรสวรรค์ที่จะผลักดันการเล่าเรื่อง "ประธานาธิบดีหญิงคนแรก" ให้ก้าวไปข้างหน้า แฮร์ริสน่าจะทำได้ดีกว่า เราหมายถึง อย่างน้อยเธอก็ไม่ได้เกลียดชังทุกที่จนถึงระดับของคลินตัน

และถ้าไม่ใช่แฮร์ริส แล้วใครล่ะ เบอร์นี แซนเดอร์ส ถูกโกงออกจากผู้ได้รับการเสนอชื่อ 2 สมัยติดต่อกัน เหตุใดครั้งนี้จึงแตกต่างไปจากนี้ Ocasio-Cortez แม้จะโด่งดังและเป็นผู้หญิงที่มีชาติพันธุ์ แต่มีนโยบายหลายอย่างเช่นเดียวกับแซนเดอร์ส หากความเชื่อของแซนเดอร์ส "รุนแรง" เกินไปสำหรับ Dems คุณจะต้องคิดเช่นเดียวกันสำหรับ AOC Pete Buttigieg กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่เรื่องเพศของเขาอาจ "รุนแรง" เกินไปสำหรับประเทศที่ยังคงต่อต้านการแต่งงานเพศเดียวกันในหลายพื้นที่ของประเทศ

ใช่แล้ว ตัวเลือกการเดิมพันของเราคือ Harris เธอเป็น “ที่สุดของที่เหลือ” ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นกลยุทธ์ในการชนะ แต่มันเป็นสิ่งที่สำหรับพรรคเดโมแครตในยุคหลังโอบามา

Kamala Harris ที่จะชนะผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2024
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพันการเมือง

เว็บไซต์เดิมพันที่มีการเมือง| ||226 is almost standard practice nowadays — which wasn’t the case circa 2015. It coincides with society’s move toward “everything being about politics.” No matter what your personal beliefs are, we’re never opposed to making money off bets and politics just happens to be a new option for all of us. To place your political bets, you can visit one of the betting sites underneath. You’ll find up-to-date odds on politics at any one of these bookmakers.

เราควรพูดถึงว่าการเดิมพันทางการเมืองนั้นขยายไปไกลกว่า Tyinland กิจการระหว่างประเทศยังสามารถเดิมพันได้ที่เว็บไซต์เดิมพันเหล่านี้ การเลือกตั้งในออสเตรเลีย บราซิล และสหราชอาณาจักรในปัจจุบันมีรายการเดิมพันให้เลือก ดูด้วยตัวคุณเองโดยคลิกลิงก์ใดลิงก์หนึ่งด้านล่างนี้

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122| ||256

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.