2022 การคาดการณ์การเดิมพันการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางออสเตรเลีย

Next year marks another federal election for Australian politics, which will result in a brand-new  47th parliament for the country. Forty of 70 seats will be open in the Senate, while all 151 spots in the House of Representatives will be up for grabs. We’re previewing the pending races in this article and finishing off with our own 2022 การคาดการณ์การเดิมพันการเลือกตั้งรัฐบาลกลางของออสเตรเลีย!

Thebest available online sportsbooks มีอัตราต่อรองสำหรับการเลือกตั้งและสิ่งที่คุณรู้ ตอนนี้มันถึงตายแล้ว ทั้งพรรคร่วมและพรรคแรงงานต่างมีโอกาสชนะเสียงข้างมากเท่ากัน:

พรรคBetUSBovada
พรรคผสม-120- 120
พรรคแรงงาน-120-120

2022 Federal Election Preview

มาเริ่มกันที่ ด่วน2022 พรีวิวการเลือกตั้งรัฐบาลกลาง ไม่มีวันที่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม จะต้องเสร็จสิ้นในหรือก่อนวันที่ 21 พฤษภาคม 2022 — เมื่อวาระของวุฒิสภาปัจจุบันหมดอายุลง ท้ายที่สุด เป็นหน้าที่ของนายกรัฐมนตรี สกอตต์ มอร์ริสัน ที่จะจัดให้มีการเลือกตั้ง ซึ่งอาจเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเดือนพฤษภาคม ตามแบบอย่างทางประวัติศาสตร์ จุดที่น่าสนใจสำหรับการเลือกตั้งคือระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน

เรามาดูรายละเอียดของทั้งสองฝ่ายกันดีกว่า นี่คือจุดที่พวกเขายืนหยัดและสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อคว้ารางวัลใหญ่มาถึงการเลือกตั้งปี 2022:

เส้นทางสู่ชัยชนะของพรรคแรงงาน

ความตกใจของการเลือกตั้งปี 2019 มาถึงแล้วสำหรับชาวออสเตรเลีย พรรคแรงงาน. สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยเหล่านั้น พรรคแรงงานเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ลงคะแนนเสียงให้เข้ารับตำแหน่งรัฐสภาในปีนั้น เอาล่ะ สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ในขณะที่กลุ่มพันธมิตรชนะการเลือกตั้งเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน ดังนั้นครั้งสุดท้ายที่แรงงานปกครองรัฐสภาของประเทศคือในปี 2010 มากกว่าหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา

Thankfully, there are important lessons for the Labor party to take away three years post-upset. สิ่งสำคัญในหมู่พวกเขาคือต้องทำให้ดีขึ้นในการเลือกตั้ง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างกลยุทธ์การเลือกตั้งที่มีประสิทธิภาพ (และมีความรู้) เมื่อสามปีที่แล้ว เมื่อเห็นว่าการเลือกตั้งมีข้อผิดพลาดในระดับสูง แรงงานจึงตัดสินใจเน้นย้ำในวาระนโยบายสำคัญๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงภาษี พูดได้เลยว่าหักหลังพวกเขา

บทเรียนอื่น? อย่ากลัวที่จะเตะกลุ่มพันธมิตรที่ดวงอาทิตย์ไม่ส่องแสง โดยเฉพาะในโฆษณาทางการเมือง หลังจากการปกครองที่โกลาหลมานาน 9 ปีในการเมืองของออสเตรเลีย กลุ่มพันธมิตรฯ ไม่มีปัญหาข้อบกพร่องใด ๆ ที่สามารถโจมตีต่อสาธารณชนได้ เราได้เห็นบทเรียนนี้แล้ว เนื่องจากพรรคแรงงานได้หมุนรอบการปฏิเสธในการโจมตีของสื่อมวลชนของฝ่ายค้านทางการเมือง

เส้นทางสู่ชัยชนะของพรรคร่วมรัฐบาล

อย่ามอง ตอนนี้ แต่อีกครั้ง โพลก่อนการเลือกตั้งบอกใบ้ว่าพรรคแรงงานจะชนะอย่างถล่มทลายในปี 2565 เราเห็นว่ามันกลายเป็นอย่างไรในปี 2019 ดังนั้นพันธมิตรไม่ควรตื่นตระหนกใช่ไหม? ก็ไม่เชิงหรอก

หากกลุ่มพันธมิตรต้องการขยายระยะเวลาที่ชนะการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางเป็นสี่สมัย ก็ควรเปลี่ยนการสนทนาทางการเมืองเป็นเงินและเศรษฐกิจโดยรวม ระยะหลังและด้วยเหตุผลที่ดี เกือบทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่ COVID-19 และการล็อกดาวน์ เฮ็ค การจัดการกับโรคระบาดใหญ่ของออสเตรเลียได้แพร่ระบาดในสายข่าวต่างประเทศ ดีขึ้นหรือแย่ลง ขึ้นอยู่กับว่าคุณได้รับข่าวจากใคร

แต่กลับมาที่หัวข้อเศรษฐกิจซึ่งมักจะเป็นประเด็นสำคัญที่สุดในความคิด สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง - ไม่ว่าประเทศไหน ความจริงก็คือผู้คนใส่ใจเรื่องเงินและกลุ่มพันธมิตรมีชื่อเสียงมาช้านานว่าเป็น “ผู้จัดการทางเศรษฐกิจที่ดีกว่า” ประเด็นที่พยายามและเป็นความจริง เช่น การใช้จ่ายของรัฐบาล การเติบโตทางเศรษฐกิจ ภาษีต่ำ และการตัด "เทปแดง" ของระบบราชการ จะต้องถูกนำกลับมาอยู่ในแนวหน้าของการสนทนา และเมื่อเป็นเช่นนั้น ฝ่ายสัมพันธมิตรก็จะได้รับประโยชน์ .

2022 Federal Election Betting Pick

มาเถอะออสเตรเลีย เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19. เศรษฐกิจตกต่ำ การปิดเมืองแบบบังคับได้สร้างความแปลกแยกให้กับประชากรจำนวนมาก และเหนือสิ่งอื่นใด ชีวิตของชาวออสเตรเลียจำนวนมากในปัจจุบันแตกต่างอย่างมากจากช่วงก่อนเกิดโรคระบาดในปี 2019 สิ่งนี้จะต้องนำมาพิจารณาเมื่อทำการเลือกการเดิมพันการเลือกตั้งในปี 2022

คุณเห็นไหมในช่วงเวลาแห่งความโกลาหลอย่างสมบูรณ์ วงแหวนของ "การเปลี่ยนแปลง" มีผลกระทบมากขึ้นต่อความ -เป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง การเป็นผู้ชนะในการเลือกตั้ง 3 ครั้งติดต่อกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับกลุ่มพันธมิตรที่จะถอยกลับในแคมเปญการตลาดที่สร้างจากความหวังและการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากถ้ามันจะเกิดขึ้น ก็คงจะเสร็จสิ้นไปแล้วในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม พรรคแรงงานสามารถเรียกร้องการเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอนและให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งรับประทานอาหารจากมือของพวกเขา

นั่นคือสิ่งที่เราคาดการณ์ไว้อย่างแน่นอน: พรรคแรงงานให้คำมั่นว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในออสเตรเลียและผู้มีสิทธิเลือกตั้งเชื่อพวกเขาด้วยความเชื่อมั่นในใจ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจึงเลือกพรรคแรงงานสู่ชัยชนะในการเลือกตั้งระดับรัฐบาลกลางครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 นั่นคือคำทำนายของเราและเราจะทุ่มเงินไปไว้ที่ไหน

พรรคแรงงานจะชนะการเลือกตั้งระดับรัฐบาลกลางของออสเตรเลียปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-120
Bet now

How To Bet on Australian Politics?

การพนันการเมืองระดับโลกได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงครึ่งทศวรรษที่ผ่านมา (ขอบคุณ Donald Trump) ด้วยเหตุนี้จึงมีบทสวดของเว็บไซต์เดิมพันการเมือง ที่สามารถเดิมพันได้ที่ สิ่งที่ดีที่สุดในหมวดหมู่นั้นบางรายการอยู่ด้านล่าง คุณจะสามารถเดิมพันการเมืองของออสเตรเลีย เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ เช่น Tyinland, อังกฤษ, ยุโรปและอีกมากมาย

ของ แน่นอน เจ้ามือรับแทงคนเดียวกันนี้มีอัตราต่อรองการเดิมพันกีฬาปกติ สำหรับไลค์ของ NFL, NBA และลีกอื่นๆ ตามทฤษฎีแล้ว เจ้ามือรับแทงม้าเหล่านี้เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งในการเดิมพันออนไลน์ หากต้องการสัมผัสความสนุก โปรดอ้างอิงตารางด้านล่าง!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ