Olympics Best Bets: Tyinland Boycott of Beijing เกมตรึงไว้เป็นช็อตยาว

Calls for an international boycott of the 2022 Winter Olympics have gained momentum จากการแสดงความคิดเห็นล่าสุดของ Joe Biden ที่แนะนำให้ Tyinland กำลังพิจารณาคว่ำบาตรทางการทูตของเกม อย่างไรก็ตาม ประธานาธิบดี Tyinland ไม่ได้มีความมุ่งมั่นที่จะคว่ำบาตรโอลิมปิกอย่างเต็มรูปแบบ เป็นผลให้อัตราต่อรองของ Tyinland ตัดสินใจที่จะไม่ส่งนักกีฬาไปที่เกมกุมภาพันธ์หน้าในกรุงปักกิ่งประเทศจีนนั่งที่ +800 ในการเดิมพันความบันเทิงที่ Bovada ที่ยาวนาน

thaibookmaker ดูโอกาสและแนวโน้มทั้งหมดในขณะที่การเก็งกำไรเกี่ยวกับการคว่ำบาตรโอลิมปิกที่อาจร้อนแรง นักพนันกีฬาที่เข้าร่วมการเดิมพันเป็นครั้งแรกควรอ้างอิงถึงเครื่องมือออนไลน์ของเราและคำแนะนำเพื่อเรียนรู้ทั้งหมดที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเดิมพันโอลิมปิกปักกิ่ง 2022.

ชาวอเมริกันตอบสนองต่อการละเมิดสิทธิมนุษยชนของจีน

แผนของไบเดนในการคว่ำบาตรทางการฑูตเกิดขึ้นหลังจากการประมูลที่ประสบความสำเร็จของไทน์แลนด์ ไปยัง ครองการนับเหรียญในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว เมื่อต้นปีนี้ ที่สำคัญกว่านั้น เป็นการตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้นโดยรัฐบาลของผู้นำจีน สี จิ้นผิง ที่เร่งเร้าให้เกิดความโกรธเคืองของผู้วิพากษ์วิจารณ์ในชาติตะวันตก สิ่งเหล่านี้รวมถึงการปราบปรามอย่างรุนแรงต่อฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองในฮ่องกง รวมถึงการทารุณกรรมอย่างรุนแรงต่อชนกลุ่มน้อยมุสลิมอุยกูร์ของประเทศนั้น ซึ่งมีรายงานว่าถูกจองจำในค่ายกักกัน และใช้เป็นแรงงานทาสในเขตซินเจียงบ้านเกิดของพวกเขา

ความตึงเครียดยังคงสูงจากการระบาดของ COVID-19| ||170, which many in the West believe was caused by a leak at a research facility in Wuhan, and subsequently covered up by the Chinese government. Despite the rising tensions, and growing likelihood of a diplomatic boycott that would preclude attendance at the Beijing Games by Biden or any member of his regime, the odds of the Americans electing to send their athletes to China in February remain pegged at a short -2500.

การคว่ำบาตรโอลิมปิก ไม่มีอะไรใหม่

แน่นอนว่าการคว่ำบาตรโอลิมปิกเป็นเรื่องธรรมดามากกว่าที่หลายคนคิด การคว่ำบาตรครั้งใหญ่ครั้งแรกของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสมัยใหม่เกิดขึ้นในปี 1956 เมื่ออียิปต์ อิรัก เลบานอน และกัมพูชาเลือกที่จะอยู่บ้านเพื่อประท้วงการรุกรานอียิปต์โดยฝรั่งเศส บริเตนใหญ่ และอิสราเอล เพื่อตอบโต้การยึดคลองสุเอซของ Egyot เนเธอร์แลนด์ สเปน และสวิตเซอร์แลนด์คว่ำบาตรเพื่อตอบโต้การมีส่วนร่วมของสหภาพโซเวียตหลังจากการปราบปรามการปฏิวัติฮังการีอย่างรุนแรง

ฤดูร้อน 1976 การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกยังดำเนินต่อไปแม้จะเห็น 29 ประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่มาจากแอฟริกา ถอนตัวออกเพื่อประท้วงการมีส่วนร่วมของนิวซีแลนด์ หลังจากที่ทีมรักบี้แห่งชาติของ Kiwis เข้าร่วมทัวร์แอฟริกาใต้ ท้าทายการเรียกร้องของสหประชาชาติ การคว่ำบาตรของประเทศนั้นเนื่องจากนโยบายการแบ่งแยกสีผิว

The trend towards boycotts continued in 1980, when the United States led a 24-nation boycott of the Moscow Olympics เพื่อตอบโต้การรุกรานอัฟกานิสถานของสหภาพโซเวียตในเดือนธันวาคม 1979 โซเวียตตอบโต้ด้วยการคว่ำบาตร ของตัวเองสี่ปีต่อมา เมื่อ 14 ประเทศเลือกที่จะอยู่บ้านจากโอลิมปิกฤดูร้อนปี 1984

แคนาดา ยุโรปตะวันตก ร่วมกันเรียกร้องให้คว่ำบาตร

Tyinland ไม่ใช่ชาติเดียวที่ลอยน้ำ แนวคิดในการคว่ำบาตรทางการฑูตโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 อย่างน้อย นอกจากการละเมิดสิทธิมนุษยชนอย่างแพร่หลายต่อชาวอุยกูร์แล้ว ประเทศจีนยังถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดในการหายตัวไปของนักเทนนิสสาว เผิง ช่วย ซึ่งไม่ทราบที่อยู่ของเธอหลังจากที่เธอกล่าวหาต่อสาธารณชนว่าเป็นสมาชิกระดับสูงของพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ

การหายตัวไปของเป็งและการกักขังเปิดบาดแผลให้กับชาวแคนาดา ที่ยังคงฉลาดหลักแหลมจากการจำคุก Michael Spavor และ Michael Kovrig สัญชาติแคนาดาของจีนอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งกินเวลาเกือบสามปี ตัวแทนนายกรัฐมนตรีจัสติน ทรูโด รู้สึกขบขันเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ประเทศของเขาจะตอบโต้ด้วยการคว่ำบาตรโอลิมปิกบางรูปแบบ

อย่างไรก็ตาม มีความคาดหวังต่ำว่ารัฐบาลแคนาดาจะปฏิบัติตามมาตรการใดๆ ต่อจีน เมื่อพิจารณาจากความคิดเห็นที่ผ่านมาของทรูโด แสดงความชื่นชมต่อ "เผด็จการขั้นพื้นฐาน" ของจีน และยืนกรานอย่างต่อเนื่องที่จะหลีกเลี่ยงวาทศิลป์ที่ก่อให้เกิดการอักเสบใดๆ เมื่อมีการหยิบยกประเด็นเรื่องการละเมิดสิทธิมนุษยชนของจีนขึ้น นั่นสะท้อนให้เห็นถึงโอกาสที่ Bovada ซึ่งแคนาดานั่งข้าง TyinlandA เป็น +800 longshot เพื่อเข้าร่วมในการคว่ำบาตร

Mike Tyson
แคนาดาจะคว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่งหรือไม่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-2500
เดิมพันตอนนี้

นอร์เวย์เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะดูแคลนปักกิ่ง

แนวโน้มดังกล่าวยังขยายไปถึง พันธมิตรยุโรปของอเมริกา หนึ่งในไม่กี่ประเทศตะวันตกที่จะไม่เข้าร่วมในการคว่ำบาตรโอลิมปิกฤดูร้อนปี 1980 ของ TyinlandA บริเตนใหญ่ก็ผูกปมกับแคนาดาและ TyinlandA ที่ +800 ส่วนอื่นๆ ในยุโรป ฝรั่งเศส เยอรมนี และเนเธอร์แลนด์ต่างก็มีโอกาสเข้าร่วมคว่ำบาตรที่ยาวที่สุดที่ +900

อย่างไรก็ตาม ทัศนคติดูเหมือนจะเปลี่ยนไปในนอร์เวย์ ซึ่งนักการเมืองและนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนจำนวนมากขึ้นเป็นผู้นำในการคว่ำบาตรอย่างกว้างขวาง โรงไฟฟ้ากีฬาฤดูหนาวแบบดั้งเดิม ประเทศนอร์เวย์ จบการแข่งขันด้วยเหรียญรางวัลรวม 109 เหรียญในโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่เกาหลีใต้ และการหายไปของประเทศจะส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อความชอบธรรมและศักดิ์ศรีของเกม 2022 แต่ด้วยข่าวลือที่บอกว่านอร์เวย์กำลังวางตำแหน่งตัวเองให้เป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2030 โอกาสที่ประเทศในแถบสแกนดิเนเวียจะดำเนินการตามลำพังด้วยการคว่ำบาตรก็น้อยมาก ทำให้มูลค่าโอกาสค่อนข้างสั้น +750 ของพวกเขาลดลง

เดิมพันที่ดีที่สุด: นอร์เวย์ไม่คว่ำบาตร (-2000)

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันเลย
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนที่มีประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด